ẢNh đại diện

DHH Tây Ban Nha

Chương trình hè của EU Business School

Ngày: 20-04-2019 | Lượt xem: 1327

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh EU là một trường kinh doanh quốc tế, được công nhận trên khắp thế giới về sự chuyên nghiệp, có thứ hạng cao với các cơ sở tại Barcelona, Geneva, Montreux, Munich và đào tạo từ xa. Trường cung cấp các chương trình từ nền tảng, bằng cử nhân, sau đại học và thạc sĩ.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của EU Business School được trình bày bởi các giảng viên có trình độ cao bao gồm các doanh nhân, chuyên gia tư vấn, lãnh đạo doanh nghiệp và các học giả. Trường đào tạo sinh viên trên cơ sở từng cá nhân để tạo ra một môi trường học tập hợp chu đáo, nơi giá trị của con người được nâng cao và phát triển.

Để có thêm kinh nghiệm quốc tế, trường khuyến khích sinh viên tham gia vào các cuộc trao đổi liên tỉnh, cả ở châu Âu và các tổ chức đối tác của trường trên khắp thế giới.

Chất lượng đào tạo được phản ánh bởi thứ hạng cao liên tục của trường trên toàn thế giới, bao gồm bốn QS Stars cho sự Xuất sắc trong Giáo dục Kinh doanh.

Chương trình International Summer School

International Summer School là một chương trình tiếng Anh vui nhộn kéo dài ba tuần của EU Business School. Chương trình đóng vai trò giới thiệu với sinh viên về nghiên cứu kinh doanh trong khi họ tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Barcelona và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 tại Trường EU Business và được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học từ 16 đến 18 tuổi, những người quan tâm và xem xét việc học kinh doanh để lấy bằng cử nhân. Trong ba tuần, sinh viên được học các môn kinh doanh ở cấp đại học vì nội dung học thuật đã được điều chỉnh từ chương trình đào tạo cử nhân năm thứ nhất của EU và được giảng dạy bởi các giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp của EU.

Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và tiếp theo là các hoạt động văn hóa xã hội vào buổi chiều để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực sự phong phú. Từ thể thao đến các chuyến tham quan và các chuyến đi trong ngày đến bờ biển, những chuyến đi chơi thú vị này giúp sinh viên tìm hiểu thêm về văn hóa Tây Ban Nha và xây dựng những mối quan hệ mới mẻ.

Khuôn viên trường nằm ở La Bonanova, khu vực an toàn và độc đáo nhất của thành phố. Chỉ mất năm phút đi tàu điện ngầm từ Plaza Cataluña, bạn có thể  dễ dàng đến bãi biển và các điểm tham quan chính của Barcelona.

Barcelona- thành phố thú vị nhất trên Bờ biển Địa Trung Hải

Thành phố Barcelona ngập tràn ánh nắng, nằm lý tưởng trên bờ biển Địa Trung Hải, tự hào có một cộng đồng quốc tế sôi động, vô số quán cà phê và nhà hàng thời thượng, bãi biển đẳng cấp thế giới cũng như nhiều di tích văn hóa lịch sử. Với bối cảnh náo nhiệt và những sáng kiến đổi mới, Barcelona là thành phố hoàn hảo để trải nghiệm kinh doanh trong khi tận hưởng ánh nắng mặt trời và bãi biển với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

• Thành phố biển đẹp nhất thế giới theo National Geographic

• Sân nhà của huyền thoại của FC Barcelona và Camp Nou, sân vận động bóng đá lớn nhất châu Âu

• Một khung cảnh âm nhạc sôi động, trung tâm văn hóa với các lễ hội trong những tháng mùa hè.

Tất cả những yếu tố này làm cho Barcelona trở thành khung cảnh lý tưởng để có được trải nghiệm học hè, đồng thời tận hưởng các hoạt động văn hóa và xã hội mà thành phố sôi động này mang lại.

Tại sao chọn chương trình học hè của EU Business School?

 • Có cơ hội kết bạn với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tìm hiểu thêm về văn hóa quốc tế.
 • Được làm quen và trải nghiệm các môn học chính của chương trình cử nhân kinh doanh.
 • Học cách giao tiếp và đàm phán trong môi trường đa văn hóa.
 • Khám phá Barcelona, thành phố thú vị nhất trên Bờ biển Địa Trung Hải và nhiều hơn thế nữa.
 • Trải nghiệm các hoạt động vui nhộn vào buổi chiều và cuối tuần để tận hưởng trọn vẹn bờ biển Địa Trung Hải, văn hóa của thành phố Barcelona sôi động.

Địa điểm

Thời hạn đăng ký

Ngôn ngữ đào tạo

Chi phí

Khóa học

Barcelona

(EU Business

School campus)

07-27/7/2019

04-24/8/2019

Tiếng Anh

€3,200

20 giờ học chuyên ngành kinh doanh mỗi tuần cùng với thăm quan các công ty và các buổi định hướng/tư vấn

Học sinh hoàn thành khóa học hè quốc tế sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa và sau đó nếu đăng ký học tiếp các chương trình tại Trường Kinh doanh EU sẽ được cấp học bổng.

Yêu cầu đầu vào

 • Ứng viên 16-18 tuổi
 • Bảng điểm trung học
 • Điểm TOEFL 80/ IELTS 6.0/ CAE B2 với số điểm tối thiểu 169/ PTE 57/ Bài kiểm tra tiếng Anh của Trường Kinh doanh EU.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư