ẢNh đại diện

Du học Anh 2020 - Northumbria University - Tư vấn tại Hải Phòng

Ngày: 26-11-2019 | Lượt xem: 249

Đại học Northumbria University được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh, tọa lạc tại thành phố Newcastle. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 35.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

/Du-hoc-anh-dai-hoc-Northrumbia-university-2020

Giới thiệu về Northumbria University - Vương quốc Anh

Northumbria University là một trong những trường đại học lớn nhất và thành công nhất tại Vương quốc Anh. Northumbria có nền tảng lịch sử giàu có với những trường cao đẳng được thành lập từ cuối thế kỷ 19. Nhà trường được thành lập với tên gọi Newcastle Polytechnic vào năm 1969 và được tấn phong danh hiệu đại học vào năm 1992.

Những thành tích xuất sắc, vững bền của Northumbria giúp đưa nhà trường vào đầu bảng trong nhóm những trường đại học hiện đại. 16 ngành học đã được trao thưởng tối thiểu 22 trên tối đa 24 bởi Quality Assurance Agency. Tất cả các ngành học đều nhận được tối thiểu 20 điểm, mang lại số điểm trung bình cho nhà trường là khoảng 22. Với hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển lên bậc học nâng cao, Northumbria là một trong những trường đại học thành công nhất trong hạng mục khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

 • Xếp hạng 48 theo đánh giá The Guardian University Guide năm 2019
 • Nhận giải Bạc về chất lượng giảng dạy năm 2017
 • Đạt hạng 37 – tăng 64 bậc trong 5 năm qua trong bảng xếp hạng Annual People & Planet University năm 2017 và nhận giải thưởng Green Gown về những đóng góp bảo vệ môi trường
 • Theo khuôn khổ nghiên cứu REF năm 2014, Northumbria University được xếp hạng top 50 tại Vương quốc Anh
 • Top 20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục
 • Top 30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR

Du-hoc-anh-dai-hoc-Northrumbia-university-2020

Northumbria University đào tạo các khoá học trong hầu hết các ngành học chính như:

 • Business, Management & Marketing
 • Hospitality, Tourism & Personal Services
 • Law, Justice & Security Studies
 • Accounting & Finance
 • Computing and Information Technology
 • Languages
 • Teaching & Trainer Education
 • Engineering & Technology
 • Architecture & Building
 • Sport, Leisure & Recreation
 • Creative Arts & Design
 • Communications
 • Fashion
 • History and Geography
 • Health Services & Rehabilitation
 • Sciences
 • Humanities & Social Sciences

Lý do bạn nên lựa chọn Northumbria University khi đi du học Anh

1. Vị trí: Newcastle được bình chọn là “thành phố được sinh viên lựa chọn nhiều nhất” bở kênh MSN Travel vào các năm 2009 và 2010. khu vực khu vực Đông Bắc nước Anh nổi tiếng về nền lịch sử lâu đời, khung cảnh đẹp và những bãi biển thanh bình; chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác, người dân địa phương cởi mở, thân thiện, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, hiện đại.

2. Northumbria University thuộc Top đầu những trường đại học hiện đại bởi những thành tích xuất sắc và ấn tượng. 16 ngành học đã được trao thưởng tối thiểu 22 trên tối đa 24 bởi Quality Assurance Agency. Tất cả các ngành học đều nhận được tối thiểu 20 điểm, mang lại số điểm trung bình cho nhà trường là khoảng 22. Với hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển lên bậc học nâng cao, Northumbria là một trong những trường đại học thành công nhất trong hạng mục khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

3. Chất lượng giáo dục xuất sắc. Giảng viên trong trường đều là những chuyên gia trong ngành tràn đầy nhiệt huyết giảng dạy. Rất nhiều khoá học được chứng nhận về chuyên môn và các khoá học bậc cao học còn yêu cầu văn bằng đầu là ngành học nhất định, chúng tôi còn mang lại các bằng Thạc sĩ ‘chuyển hoá’ dành cho những ai muốn thay đổi định hướng cho mình. Northumbria là trường Kinh Doanh duy nhất tại Châu Âu được nhận chứng nhận đôi cho ngành Kế toán và Kinh doanh từ AACSB.

4. Cơ sở vật chất hiện đại: khuôn viên tNorthumbria University  được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh, công trình thư viện mở cửa 24 giờ tnwgf nhận được nhiều giải thưởng giá trị. Trường cũng đến một không gian học tập xuất sắc và nhà ở với chi phí phải chăng, đồng thời còn được bầu chọn là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất Vương quốc Anh (QS Best Student Cities 2018).

 - London Campus: Nhằm đáp ưng nhu cầu học tập cũng như cải tiến chất lượng giảng dạy trường đã xây dựng thêm cơ sở tại thành phố London.

5. Điểm đến thu hút của Sinh viên quốc tế

Trường sở hữu uy tín quốc tế trong mắt các đối tác lớn như Nissan, IBM và Nike, cùng với hơn 500 cơ sở giáo dục toàn cầu, góp phần mang lại những giá trị toàn diện cho việc học của sinh viên. Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường vừa có mức học phí cạnh tranh vừa cấp nhiều suất học bổng hào phóng. Newcastle là một trong những thành phố có sinh hoạt phí phải chăng nhất tại Vương quốc Anh, giúp Northumbria trở thành một lựa chọn thu hút với nhiều sinh viên.

6. Học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. Trong đó có:

Học bổng Mỹ Latin Santander

Có ba suất học bổng thường niên được cấp cho sinh viên Mỹ Latinh theo học các khóa cao học tại Northumbria, do nhà trường hợp tác tới Đại học Santander. Học bổng trị giá 5000 bảng Anh sẽ được trừ vào học phí cho sinh viên thạc sĩ sinh sống tại các quốc gia Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Mexico, Puerto Rico, Uruguay và ứng viên cần phải đạt thành tích tương đương với bằng danh dự hạng 2:1 của Vương quốc Anh (UK first class or 2:1 honour’s degree) ở bậc cử nhân.

Chương trình học bổng Aviva

Northumbria là một trong 11 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh hợp tác với Aviva cấp học bổng trị giá 20% học phí cho sinh viên xuất sắc đến từ Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Singapore, Đài Loan và Việt Nam với điều kiện phụ huynh của sinh viên là khách hàng của Aviva.

7. Cơ hội việc làm: các sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Có những sinh viên đã tốt nghiệp thành công và nổi tiếng như ngài Jonathan Ivy, người thiết kế ra iPod và Iphone.

- Trên 95% sinh viên đã được tuyển dụng ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tỷ lệ thành công cao nhất tại Anh.

8. Hỗ trợ sinh viên:  Trường Northumbria University luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế như đưa đón miễn phí các sinh viên quốc tế từ sân bay khi họ tới UK. Ngoài ra còn các dịch vụ hỗ trợ các sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới tại Northumbria University.

9. Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa.

Du-hoc-anh-dai-hoc-Northrumbia-university-2020

Các chương trình đào tạo của Northumbria University

Ngành học tại Northumbria University

Arts & humanities
Architecture
Art, Performing Arts & Design
History, Philosophy & Theology
Languages, Literatures and LinguisticsLife sciences
Biological Sciences
Sport SciencePhysical sciences
Chemistry
Mathematics & Statistics
Physics & Astronomy
Engineering & technology
Civil Engineering
Electrical & Electronic Engineering
General Engineering
Mechanical & Aerospace Engineering  

 

 

Social sciences
Communication & Media Studies
Education
Geography
Law
Politics & International Studies (incl Development Studies)
Psychology
SociologyComputer Science
Computer ScienceClinical, pre-clinical & health
Other Health

 

Các chương trình đào tạo của trường :

Chương trình Dự bị Đại học (2 kỳ): 

Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan.

- Khai giảng: tháng 9

- Yêu cầu: Trên 18 tuổi, Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

- Học phí: £8.600/ năm

Chương trình Cử nhân:

Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học và kỹ thuật : £10.150/ năm

Kinh doanh, Nhân văn và khoa học xã hội: £9.450/năm

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (2 kỳ)

- Khai giảng: tháng 9

- Chuyên ngành: Kỹ thuật mạng máy tính

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 5.5

- Học phí: £8.300/năm

Chương trình Thạc sĩ:

Nhập học: Tháng 1 và tháng 9

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): £15.500/khóa

- Thạc sĩ kinh doanh: £11.100/khóa

- Thạc sĩ các ngành nhân văn và khoa học xã hội: £9.450/khóa

- Thạc sĩ Khoa học, Kỹ thuật, Tin học, Nghệ thuật và thiết kế: £10.300/khóa

Học phí tiếng Anh:

Một kỳ (12 tuần): £2.650. Thời gian học: 25/1 – 14/5; 20/9 – 17/12

                           Hai kỳ: ₤5.300

Khóa học hè tiếng Anh:   6 tuần: £1.300 (21/7 – 3/9)

                                  11 tuần: ₤2.600 (16/6 – 3/9)

Điều kiện nhập học và học phí của trường Đại học Northumbria - Vương quốc Anh

/Du-hoc-anh-dai-hoc-Northrumbia-university-2020

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn