Du Học Canada

Du học và Định cư Canada - Chọn Nipissing University

Ngày: 17-10-2019 | Lượt xem: 1822

Canada hiện vẫn là điểm đến hấp dẫn cho du học sinh vì mức học phí thấp, chính sách rộng mở cho phép du học sinh làm thêm 20h/tuần trong lúc học, cấp phép làm việc 03 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt Canada còn có nhiều chính sách thu hút nhân lực phù hợp cho du học sinh quốc tế muốn định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp tại Canada. Tháng 09 vừa qua chính phủ Canada vừa thông qua chương trình định cư mới là Rural and Northern Immigration Pilot, chương trình này chỉ áp dụng cho một số khu vực chỉ định tại Canada, trong đó có thành phố North Bay thuộc Tỉnh bang Ontario.

Du-hoc-Canada-Nipissing-University-(NU)

Giới thiệu về Đại học Nipissing ( Nipissing University)

Đại học Nipissing ( Nipissing University) thuộc hệ thống trường đối tác của ICEAP Toronto

Đại học Nipissing toạ lạc tại thành phố North Bay ở Tỉnh Ontario thuộc vùng chỉ định của chương trình Rural and Nothern Immigration Pilot - nơi được mệnh danh là thiên đường sống và học tập tại Canada với mức sinh hoạt phí không cao nhưng cơ hội việc làm thì luôn rộng mở cộng thêm tỷ lệ tội phạm cực thấp giúp cho sinh viên có một cuộc sống an toàn, thân thiện và cởi mở.

Du-hoc-Canada-Nipissing-University-(NU)

Nipissing University cách Toronto 3,5 giờ xe, và cách thủ đô Ottawa chỉ 4 giờ đi xe về phía Tây Bắc và nằm trên vị trí tuyệt đẹp, thơ mộng của thành phố North Bay nơi có những ngọn đồi thích hợp cho những môn thể thao như trượt tuyết, trượt ván… Ngoài ra North Bay còn có hai hồ là Nipissing và Trout thu hút sinh viên tham gia môn bơi lội, đua thuyền và các hoạt động ngoài trời thú vị khác.

Du-hoc-Canada-Nipissing-University-(NU)

Nipissing University (NU) được thành lập vào năm 1967 như một chi nhánh của Laurentian University

Nipissing University được công nhận là một trường đại học độc lập vào năm 1992. Nipissing chuyên cung cấp văn bằng đại học trong giáo dục, nghệ thuật và khoa học và các chương trình chuyên nghiệp. Khoa đào tạo bậc sau đại học của Đại học Nipissing cung cấp bốn loại văn bằng sau đại học và một chương trình tiến sĩ. Trong đó, chương trình nghiên cứu tiến sĩ giáo dục có sự tập trung vào Giáo dục bền vững. Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện sẽ được cấp học bổng cho các chương trình học cụ thể. Đại học Nipissing hiện cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu với mức học phí phải chăng.

Du-hoc-Canada-Nipissing-University-(NU)

Chương trình học tại Đại học Nipissing ( Nipissing University)

Nipissing University đào tạo các ngành học sau đây :

• Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Y tế và sức khỏe

Du-hoc-Canada-Nipissing-University-(NU)

Chương trình đào tạo của Nipissing University bao gồm:

Chương trình đào tạo

Đại học: Cử nhân - Các khối ngành Arts and Science in Humanities (Khoa học và Nghệ thuật về Nhân văn), Sciences (Khoa học), Fine Arts (Mỹ thuật), Social Sciences (Khoa học xã hội)

Sau Đại học: Thạc sĩ - Các ngành Arts in History, Arts in Sociology (Nghệ thuật xã hội học), Education (Giáo dục), Environmental Science/ Studies (Khoa học Môi trường), Science in Mathematics(Toán học); Tiến sĩ - Education.

Chương trình nghiên cứu chuyên sâu: Business, Commerce, Criminal Justice, Nursing, Social Work

Chương trình đặc biệt:

Trường Schulich School of Education : Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành giáo viên hoặc thăng tiến trong lĩnh vực giáo dục, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin về các chương trình Cử nhân Giáo dục, Thạc sĩ Giáo dục và Tiến sĩ, cũng như Cử nhân Vật lý của chúng tôi và Chương trình Giáo dục Sức khỏe và các khóa học Additional Qualification (AQ)/ Additional Basic Qualification (ABQ) Courses​.

Đời sống sinh viên

• Đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tập trung dựa trên thực tiễn.
  • Sỹ số lớp nhỏ làm tăng cơ hội tương tác giữa giảng viên và sinh viên để phát triển kỹ năng mềm của bản thân.
  • Môi trường học tập với đa dạng nền văn hóa khác nhau.

Học Bổng và Học Phí tham khảo tại Nipissing University

– Học bổng

Scholarship

Criteria

Value

President’s Scholarship

equivalent to >90%

domestic tuition; renewable at $3000/yr

equivalent to >85%

$2,500

equivalent to 80-84%

$1,500

Schulich Education Scholarship

entering first year with a focus on education (Concurrent Education or Bach. of Physical Health & Education or Consecutive Education); minimum 80% admission average & at least one of financial need or demonstrated contributions to community

$7,000

Scholarship

Criteria

Value

​Carl Sanders Scholarship

​>90%

$1000

85-89%

$750

Carl San​ders Scholarship

80 – 84%

$500

International Student Bursary

at least 2nd year of study with demonstrated financial need (must apply on the Web Bursary application posted on Web Advisor the month of October)

variable

CHI PHÍ SINH HOẠT THEO NĂM

Chi phí sinh hoạt :CAD$11,000

Chi phí ký túc xá : CAD$6,356

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM

BẬC ĐẠI HỌC   :    CAD$18,420

BẬC CAO HỌC  :   CAD$20,730

KỲ NHẬP HỌCSep ( Tháng 9), Jan (Tháng 1), May (Tháng 5) Hàng năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Tốt nghiệp trung học phổ thông đối với bậc học cử nhân.
– Tốt nghiệp đại học đối với bậc cao học.
– Chứng chỉ tiếng anh: khác nhau tùy từng ngành học.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383