Du Học Canada

Calgary Catholic School District (Học khu Công giáo Calgary-CCSD)

Ngày: 21-03-2020 | Lượt xem: 964

Học khu Công giáo Calgary- CCSD được thành lập năm 1885, là một Học khu công giáo lớn nhất được chính phủ tài trợ ở khu vực phía Tây Canada, thuộc tỉnh bang Alberta. Đến nay, Học khu đã thu hút hơn 58,000 học sinh theo học ở 116 trường khác nhau ở Calgary. Học khu Calgary Catholic tự hào cung cấp các chương trình xuất sắc cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 nhằm nâng cao kiến thức và năng lực của từng cá nhân học sinh. Bằng việc cung cấp một môi trường hỗ trợ trong đó học sinh có thể học hỏi, giải quyết vấn đề và thiết lập mục tiêu, Calgary Catholic đã mở ra con đường dẫn đến thành công cho các học sinh của mình. Đồng thời các trường của Học khu cam kết luôn mang đến những chương trình học chất lượng cho học sinh, môi trường học tập an toàn, thân thiện và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

1. Lý do nên học ở Calgary Catholic:
  • Là học khu Công giáo lớn nhất được chính phủ tài trợ ở phía Tây Canada, gần đây mới mở thêm một số ngôi trường mới.
  • Học khu cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao trong các cơ sở hiện đại bậc nhất.
  • Có một trong đội ngũ hỗ trợ ESL lớn nhất.
  • Tất cả các thành viên trong cộng đồng trường đều được được đối xử bình đẳng và tôn trọng.
  • 70% học sinh tốt nghiệp đều được chuyển lên học ở những tổ chức giáo dục đại học được quốc tế công nhận. Tỷ lệ này cao hơn tỷ lệ trung bình của tỉnh bang là 10%.
  • Calgary là một trung tâm năng động cho nhu cầu học tập và cung cấp các cơ hội giáo dục vượt trội, mang đến cơ hội trải nghiệm trung tâm thành phố sôi động và sự ngoạn mục của những cảnh quan hùng vỹ, những sự kiện và lễ hội đẳng cấp thế giới.

1. Chương trình học

Từ mần non cho đến lớp 12:

• Chương trình tiểu học (Elementary School)
  • Chương trình THCS (Junior Highs chool)
  • Chương trình THPT (Senior Highs chool)

Kỳ nhập học: Tháng 1, 9

3. Học phí và chi phí học tập

12,500 CAD/ năm

Bảo hiểm y tế

500 CAD/ năm

Phí ghi danh ( Không hoàn lại)

250 CAD (nộp một lần)

Tổng

13,250 CAD/ năm

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

• Đơn xác nhận của trường đang học.
  • Học bạ/ Bảng điểm gốc của năm học hiện tại và 2 năm trước đó.
  • Bản sao công chứng thư xác nhận bố mẹ chỉ định người giám hộ.
  • Bằng chứng tiêm chủng của học sinh.
  • Photo hộ chiếu.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!