ẢNh đại diện

Du Học Canada

DU HỌC CANADA -TRƯỜNG ĐẠI HỌC PRINCE EDWARD ISLAND

Ngày: 27-07-2019 | Lượt xem: 2227

Những thông tin cơ bản về trường Đại học Prince Edward Island - Canada. Hi vọng sẽ đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về các lựa chọn du học tại Canada

Đại học Prince Edward Island (UPEI)

là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển song hành với tiến trình lịch sử của đất nước Canada. UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 6 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất của Canada. UPEI nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện Thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực bắc Mỹ, giáo sư Ian Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada. Song song đó năm 2014, Maclean's Magazine-Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 7 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada.

UPEI là trường Đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island, từng là bang giàu có nhất trong lịch sử Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở của miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên băng, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng tập gym, phòng tắm hơi...Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

UPEI phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada thì học phí cùng mức sinh hoạt phí nơi đây lại rẻ đến bất ngờ. Hơn nữa, trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên.

I/ Tại sao nên chọn trường Prince Edward Island

  • Là Trường Đại học nhận chuyển tín chỉ liên thông dễ nhất Canada
  • Là trường Đại học lâu đời & duy nhất của tỉnh bang Prince Edward Island
  • Học phí thấp, chỉ khoảng 15,000 CAD/năm đã gồm phụ phí
  • Thuộc Tỉnh bang Prince Edward Island rất khao khát nguồn nhân lực với chương trình AIPP (Chương trình nhập cư Đại Tây Dương) , PNP (Chương trình đề cử bang) hấp dẫn.
  • Đào tạo nhiều ngành: Khoa học máy tính, Nhà hàng Khách sạn, Kế toán...
  • Thạc sĩ Giáo dục đào tạo có thực tập.

 II/ Các chương trình đào tạo và chuyên ngành học tại Prince Edward Island

 

Trường có các khoa dành cho chương trình đại học, thạc sỹ:

 

Khoa học xã hội

Giao tiếp & lãnh đạo, nhân học, nghiên cứu Canada, nghiên cứu tôn giáo, kinh tế, nghiên cứu tích hợp, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, âm nhạc, triết học, khoa học chính trị, tâm lý học, nghiên cứu tôn giáo, xã hội học và nhân học, tiếng Tây Ban Nha. 

Kinh tế

Cử nhân quản trị kinh doanh ( quản lý tổ chức, kế toán, doanh nghiệp nhỏ, marketing, nhà hàng khách sạn và du lịch, tài chính, tài chính quốc tế), cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch ( chỉ nhận học sinh tốt nghiệp cao đẳng từ ngành này).

Khoa học tự nhiên

Cử nhân phân tích ( phân tích kinh doanh, phân tích dữ liệu), Cử nhân khoa học tự nhiên ( Sinh học, chuyên ngành sinh học môi trường, chuyên ngành khoa học đời sống, công nghệ sinh học, hóa học, khoa học máy tính), khoa học máy tính, chuyên ngành Video game, toán tài chính, thực phẩm và dinh dưỡng, vận động học, toán học, trợ lý ngành y, vật lý ngành y, thống kê, tâm lý học.

Giáo dục và đào tạo

Thạc sỹ giáo dục và đào tao ( Yêu cầu 1 năm kinh nghiệm việc làm ở lĩnh vực giáo dục)

 

*Thời gian khai giảng khóa chính: Tháng 1, 9

*Học phí:

- Cử nhân: Chỉ Khoảng 15,000 CAD/năm

- Thạc sỹ giáo dục đào tạo: 13.000 CAD/năm

 

*Yêu cầu đầu vào tại Prince Edward Island:

- GPA đầu vào của UPEI là: GPA 65% trở lên

- IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Trường hợp học sinh chưa có IELTS 6.5, có thể học tiếng Anh tại ICEAP Toronto + khóa chính của UPEI

(ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay và nhà ờ Homestay tại Toronto khi học sinh đăng ký khóa tiếng Anh).

 

*Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

-Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH ( nếu nộp cho chương trình ĐH)

-Bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học (nếu nộp cho chương trình sau đại học)

-Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL

-Phí ghi danh (không hoàn lại): Cử nhân: 50 CAD, thạc sỹ: 50 CAD

-Photo hộ chiếu.

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư