TRỞ THÀNH BÁC SỸ TẠI ANH QUỐC CÙNG CAMBRIDGE EDUCATION GROUP (CEG)

Ngày: 10-04-2019 | Lượt xem: 1600

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế nổi tiếng, được công nhận là đối tác của 100 trường đại học hàng đầu thế giới với những chương trình học đa dạng. Đây là lựa chọn tối ưu để nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc đồng thời đảm bảo kết quả cao nhất trong suốt quá trình học đại học.

Tiên phong với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình phổ thông, dự bị cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên đạt kết quả học tập cao trong suốt quá trình học đại học, một trong những chương trình thông minh và nổi tiếng nhất của CEG là On Campus – chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặt ngay tại campus của các trường đại học - thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Bước 1: 1 năm nền tảng tại University of Central Lancashire (UCLAN)

• Có cơ hội hướng tới các trường đại học hàng đầu tai phía Bắc nước Anh. 26 trường trong top các trường đại học tốt nhất thế giới nằm tại đây. 10 trường có thứ hạng cao nhất:
  1. University of St Andrews (No.3): Đứng đầu Anh Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên.
  2. Durham University (No.4)
  3. Lancaster University (No.9): Đứng đầu khu vực Tây Bắc nước Anh
  4. University of Leeds (No.14): 1 trong những trường đại học lớn nhất nước Anh với hơn 33.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới đang theo học.
  5. University of York (No.17)
  6. University of Manchester (No.28): 1 trong 5 trường đại học có tỉ lệ việc làm sau tốt nhiệp cao nhất nước Anh.
  7. Newcastle University (No.30)
  8. University of Edinburgh (No.30)
  9. University of Sheffield (No.40)
  10. University of Liverpool (No.67): 1 trong top 25 trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi các tổ chức tuyển dụng hàng đầu Anh Quốc.

Chương trình Y dược

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT với điêm trung bình GPA 80% trở lên (hóa học và sinh học 80 % trở lên)

- IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Học Phí: 19.995 bảng Anh (6.665 bảng Anh/kỳ)

- Thời gian nhập học: 23 tháng 9, 2019

Chương trình khoa học sức khỏe và đời sống

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT với điêm trung bình GPA 8/10 trở lên (hóa học và sinh học 8/10 trở lên)

- IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0)

- Học Phí: 14.985 bảng Anh (4.995 bảng Anh/kỳ)

- Thời gian nhập học: 23 tháng 9, 2019

Bước 2: 4-6 năm hệ cử nhân (tùy thuộc vào khóa học và các yếu tố khác)

Các trường đối tác chuyển tiếp ngành y

1. UCLAN- Lancashire, England
  2. RCSI- Dublin, Ireland
  3. St. George’s University- Grenada

Yêu cầu đối với Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery (MBBS) - UCLAN

- Điểm năm đầu trung bình 70% trở lên

- IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0)

Yêu cầu đối với Bachelor of Medicine (5-6 năm) và MPharm Physiotherapy - RCSI

- Điểm năm đầu trung bình 60-70% trở lên

- IELTS 6.5

Yêu cầu đối với Doctor of Medicine (5.5 năm) và Doctor of Veterinary Medicine - St. George’s University

- Điểm năm đầu trung bình 70% trở lên

- IELTS 6.5

Bước 3: 2 năm thực tập tại các phòng khám, luân phiên thay đổi ở các phòng khám khác nhau.

Cầu nối giữa những kiến thức được học tại trường đại học và kiến thức thực tiễn tại các cơ sở y tế.

• Năm 1: Phát triển kỹ năng và trách nhiệm của sinh viên đã tốt nghiệp để đạt được kinh nghiệm thực tế với bệnh nhân.
  • Năm 2: Trực tiếp theo dõi và điều trị cho bệnh nhân dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bước 4: Đào tạo chuyên ngành (4-8 năm tùy vào lộ trình và cơ sở đào tạo)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Medicine pathway của CEG, xin liên hệ Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383