ẢNh đại diện

Du Học Canada

Du học Canada cùng 5 Học Bổng của Coast Mountain College 2020-2021

Ngày: 29-10-2019 | Lượt xem: 1391

Trong những năm gần đây, du học Canada đã đang là một điểm đến du học hấp dẫn đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam bởi những yếu tố như chất lượng giáo dục cao, mức chi phí phù hợp cũng như cơ hội ở lại làm việc và định cư trong tương lai.

Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

Học bổng đầu vào dành riêng cho sinh viên Việt Nam đăng ký theo học Coast Mountain College Canada năm học 2020-2021

5-hoc-bong-du-hoc-canada-coast-mountain-college-2020-2021

Hàng năm, Coast Mountain College sẽ dành ra 5 suất Học bổng đầu vào dành cho 5 sinh viên Việt Nam đầu tiên đăng kí theo học tại trường với bất kể ngành học nào: Kinh tế, Sức khoẻ, Khoa học kĩ thuật,..

 1. Số lượng học bổng: 5 suất
   
 2. Giá trị học bổng: Từ 1,000 CAD đến 2,000 CAD/suất học bổng (Tuỳ theo bảng điểm/học bạ/IELTS của sinh viên, tối thiểu 1,000 CAD/suất học bổng)
   
 3. Điều kiện nhận học bổng:
 • Ứng viên là 1 trong 5 sinh viên Việt Nam đầu tiên đăng kí theo học tại trường năm học 2020 – 2021
 • Ứng viên cần đạt IELTS tối thiểu 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5
 • GPA tối thiểu 6.5/10 hoặc tương đương
 • Đã đăng kí theo học tại trường và hoàn thành các khoản phí đặt cọc ban đầu
   
 1. Đối tượng nhận học bổng: Đây là học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo học tại Coast Mountain College (Canada)

Cùng VINEC tìm hiểu về Coast Mountian College Canada

5-hoc-bong-du-hoc-canada-coast-mountain-college-2020-2021

Được thành lập từ năm 1975 tại thành phố Terrace, British Columbia dưới sự công nhận của Chính phủ. Khác với Vancouver sôi động, Terrace là một thành phố xinh đẹp, yên bình nằm trong thung lũng sông Skeena xinh đẹp phía Tây Bắc của tỉnh bang BC. Nơi đây có nền văn hóa phong phú và đa dạng, đậm chất địa phương cùng với những ngọn núi và cảnh quan tuyệt đẹp.

Coast Mountain College (CMTC), trước đây được biết đến là Northwest Community College (NWCC) cách Vancouver 1.5 giờ bay. Đến thời điểm hiện tại, trường có 7 campus nằm tại Hazelton, Queen Charlotte, Masset, Smithers, Prince Rupert và Terrace trong đó trường cung cấp chương trình giáo dục cho các bạn sinh viên quốc tế tại các campus: Terrace, Smithers và Prince Rupert.

Về chương trình đào tạo, trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng với mức chi phí vô cùng phải chăng tại nhiều loại hình như chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân liên kết. Tại CMNT sinh viên được tiếp cận khung chương trình thực tiễn – luôn đề cao các di sản văn hóa độc đáo của vùng và được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Hiện nay, số lượng sinh viên học tập tại trường khoảng 5000 sinh viên, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế và chủ yếu đến từ Châu Âu và Châu Mỹ. Vì vậy, sinh viên Việt Nam khi đến đây sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với văn hóa thuần Canada với 90% sinh viên là người bản xứ.

Coast Mountain College cung cấp một hệ thống các chương trình học đa dạng và luôn được cải tiến như chương trình online, chương trình tín chỉ và học nghề với quy mô lớp nhỏ và chương trình chăm sóc sinh viên chu đáo. Ngoài ra, trường còn có khóa đào tạo ngoài campus giúp cho sinh viên vận dụng được kiến thức học tại lớp ra ngoài thực tiễn và tạo cơ hội thực tập tại các công ty nhằm giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế về ngành mình đang học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm và việc làm. Theo số liệu từ trường, 95% các bạn sinh viên có việc trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.  Mục tiêu của Coast Mountain College chính là trở thành một lựa chọn đáng tin cậy về kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp học tập dựa theo địa điểm (điều này có nghĩa là sinh viên được học tập trên lớp và cả ngoài trời) cho các bạn học sinh, sinh viên.
 

Những lí do sinh viên Quốc tế lựa chọn Coast Mountain College:

 • Trường có những thành tích không đếm xuể về chất lượng giáo dục cũng như đào tạo. Học sinh được giảm yêu cầu chứng minh tài chính khi làm visa du học Canada tại trường CMTN.
 • Chương trình học của trường rất phong phú và chất lượng, chủ yếu là những ngành nghề có cơ hội định cư cao.
 • Học phí rẻ, chỉ từ 9,000 CAD > 12,000 CAD/năm (Chưa tính học bổng)
 • Chí phí sinh hoạt thấp, chỉ từ 8,000 CAD > 9,000 CAD/năm (Chưa kể làm thêm)
 • Khu vực sinh sống cũng như môi trường học tập thuần Canada với hơn 95% người dân là người bản địa.
 • Chương trình đào tạo tập trung hướng tới thực hành giúp tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng lên tới 93%.
 • Trường có thế mạnh với các chương trình Diploma 2 năm, mang tới cơ hội ở lại làm việc lên tới 3 năm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
 • Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình
 • Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp; 90% sinh viên là sinh viên bản địa
 • Sĩ số lớp học nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập và sự trao đổi giữa sinh viên và giáo viên tốt hơn
 • Trải nghiệm học tập. Lớp học không đơn thuần chỉ là 4 bức tường bao quanh mà còn là sự kết nối giữa cá nhân với cộng đồng. Tại Coast Mountain College kinh nghiệm học tập mang lý thuyết vào cuộc sống. CMTN tích hợp nhiều yếu tố của nghiên cứu tập trung vào người học, dựa trên kinh nghiệm và dựa trên dự án.
 • Kết nối văn hóa. Hợp tác với các Hội đồng First Nations (Thế hệ người định cư đầu tiên) và các Cộng đồng First Nations, CMTN phát triển các chương trình kết nối với các giá trị văn hóa, xã hội, chính trị và kinh tế và thực tế của các cộng đồng này.
 • Đậm chất Cộng đồng. Tại Coast Mountain College, mọi sinh viên được kết nối với nền văn hóa phong phú và giàu có của 31 cộng động người Canada trong đó có 21 cộng động người bản xứ (Thế hệ đầu tiên định cư tại Canada. Ở đây, lối sống và học tập đi đôi với nhau.
 • Cơ hội chuyển tiếp rộng mở. Cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học và cơ sở đào tạo trên toàn thế giới là không giới hạn. CMTN liên kết với các trường Đại học tại Canada và tại châu Âu như Đan Mạch, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Úc, Mỹ, Ireland. Học sinh học tại CMTN 2 năm sau đó chuyển tiếp sang các trường đại học 2 năm.

5-hoc-bong-du-hoc-canada-coast-mountain-college-2020-2021

Các chương trình nổi bật của Coast Mountain College được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn như:

 • Business Administration (Diploma & Postdegree)
 • Social Service Worker (Diploma)
 • Early Childhood Care & Education (Diploma)
 • Applied Coastal Ecology (Diploma & Postdegree)
 • Mining Engineering and Technology (Diploma)

4. Học phí và chi phí học tập cụ thể  tại Coast Mountain College chưa tính Học bổng !

Dưới đây là một số ước lượng về chi phí khi học tại Coast Mountain College. Mức học phí thấp chỉ từ 10,000 CAD. Ngoài ra, nhờ lợi thế khu vực trường tọa lạc có mức chi tiêu không quá đắt đỏ nên tổng chi phí ăn ở khi bạn theo học tại đây chỉ chưa đầy 10,000 CAD

  Chi phí (CAD/năm)
Học phí 10,000- 12,500
Sách vở 2,000
Kí túc xá ( 8 tháng) 4,000
Ăn uống ( 8 tháng) 2,800
Các chi phí khác 1,000
Tổng chi phí 1 năm học 19,800- 22,300 CAD/năm

 

Tương đương 350 triệu- 400 triệu VND/năm

Yêu cầu đầu vào khóa học

 • Tốt nghiệp THPT GPA
 • IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

5-hoc-bong-du-hoc-canada-coast-mountain-college-2020-2021

Như vậy chỉ với khoảng chưa đến 350 triệu VND/năm, sinh viên Việt Nam đã có thể trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Canada với tấm bằng giá trị cùng nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai. Hãy nhanh chóng đăng kí để là một trong năm sinh viên Việt Nam đầu tiên giành được học bổng đầu vào lên tới 2,000 CAD cho năm học 2020 – 2021 tại Coast Mountain College.

Như vậy chỉ với khoảng chưa đến 350 triệu VND/năm, sinh viên Việt Nam đã có thể trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Canada với tấm bằng giá trị cùng nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai. Hãy nhanh chóng đăng kí để là một trong năm sinh viên Việt Nam đầu tiên giành được học bổng đầu vào lên tới 2,000 CAD cho năm học 2020 – 2021 tại Coast Mountain College.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư