TRƯỜNG KINGS HÀ NỘI: TẤM VÉ VÀNG BƯỚC VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Ngày: 09-07-2020 | Lượt xem: 1127

Để vào được các trường top đầu của Anh, việc học dự bị (Foundation) là điều kiện tiên quyết. Lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội, chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings sẽ cho bạn cơ hội vào các trường hàng đầu Anh quốc.

1. Giới thiệu về tập đoàn Kings Education:

Được thành lập từ năm 1957 tại Anh Quốc, Kings Education là tập đoàn giáo dục quốc tế, chuyên đào tạo chương trình chuyển tiếp vào nhóm trường Đại học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế.

Các cơ sở đào tạo của Kings tọa lạc tại những thành phố nổi tiếng như London, Oxford, Boston, Los Angeles và New York. Chương trình của Kings tại Hà Nội được thành lập nhằm mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học sinh theo chương trình của Kings sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm:

• Trường Đại học Top 30 Anh quốc
  • Trường Đại học Top 100 của Mỹ

2. Giới thiệu về Kings Hanoi:

Mong muốn mang đến sự chuẩn bị vững vàng cho sinh viên Việt Nam khi bước vào hành trình học tập tại nước ngoài, Kings Hà Nội cung cấp những khóa học và giảng dạy tốt nhất từ hệ thống giáo dục của tập đoàn Kings Education. Sau khi học xong tại Kings Hà Nội, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang học tại Anh hoặc Mỹ.

Trường Kings Hà Nội tọa lạc lại Trung Hòa – Nhân Chính, một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội. Khu vực này là nơi tập trung của nhiều trường đại học, ngân hàng và doanh nghiệp, dễ dàng đi đến những khu vực khác trong thành phố.

3. Chương trình Chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) tại Việt Nam

Chất lượng

Chương trình Dự bị đại học ALF được xây dựng dựa trên giáo trình của tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế Pearson và Bộ giáo dục Anh Quốc.

Nội dung chương trình

Chương trình Dự bị Đại học ALF được xây dựng dựa trên nội dung chương trình và hệ thống đánh giá của A-Levels (chương trình phổ thông truyền thống của Anh)

Trường đảm bảo sinh viên sẽ đạt được kết quả với số điểm 70% (tương đương AAB của A-Levels) trở lên. Nếu không, sẽ được hoàn lại học phí 1 kỳ học. Nếu đạt, học sinh sẽ chắc chắn được chuyển tiếp lên các trường đại học tại Anh hoặc Mỹ.

Cấu trúc khóa học

Chương trình Dự bị đại học ALF được thiết kế linh hoạt và cá nhân hóa nhằm xây dựng lộ trình vào đại học riêng biệt của mỗi học sinh.

Học sinh được trang bị toàn diện kiến thức để liên thông lên Đại học với các chuyên ngành khối Kinh doanh và Kinh tế như: Tài chính (Finance), Kinh tế (Economics), Marketing và truyền thông (Marketing & communication), Kinh doanh quốc tế (International Business), Quản lý kinh doanh (Business Management) và nhiều chuyên ngành khác

• Giao tiếp và kỹ năng học thuật (Communication and study skills): Chương trình trang bị cho học sinh kĩ năng tổ chức kế hoạch học tập, cách viết luận, trình bày văn bản và thuyết trình, giúp học sinh tự tin theo học bất kì chương trình nào.
  • Phân tích dữ liệu (Data handling):

Chương trình cung cấp cho sinh viên hiểu biết, kiến thức về cách hoạt động, khả năng trình bày dữ liệu số, các thuật toán, phương pháp thống kê và kỹ năng trình bày dữ liệu. Từ đó, học sinh có hiểu biết sâu rộng từ nguyên lý đến cách sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề.

• Kinh tế (Economics):

Chương trình cung cấp cho học sinh những kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao, từ giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường đến tổ chức kinh doanh và phân tích dòng vốn.

• Nghiên cứu kinh doanh (Business Studies):

Chương trình giới thiệu những kiến thức về kinh doanh, giúp sinh viên có hiểu biết thực tế ở cấp độ vi mô, vĩ mô và quốc tế, làm quen với các công cụ phân tích trong kinh doanh, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan.

• Toán (Mathematics):

Chương trình trang bị cho học sinh kiến thức toán phổ thông, các kỹ năng và cách đọc hiểu toán, cách sử dụng các công cụ toán và ứng dụng toán học trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Thông tin khóa học:

Yêu cầu đầu vào

Học phí

• Chương trình ALF kéo dài trong vòng 9 tháng. Học sinh sẽ học 25 giờ mỗi tuần, 5 tiếng mỗi ngày, bao gồm cả giờ học tập trung, hoạt động nhóm và tự học.
  • Ngày bắt đầu: 14 tháng 9, 2020
  • Ngày kết thúc: tháng 6, 2021
  • Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam (hoặc tương đương)
  • IELTS tối thiểu 5.5 với điểm đọc (Reading) và điểm viết (Writing) không dưới 5.0

*Học sinh không đạt điều kiện đầu vào tiếng Anh sẽ được xem xét tham gia các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS miễn phí

* Học sinh có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí khi nộp hồ sơ.

• Học phí tại Anh, chưa bao gồm sinh hoạt phí:

£21,780 ~ 600 triệu VND

• Với học bổng 40%: 390 triệu
  • Với học bổng 50%: 325 triệu
  • Với học bổng 70%: 195 triệu

Học bổng:

• Học bổng trị giá 70% Kings Ambassador Schorlarship: Dành cho học sinh có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc. Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài luận và phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ học bổng.
  • Học bổng trị giá 50% Kings Hanoi Excellence Scholarship: Dành cho những học sinh có điểm học tập và tiếng Anh xuất sắc.
  • Học bổng trị giá 40% Kings Hanoi Grant: Dành cho học sinh đủ điều kiện về tiếng Anh và trình độ học tập để vào học ALF và chuyển tiếp sang Anh.

Du học VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng