ẢNh đại diện

DHH Tây Ban Nha

Du học hè Tây Ban Nha!!!

Ngày: 21-03-2019 | Lượt xem: 1448

Du học hè Tây Ban Nha có vẻ xa vời nhưng bạn thực sự có thể hiện thực hóa giấc mơ ấy mùa hè này. Du học hè Tây Ban Nha, bạn sẽ được học tập trong các lớp học quy mô nhỏ với sự quan tâm tận tình của giáo viên tới từng học viên. Chương trình học được thiết kế riêng, giúp bạn thoải mái nói tiếng Tây Ban Nha ngay từ đầu, rèn luyện thêm những kỹ năng mới mỗi ngày.

Tây Ban Nha – xứ sở bò tót

Tây Ban Nha là 1 quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới. Chúng ta phải kể đến những trận chiến bò tót, những trận bóng đá đỉnh cao, những vũ đệu Flamenco nóng bỏng, những ly rượu vang đậm đà, những lỗi kiến trúc độc đáo hay sự đồ sộ trong nền văn học Tây Ban Nha,….

Tây Ban Nha, điểm đến thăm quan và sinh sống. Đất nước tuyệt vời với các bãi biển đầy nắng, núi đá hùng vĩ, các thành phố cổ kính, nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực, âm nhạc, rượu vang…

Con người thân thiện và cởi mở, khí hậu ấm nóng, nền ẩm thực phong phú thu hút lòng người.

Thành phố Barcelona, thành phố cổ xinh đẹp

Barcelona, thành  phố lớn thứ hai Tây Ban Nha, được mệnh danh là “phòng triển lãm nghệ thuật ngoài trời”. Đến thăm thành phố này, du khách sẽ cảm nhận được rất rõ tính “nghệ thuật” đã ăn sâu trong máu người dân nơi đây. Từng con đường, góc phố nơi đây được sắp xếp và trưng bày tỉ mỉ với chủ ý rõ ràng là khiến bất kỳ du khách nào đến Barcelona cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Barcelona là một trong các thành phố dẫn đầu về văn hóa, du lịch, kinh tế, truyền thông, thời trang và nghệ thuật của châu Âu.

Nếu muốn đăng kí cho con du học hè Tây Ban Nha hãy liên hệ ngay Vinec

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư