ẢNh đại diện

QA Higher Education - Du học Anh Quốc tại tổ chức giao dục hàng đầu thế giới

Ngày: 16-10-2019 | Lượt xem: 2574

QA Group được thành lập vào năm 1985 bởi ba cựu nhân viên Intel: Mike Cheeseman, Jim Watt và Howard Kornstein. Cái tên QA được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa tên của Queen Ae House, văn phòng đầu tiên của công ty và thuật ngữ “Quality Assurance” có nghĩa là “đảm bảo chất lượng"

I, Giới thiệu về tổ chức giao dục QA Higher Education : 


QA Group là tập đoàn của 200 công ty đào tạo chuyên về các lĩnh vực Công nghệ thông tin, kỹ năng lãnh đạo, phân tích kinh doanh và quản lý dự án.

Tập đoàn QA bao gồm 4 tổ chức:

 • QA Learning
 • QA Apprenticeships
 • QA Consulting
 • QA Higher Education.

Trong đó QA Higher Education là tổ chức quan trọng nhất của QA được các học sinh Việt Nam biết đến.
Thế mạnh của QA Group :

 • Tập đoàn QA cung cấp khóa học đào tạo toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp về Kinh Doanh và CNTT.
 • Hệ thống 20 Trung tâm đào tạo trên khắp nước Anh, cung cấp môi trường đào tạo Chuyên nghiệp - Chất lượng cao.
 • Đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm và giành nhiều giải thưởng cao trên thế giới.
 • Cung cấp các giải pháp, chiến lược toàn diện cho mọi loại hình doanh nghiệp.

II, Lý do bạn nên chọn Du học Anh tại tổ chức giáo dục QA Higher Education: 

- QA Higher Education là một tổ chức giáo dục độc lập, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa. Hiện nay, QA Higher Education liên kết với 5 trường uy tín, xếp hạng cao tại UK là : Northumbria University, University of Roehampton, Southampton Solent University, Ulster University và Middlesex University.

- QA Higher Education đảm nhận tuyển sinh và giảng dạy cho các trường tại Birmingham và London Campuses, cũng như cơ sở chính. Các khóa học của QA Higher Education rất đa dạng từ Foundation đến International Year 1, Undergraduate courses, Top-up (3+1) và Postgraduate courses.

- Học phí của QA Higher Education so với các cơ sở đào tạo khác với campus ở Birmingham và London rẻ hơn, cùng với học bổng hấp dẫn.

- Theo thông tin mới nhất của VINEC Học tập tại QA Higher Education học sinh - sinh viên có nhiều lợi thế như:

 • Tham gia QA English Test miễn phí, tương đương với chứng chỉ IELTS UKVI, dc dùng thay IELTS UKVI( để nộp vào các trường của QAHE và Visa application.
 • Tham gia khóa học tiếng Anh vào buổi tối miễn phí do Tiến sĩ ngôn ngữ Anh là người Việt tình nguyện giảng dạy, bổ trợ cho các bạn sinh viên còn kém về tiếng anh
 • Tham gia chương trình Internship trước khi tốt nghiệp. Ưu điểm: QA đảm bảo 3 Interviews với các công ty phù hợp chuyên ngành của sinh viên.
 • Với chính sách ở lại 2 UK năm sau khi tốt nghiệp, những sinh viên nhập học từ 01/2020 sẽ tự động nằm trong diện này.
 • Đặc biệt với thông tin học bổng vô cùng hấp dẫn tại các trường hàng đầu UK lên đến 30%.

III/ Các trường đối tác của QA Higher Education

1, Northumbria University (Newcastle and London campus) 

 QA-higher-education-Northumbria-University


Địa điểm : London and Newcastle
Học phí   : £15000 - £180000
Thông tin học bổng
- Sau Đại học: Lên đến 30%
- Chương trình Dự bị quốc tế: £3,000
- Dự bị kết hợp năm nhất Đại học: £4,000
- Chuyển tiếp vào năm cuối Đại học: £3,000
Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học với các khóa học Cử Nhân và Thạc sĩ. Trường cung cấp chương trình giảng dạy với chất lượng cao và thiết bị học tập hiện đại nhất.

QA Higher Education hợp tác với Đại học Northumbria để cung cấp các khóa học tại trường Northumbria London. Campus London tập trung vào các ngành kinh doanh, Tin học, CNTT và Project Management courses amid the buzz of London’s business and financial district.

Các chương trình Pathway có tại campus ở Newcastle. Tất cả các chương trình Pathway và các khóa học tại campus London của QA Higher Education được trường đại học Northumbria công nhận và được giảng dạy bởi giảng viên của QA Higher Education và đại học Northumbria.

