ẢNh đại diện

Du Học Canada

ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF REGINA

Ngày: 29-10-2021 | Lượt xem: 283

Đại học Regina (UR) là trường đại học nghiên cứu công lập, nằm ở thành phố Regina, thủ phủ bang Saskatchewan, Canada. Được thành lập vào năm 1911 và trở thành trường đại học tự trị vào năm 1974, đến nay UR đã phát triển mạnh mẽ, thuộc Top 15 trường đại học toàn diện của Canada.

Đại học Regina nổi tiếng vì tập trung vào học tập trải nghiệm và cung cấp các khóa thực tập, các vị trí công việc và thực hành. Trọng tâm học tập trải nghiệm và chuẩn bị nghề nghiệp này càng được nhấn mạnh khi, vào năm 2009, UR đưa ra Chương trình Đảm bảo UR, một chương trình độc đáo đảm bảo sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp bằng cách bổ sung kinh nghiệm để đạt được mục tiêu giáo dục, nghề nghiệp và cuộc sống cụ thể. Thông qua các thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn tỉnh bang, các cơ quan chính phủ và các tập đoàn tư nhân, UR mang đến cho sinh viên không những cơ hội kinh nghiệm làm việc mà còn giúp kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học Regina nằm ẩn mình trong Công viên Wascana, một trong những công viên đô thị lớn nhất và đẹp nhất ở Bắc Mỹ. Regina là thành phố thủ phủ của Saskatchewan và thường được gọi là Thành phố Nữ hoàng. Với dân số đa dạng và ngày càng tăng lên đến hơn 240.000 người, Regina kết hợp các tiện nghi văn hóa và cơ hội việc làm của một thành phố lớn với cảm giác thân thiện, cộng đồng của một trung tâm đô thị nhỏ hơn. Năm 2021, tạp chí Macleans xếp Regina là một trong 20 cộng đồng tốt nhất để sinh sống ở Canada.

Tại sao nên chọn University of Regina

 • UR là trường đại học công lập danh tiếng, nằm trong Top 15 trường ĐH toàn diện của Canada,  Top 13 trường Đại học tốt nhất Canada và Top 150 trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education).
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ giảng dạy và học tập. Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ giảng viên: sinh viên 22:1 giúp tăng tương tác trong các giờ học. 
 • UR là một cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ, hiện có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia học tập tại UR. Hàng năm UR trao nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.
 • UR là một môi trường an toàn, trường có 5 ký túc xá với mức chi phí rất vừa phải cho các sinh viên.
 • Saskatchewan có tỷ lệ thất nghiệp 6% thấp nhất ở Canada với một nền kinh tế mạnh và đa dạng, tạo cơ hội việc làm tuyệt vời cho những người lao động có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.
 • Đặc biệt, bang Saskatchewan là bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada. Chương trình đề cử người di trú của Saskatchewan giải quyết các hồ sơ ứng viên nhanh hơn và ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Regina.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. Tiếng Anh ESL:
 • Khai giảng: Tháng 1,5,9
 • Học phí: $3,900 CAD/ kỳ (13 tuần)
 1. Chương trình chính khóa

Chương trình học

Thông tin chi tiết

Cao đẳng,

Chứng chỉ

Quản lý, khoa học vi tính, kinh tế, công tác xã hội, khoa học đại cương, chính trị và quản trị quốc tế, quan hệ công chúng, khách sạn, du lịch và quản lý giải trí, nghệ thuật tạo hình, công tác xã hội….

 

Đại học

Khoa học Xã hội & nhân văn: nhân chủng học, kinh tế học, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, sử học, ngôn ngữ và ngữ học bản địa, khoa học quốc tế, triết học, chính trị học, tâm lý học, …

Quản trị kinh doanh: kế toán, thương mại, kinh doanh, tài chính, quản trị nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing, …

Giáo dục: giáo dục nghệ thuật, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học…

Kỹ thuật và khoa học ứng dụng: kỹ thuật hệ thống điện tử, hệ thống môi trường, hệ thống kỹ nghệ, hệ thống dầu khó, hệ thống phần mềm, …

Phương tiện, nghệ thuật: công nghệ sáng tạo, sản xuất phim ảnh, nghiên cứu phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình (studio, nghệ thuật), sân khấu (diễn xuất, thiết kế, quản trị sân khấu),…

Vận động học & sức khỏe: nghiên cứu tuổi già, nâng cao sức khỏe, động học con người, quản trị thể thao & giải trí, khoa học sức khỏe, …

Khoa học: hóa sinh học, khoa học vi tính, khoa học địa chất & môi trường, địa chất học, thống kê học, y tế môi trường & khoa học, phát triển hệ thống phần mềm…

Công tác xã hội, Điều dưỡng

Sau đại học

Quản trị, quản trị kinh doanh, khoa học đại cương.

HỌC PHÍ

Học phí

6 khóa học

10 khóa học

$13,600- $15,900 CAD/ năm

$22,000- $25,800 CAD/ năm

HỌC BỔNG

Tất cả các sinh viên quốc tế vào Đại học Regina có điểm GPA từ 85% trở lên được lựa chọn:

 • Học bổng trị giá $3,000 CAD hoặc 8 tháng cư trú miễn phí tại trường.
 • Học bổng $20.000 CAD cho 4 năm học, dành cho sinh viên giỏi và xuất sắc nhất trong năm đầu tiên của Đại học.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

 

Cao đẳng/ Đại học

Sau đại học

Học vấn

Tốt nghiệp THPT GPA 70%

Tốt nghiệp ĐH GPA 70%

Tiếng Anh

IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)

TOEFL (Internet-based): 83 (no section < 20), Doulingo: 110

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI

 • Học bạ, bằng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có )
 • Photo hộ chiếu
 • Phí xét thư mời (Không hoàn lại): $100CAD.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VINEC

VINEC- Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Tầng 1, Số 4D Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn