Du Học Canada

CÁC TRƯỜNG CHẤP NHẬN DUOLINGO ENGLISH TEST THAY THẾ IELTS/TOEFL

Ngày: 06-05-2020 | Lượt xem: 2412

Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, kì thi IELTS đã bị tạm hoãn nhiều đợt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc xin thư mời học chính thức của những bạn học sinh muốn đi học tại Canada, Úc và Ireland kỳ tháng 9 tới. Vì vậy, rất nhiều trường học lớn và đại sứ quán đã chấp nhận một giải pháp khác thay thế cho chứng chỉ IELTS để xét trình độ năng lực tiếng Anh của học sinh. Duolingo là một trong số những chứng chỉ uy tín được nhiều trường và nhiều quốc gia chấp nhận nhất.

Lợi thế của DUOLINGO TEST:

• Tiện lợi: vì làm bài thi trực tuyến nên học sinh có thể làm bài tại bấy kỳ đâu, bất kỳ lúc nào
  • Nhanh chóng: thời gian thi chỉ 1 giờ và kết quả có trong 48 giờ.
  • Tiết kiệm chi phí: lệ phí thi chỉ 49$

Bảng quy đổi điểm DUOLINGO:

Duolingo

5

5.5

6

6.5

7

Dưới đây là danh sách các trường tại Canada, Úc và Ireland hiện đã chấp nhận Duolingo. Riêng Ireland, đại sứ quán cũng chấp nhận chứng chỉ này khi nộp hồ sơ xin visa. Thật là một tin vui trong giai đoạn khó khăn mà “Cô Vy” gây ra phải không ạ? Các bạn hãy tham khảo nhé.

Danh sách sẽ được tiếp tục cập nhật thường xuyên…..

Liên hệ Hotline 0865 972 579 để hướng dẫn cụ thể cách làm bài thi và nộp hồ sơ xin thư mời học.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

• Hotline: 0865.972.579