QA-higher-education-Northumbria-University

2, Ulster University (Birmingham and London campus)

/QA-Higher-Education-Ulster-University


Địa điểm : London and Birmingham
Học phí   : £9380 - £14060
Thông tin học bổng
Sinh viên đăng ký các khóa học tại Ulster London & Birmingham có cơ hội nhận học bổng của trường
- Đại học: Giảm £2,000 học phí
- Sau Đại học: Giảm £2,000 học phí
- Chương trình MBA: Giảm £2,000 học phí
- Ulster Extended + MSc: £3,000 SC
- Ulster Extended + MSc WAP: £4,000 SC
- Ulster MSc with Advance Practice: £4,000 SC 

Ulster là trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh. Đây là trường đứng số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng ký ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA. Bên cạnh đó, Ulster còn được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

Đại học Ulster có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và các cơ quan có chuyên môn để đảm bảo rằng các khóa học của trường luôn đáp ứng nhu cầu thị trường và sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kĩ năng cho công việc.

Ngoài 4 trường ở Bắc Ireland, trường có thêm 2 chi nhánh tại London và Birmingham. Những chi nhánh là đối tác với QA Higher Education cung cấp các khóa học cho chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở nghiên cứu chuyên nghiệp và hiện đại.

Các khóa học tại các campus London và Birmingham được công nhận bởi Đại học Ulster và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của QA Higher Education.

QA-Higher-Education-Ulster-University
 

3, University of Roehampton (London campus)

QA-Higher-Education-University-of-Roehampton

Địa điểm : London, Birmingham, Manchester
Học phí   : £12,875 - £14,270
Thông tin học bổng : 
- Chương trình Dự bị: Học bổng 20%
- Đại học: Học bổng 20%
- Sau Đại học (1 năm): Học bổng 20%

Đại học Roehampton thành lập năm 2004, là một trong các trường Đại học mới nhất ở Vương quốc Anh. Đây là một trường Đại học lớn đào tạo nhiều chuyên ngành, tập trung vào các ngành Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Đời sống và Con người. Bên cạnh đó, Sư phạm là ngành học thế mạnh của trường vẫn được duy trì và phát triển. Học tập tại Đại học Roehampton sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong môi trường quốc tế cạnh tranh.

Bằng cách hợp tác cùng với các trường Đại học Roehampton, QA Higher Education cung cấp một loạt các chương trình dành cho học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau: chương trình pathway tại University’s main London campus và chương trình đại học 3-4 năm tại các campus London, Birmingham and Manchester.

Các chương trình này được công nhận bởi trường đại học Roehampton và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của QA Higher Education.

QA-Higher-Education-University-of-Roehampton

4, Middlesex University

QA-Higher-Education-Middlesex-University

Địa điểm : London, Holborn, Birmingham, Manchester
Học phí   : £11,500 - £14,800
Thông tin học bổng : 
- Chương trình Dự bị: Học bổng 20%
- Đại học: Học bổng 20%
- Sau Đại học (1 năm): Học bổng 20%

Đại học Middlesex mới tham gia vào tập đoàn giáo dục QA Higher Education hàng đầu tại Anh Quốc. Trường có ba cơ sở tại London Holborn, Birmingham và Manchester. Trường cung cấp các chương trình undergraduate về chuyên môn chăm sóc sức khỏe. Cấu trúc và thiết kế khóa học được thực hiện bởi Đại học Middlesex và các giảng viên QA.

QA-Higher-Education-Middlesex-University


5,Solent University (Southampton campus)

QA-Higher-Education-Solent-University

Địa điểm : London, Holborn, Birmingham, Manchester
Học phí   : £11,330 - £14,450
Thông tin học bổng : 

- Dự bị Đại học: 30% 
- Dự bị kết hợp năm nhất Đại học: 20%/năm
- Đại học: 20%/năm
- Sau Đại học: 20% 

Đại học Solent thành lập năm 1862 với 23.000 sinh viên, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia trên thế giới. Đây là 1 trong 15 trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu của Anh - là điểm đến lý tưởng với môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời ở đa ngành nghề. Đại học Solent nằm trong top 20 trường Đại học tại Anh có sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm cao nhất tại Anh.

Vào mùa hè năm 2018, Đại học Solent đã gia nhập vào tập đoàn Giáo dục QA Higher Education với chương trình tiếng Anh và Dự bị đại học. Những chương trình này chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế để cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đưa ra ý tưởng về các khóa học của họ để tạo ra hiệu quả học tập cao hơn Trước khi tham gia bất kỳ khóa học đại học hoặc sau đại học, sinh viên phải theo học các chương trình này theo trình độ của họ. Các chương trình này được giảng dạy bởi các giáo viên đại học và giảng viên QA.

QA-Higher-Education-Solent-UniversityIV, Chương trình học 

Quý phụ huynh - Học sinh,sinh viên vui lòng liên hệ với Vinec để cập nhật thông tin chi tiết các Chương trình học - Học Bổng - Học Phí mới nhất !!!Ngày 8/10/2019 vừa qua Đại diện du học Vinec - Mrs.Vân Anh đã tham dự buổi Agent Conference của tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc QA Higher Education. Qua đó, tin rằng mọi thông tin cập nhật về QA Higher Education sẽ đầy đủ, chính xác và nhiều chương trình học bổng tốt nhất! 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn