ẢNh đại diện

DU HỌC IRELAND KHÔNG CẦN IELTS

Ngày: 21-03-2019 | Lượt xem: 1745

Ireland luôn là điểm đến du học đáng mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam trong những năm vừa qua. Bởi điều kiện giáo dục vượt trội, việc làm thêm với thu nhập cao, có cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình học và phong cảnh thiên nhiên kỳ diệu vốn được mệnh danh là viên ngọc lục bảo của Châu Âu cũng là một trong nhưng điểm thu hút du học sinh các nước. Bên cạnh đó điều  với nhiều ưu điểm nổi bật như không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, tài chính được hoạch định rõ ràng và thời gian bay chỉ sau 3 tháng nộp hồ sơ.

1. Những điều kiện chung về trình độ học vấn khi đi du học Ireland

     So với nhiều quốc gia khác như Mỹ, Úc, Anh, Canada… điều kiện du học Ireland có phần đơn giản hơn rất nhiều.

 ♦ Từ 17 tuổi trở lên, hoàn thành xong chương trình học lớp 11 bạn có thể đi du học Ireland.

 ♦ Trình độ ngoại ngữ: bạn cần chứng chỉ tiếng Anh như IELST hay TOEFL nếu như học các khóa dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ…  Với những chương trình học yêu cầu chứng chỉ tối thiểu là 5.0 IELTS và có sự khác nhau giữa các trường, các cấp học.

 ♦ Không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh như các nước Anh, Úc, Mỹ,.. chỉ cần tiếng Anh cơ bản thì học sinh có thể theo học chương trình dự bị tiếng của các trường tại Ireland

2. Điều kiện du học Ireland về trình độ học vấn cụ thể hơn

Đối với chương trình tiếng Anh (KHÔNG CẦN IELTS): Khi du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện chứng chỉ tiếng Anh của khóa học chính thức mà mình đăng ký, có thể theo học khóa tiếng Anh trước đó nhằm bổ sung, nâng cao khả năng tiếng Anh . Học phí cho các khóa học tiếng Anh cũng không quá cao, thời gian học kéo dài khoảng 1 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, du học sinh sẽ học luôn chương trình chính thức đã đăng kí trước đó.

Đối với chương trình dự bị đại học: Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0, thời gian học khoảng 1 năm, sau đó du học sinh được chuyển tiếp lên học đại học.

Chương trình đại học: Đã hoàn thành chương trình học lớp 12 tại Việt Nam, chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

Chương trình đại học: Đã học khóa dự bị đại học hoặc đã hoàn thành 1 năm chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

Chương trình thạc sĩ: Đã học khóa dự bị thạc sĩ hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

3. Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

Giấy tờ học tập ( học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm và bằng cấp cao nhất): gốc + photo công chứng

Sơ yếu lý lich có xác nhận địa phương (CHD sẽ hướng dẫn viết)

Giấy khai sinh (bản sao)

Hộ khẩu (bản sao)

Số tiết kiệm và xác nhận số dư trước 3 tháng, sổ tiêt kiệm ở mức 500-600 triệu

Chứng minh thu nhập (công ty sẽ hướng dẫn sinh viên)

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn