ẢNh đại diện

Du Học Canada

HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA

Ngày: 27-06-2019 | Lượt xem: 2052

Thời gian: 8:00am ngày 07/7/2019

Địa điểm: Khách sạn Mercure, số 12 Lạch Tray (Tòa nhà SHP)

 

Trung Tâm Tư Vấn Du học VINEC trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự "Hội thảo du học và định cư Canada – Con đường nào đi đến thành công ”

 

Buổi hội thảo sẽ mang tới cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Hải Phòng nhiều thông tin bổ ích, cập nhật về chương trình du học Canada, cơ hội nhận học bổng và lộ trình định cư rõ ràng nhất tại đất nước lá phong xinh đẹp.

 

 • ĐẾN VỚI HỘI THẢO DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Hội thảo lần này có sự tham gia của trường cao đẳng Centennial - trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Canada, trường Anh ngữ học thuật quốc tế ICEAP và 14 trường đại học cao đẳng đối tác danh tiếng. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của Luật sư di trú Canada giàu kinh nghiệm thuộc công ty tư vấn định cư CJ International Inc. (CJI) sẽ mang tới những thông tin chính xác về chính sách định cư mới nhất tại Canada. Quý vị sẽ có cái nhìn chân thực và toàn diện nhất về cuộc sống, cơ hội định cư Canada. 

Đến với hội thảo, Quý phụ huynh và học sinh sẽ được:

- Tư vấn chọn trường, ngành học và lộ trình học với chi phí hợp lý

- Tư vấn lộ trình xin visa du học và định cư phù hợp cho học sinh

- Hướng dẫn chọn ngành nghề hot, cơ hội tìm kiếm việc làm và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp

- Tư vấn chuyên sâu cho các hồ sơ khó, tháo gỡ hồ sơ đã từng bị từ chối visa

- Tư vấn lộ trình đầu tư định cư dễ dàng cho cả gia đình

- Cơ hội nhận những ưu đãi từ Vinec và những suất học bổng giá trị

 • CÁC ƯU ĐÃI TỪ DU HỌC VINEC DÀNH CHO HỘI THẢO DU HỌC - ĐỊNH CƯ CANADA

- Tặng 5.000.000 VND tiền mặt

- Tặng phí ghi danh trị giá $100

- Tặng phí dịch thuật

- Tặng phí làm hồ sơ xin visa thăm thân cho phụ huynh

- Cơ hội nhận vé máy bay, lệ phí thi Ielts và nhiều phần quà hấp dẫn từ du học VINEC

 • HỘI THẢO DU HỌC - ĐỊNH CƯ CANADA GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG & CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 

 • Trường Centennial college

- Học bổng $3,000 CAD cho sinh viên đăng ký học tại campus Tô Châu của Centennial College.

- Học bổng merit-based cho sinh viên từ năm thứ 2, dựa trên kết quả học tập năm đầu tiên ($500 CAD - $3,000 CAD)

- Nhiều  chương trình thực tập co-op hấp dẫn

 • Học bổng từ 14 trường cao đẳng đại học đối tác của ICEAP
 • King's: $8,000-$10,000 CAD (học bổng đầu vào). Hàng năm trường đều cấp những học bổng vô cùng hấp dẫn
 • Brock: $5,000-$20,000 CAD  (04 năm)
 • MSVU: $2,500-$28,000 CAD (04 năm)
 • Durham: $2,500 CAD (học bổng đầu vào)
 • CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG
 • Brock: Có hơn 40 ngành có CO-OP
 • MSVU: Nhiều ngành có CO-OP và thực tập, đặc biệt Hospitality có 03 kỳ CO-OP
 • Durham: Có tỉ lệ việc làm cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area
 • Fanshawe, Algonquin: Nhiều ngành hỗ trợ thực tập & CO-OP

- Đăng ký thông qua ICEAP Toronto được MIỄN PHÍ GHI DANH các trường:

 • King's University College
 • Durham College
 • Fanshawe College
 • Algonquin College
 • University Canada West

* Đặc biệt: ICEAP Toronto hỗ trợ đón tại sân bay & sắp xếp nhà ở homestay tại Toronto cho học sinh học tiếng Anh tại ICEAP Toronto.

 • ĐÔI NÉT VỀ CÁC TRƯỜNG THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC - ĐỊNH CƯ CANADA

 1. Centennial College – Canada

Cao đẳng Centennial được thành lập 1966 và là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Toronto, bang Ontario. Toronto là một trong những thành phố năng động và an toàn nhất Bắc Mỹ. Đây là 1 trong 4 trường Cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Hiện trường có 4 cơ sở chính với sinh viên từ 100 quốc gia và sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn160 ngành học toàn thời gian và bán thời gian ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học, trường Centenial là địa điểm học tập lý tưởng nhất cho sinh viên trên toàn thế giới.

 • Centennial được đánh giá cao về phương pháp  giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng và sáng tạo.
 •  Trường cung cấp hơn 100 chương trình toàn thời gian, 160 chương trình bán thời gian và hàng ngàn khóa học bán thời gian.
 • Centennial liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp .
 • Trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ/ tuần tại Canada.
 • Phần lớn các chuyên ngành đào tạo có chương trình thức tập hưởng lương 4 tháng.
 • Chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Canada.
 • Được cấp visa lao động đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
 1. ICEAP -  Trường Anh ngữ học thuật quốc tế Canada

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của ICEAP là cung cấp cho học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học đại học ở Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc đại học. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học từ các trường đại học đối tác nổi tiếng của ICEAP.

 • ICEAP có campus ở Toronto – thành phố lớn nhất Canada
 • Trường có dịch vụ đón tại sân bay, nhà ở, ký túc xá, homestay nhằm giúp sinh viên ổn định cuộc sống khi vừa đặt chân đến Canada
 • Trong quá trình học tiếng Anh cùng ICEAP, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường đại học và các chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.
 • ICEAP thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp, phổ biến các chính sách mới của Canada,… nhằm trang bị cho sinh viên cái nhìn toàn diện để định hướng đúng đắn.

Danh sách 14 trường đối tác của ICEAP;

1. King's University College (King's)

2. Brock University (Brock)

3. Mount Saint Vincent University (MSVU)

4. University of Prince Edward Island (UPEI)

5. Durham College (DC)

6. New Brunswick Community College (NBCC)

7. Fanshawe College (FC)

8. Algonquin College (AC)

9. Acadia University (AU)

10. NSCAD (NSCAD)

11. Nipissing Univeristy (NU)

12. Nova Scotia Community College (NSCC)

13. Bishop's University (BU)

14. Canada West Unversity (UCW)

1/ Học viện Đại học King’s

Học viện Đại học King’s là học viện trực thuộc Đại học Western danh giá, tọa lạc tại London, Ontario - là một trong 4 trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất Canada, nơi đây là cái nôi đào tạo ra rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học, và nhà chính trị gia lỗi lạc nổi tiếng thế giới. Trường có 38% sinh viên tốt  nghiệp đạt bằng giỏi Honour Degree, 93% sinh viên tại King’s tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Các ngành học nổi bật của trường: Kinh tế, quản trị và tổ chức, khoa học xã hội, khoa học nhân văn, giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, công bằng xã hội và hòa bình, công tác xã hội.

2Trường Đại học Brock

Đại học Brock là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1964. Tọa lạc tại thành phố St.Catharines, bang Ontario, trường đại học Brock có tất cả các ưu thế của một trường đại học trẻ trung và hiện đại trong một thành phố an toàn, thân thiện với môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút đi xe ô tô. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bao gồm: Kinh tế, khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội… Bằng cấp tại đại học Brock có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới. Hiện trường đang có 19.000 sinh viên đang theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

3Trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU)

Là một trong những ngôi trường Đại học lâu đời ở thủ phủ Halifax, là thành phố lớn nhất ven bờ Đại Tây Dương thuộc tỉnh bang Nova Scotia được thành lập năm 1873. Đây là trường đại học có bề dày truyền thống với nền giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống tại Canada. Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc, và phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo, thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trong bảng báo cáo thanh tra các trường Đại học Canada năm 2013, trường được đánh giá loại A trên tất cả các phương diện. Các ngành đạo tạo nổi bật của trường: Quản trị nhà hàng khách sạn & du lịch, quản trị kinh doanh, dinh dưỡng cho người, quan hệ công chúng, nghiên cứu trẻ em và thanh thiếu niên…

4/ Trường Đại học Prince Edward Island

Prince Edward Island ( UPEI) được thành lập năm 1804, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Canada, tọa lạc tại Charlottetown, Prince Edward Island. Trường được vinh dự là một trong 10 trường có loại hình cơ sở tốt nhất Canada. UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế. Trường không chỉ khang trang, bề thế mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Trường cách trung tâm thành phố 3 km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố. Các ngành học nổi bật: Quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn & du lịch,  phân tích kinh doanh, phân tích dữ liệu, giáo dục đào tạo, y tế, khoa học máy tính, vật lý, dinh dưỡng…

5/ Trường Cao đẳng Durham

Trường Cao đẳng Durham thành lập năm 1967 với 3 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó có cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút lái xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và Co-op, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng các nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham tự hào là trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu cực Greater Toronto Area, đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức đội hài lòng lên tới 93.8 %. Các ngành học thế mạnh của trường: Kinh tế, IT, quản trị, khoa học & kỹ thuật, thương mại, năng lượng tái tạo, thiết kế truyền thông, thực phẩm, sức khỏe và dịch vụ cộng đồng…

6/ Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswich-NBCC

Thành lập năm 1974, NBCC là trường Cao đẳng cộng đồng với 6 cơ sở nằm ở khắp tỉnh bang New Brunwick cùng hơn 90 chương trình học. NBCC luôn theo phương châm lấy người học làm trung tâm để đào tạo các chương trình mang tính ứng dụng đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo chất lượng lẫn chương trình đào tạo đáp ứng nguồn lao động cho thị trường việc làm. NBCC ưu tiên việc học phải đi đôi với hành, vì vậy 90% chương trình đào tạo của trường có bao gồm Co-op, thực tập và bố trí thực tập. NBCC có rất nhiều ngành học, trong đó các ngành học nổi bật là: Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, khoa học máy tính và truyền thông, công nghệ kỹ thuật dân dụng, khoa học xã hội, kỹ sư dân dụng, kỹ sư điện và điện tử, sức khỏe, công nghệ thông tin, cơ khí và chế tạo kim loại...

7/ Trường Cao đẳng Fanshawe:

Fanshawe là trường cao đẳng lớn thứ 6 Canada, nằm ở thành phố London, không gian nổi tiếng an toàn và thân thiện bậc nhất của bang Ontario. Trường gồm có 4 cơ sở và một trung tâm học tập. Cung cấp cơ sở hạ tầng khang trang với không gian yên tĩnh, sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập tại nơi đây. Cùng với tiến trình công nghiệp hóa hiện nay, thiếu hụt chuyên viên kỹ thuật luôn là đề tài nhức nhối, chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp ra sức tìm kiếm nguồn nhân tài được đào tạo từ các trường kỹ thuật như trường Cao đẳng Fanshawe. Các ngành học nổi bật: Nghệ thuật và thiết kế, công nghệ thông tin, điện- điện tử, kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn & nhà hàng, nấu ăn, làm bánh, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, marketing, dịch vụ vui chơi giải trí, y tá, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp...

8/ Trường Cao đẳng Algonquin:

Thành lập năm 1967, Trường Cao Đẳng Algonquin là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn ở Canada với các chương trình học đa dạng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có 3 cơ sở tọa lạc tại thủ đô Ottawa, Pembroke và Perth. Trường hiện có 18.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Hiện nay Algonquin cung cấp hơn 175 chuyên ngành học bao gồm những ngành nổi bật: Kinh tế, công nghệ máy tính, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế, nghệ thuật truyền thông, thương mại...

9/ Trường Đại học Acadia

Được thành lập năm 1838, Acadia là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất của Canada. Nằm ở thành phố Wolfville của bang Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100 km, chỉ 1 giờ xe và 02 giờ bay để đến Toronto. Đại học Acadia nằm bên bờ Đại Tây Dương thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Thành phố với dân số 38,000 người này tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ với nhiều hồ nước, suối chảy và bạt ngàn rừng xanh, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Các ngành đào tạo của trường: Nghệ thuật, khoa học ứng dụng, khoa học xã hội nhân văn, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính…

10/ Trường Đại học NSCAD (Nova Scotia College of Art and Design)

Trường Đại học NSCAD được thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật trực quan vùng Bắc Mỹ. Trường thu hút đông đảo nghệ sĩ, học giả cùng nhiều du học sinh đến từ khắp các vùng miền như châu Âu, châu Á, châu Mỹ...Trường  NSCAD nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay ở thành phố Halifax của bang Nova Cotia. Đại học NSCAD không chỉ kiêu hãnh với lịch sử chói lọi mà còn tự hào với những thành tích rạng ngời do thầy trò trường mang về từ những giải thưởng quốc tế. Các ngành đào tạo nổi bật: Nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc, lịch sử nghệ thuật, thiết kế đa ngành, film, truyền thông tổng hợp…

11/ Trường Đại học Nipissing

Đại học Nipissing tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố đầy thơ mộng North Bay, thuộc bang Ontario của Canada. Trường cách thành phố Toronto chỉ 3.5 giờ xe về phía Bắc và cách thủ đô Ottawa chỉ 4 giờ xe về phía Tây Bắc. Được thành lập từ những năm 1960, chính thức mang tên Đại học Nipissing từ năm 1992, trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện cùng nhiều cơ hội giao lưu học thuật giữa các sinh viên và các giảng viên của trường. Trường đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành nổi trội có: Thương mại, công tác xã hội ( Co-op), Quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing, công nghệ, khoa học máy tính, mỹ thuật, y khoa, luật, xã hội học, giáo giục, khoa học môi trường …

12/ Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia- NSCC

NSCC là trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập từ năm 1988, đến nay trường có tổng cộng 13 cơ sở nằm rải rác khắp tỉnh bang Nova Scotia cùng 22.000 sinh viên. NSCC đào tạo nhiều chuyên ngành mang tính ứng dụng cao và đồng thời là trường Cao đẳng công lập duy nhất tại tỉnh bang Nova Scoptia. Năm 2013, chính quyền bang Nova Scoptia đầu tư 123 triệu CAD để hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất của NSCC. Trường nổi tiếng đào tạo theo phương châm ứng dụng thực tế và nhu cầu nhân lực của thị trường việc làm. Với đặc thù là trường Cao đẳng cộng đồng theo tôn chỉ phục vụ dân bản xứ, nên NSCC chủ yếu là sinh viên bản địa với học phí rất phải chăng. Do đó, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thuần khiết khi theo học tại NSCC. Các ngành thế mạnh của trường: Quản trị kinh doanh, kế toán, dịch vụ tài chính, quản trị, marketing, quản trị thông tin và phần mềm, quan hệ công chúng, công nghệ thông tin và chương trình sáng tạo, kỹ thuật và ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư cơ điện tử, kỹ sư cơ khí kỹ sư môi trường, kỹ sư năng lượng, du lịch và ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị du lịch, kỹ thuật nấu nướng, tổ chức sự kiện…

13/ Trường Đại học Bishop’s

Đại học Bishop’s là một trong những trường đại học công lập có lịch sử lâu đời của Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải với cảnh sắc đặc trưng Bắc Mỹ, vì thế mà Đại học Bishop’s còn được mệnh danh là vườn Đại học. Trường tọa lạc tại thành phố Sherbrook, bang Quebec nơi khí hậu ôn đới lục địa ẩm ướt, mùa đông dài, xuân thu ngắn, mùa hè mát mẻ, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, vì thế tạo ra môi trường luyện tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lý tưởng cho du học sinh. Trường có nhiều ngành học đa dạng với các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, các chuyên ngành kinh tế, quản lý nghệ thuật, khoa học máy tính, công nghệ môi trường, quản trị kinh doanh gồm có kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, thương mại quốc tế...

14/ Trường Đại học Canada West

University of Canada West (UCW) là một trường có uy tín cao trong hệ thống các trường đại học tại Canada, trường xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường. UCW tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, bang British Columbia. Chỉ cách ga Skyline trung tâm 6 phút đi bộ, trường nằm ngay tại Downtown Vancouver - một trong 10 thành phố tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới. Chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, nhiều hoạt động ngoài trời, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C, là những gì bạn được sẽ trải nghiệm khi chọn học tại đây. Các ngành thế mạnh của trường: Thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh.

 1. CJ International Inc. (CJI)

Thành lập từ năm 2006, với 8 văn phòng tại Canada, Hoa kỳ, Trung quốc, Việt Nam và hơn 50 nhân viên, CJI cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư thông minh, trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Tính đến nay, tổ chức đã hỗ trợ hơn 1500 khách hàng nước ngoài thực hiện thành công kế hoạch định cư tại Canada, Hoa kỳ và một số quốc gia khác thông qua chương trình đầu tư định cư.

Trong chiến lược phát triển toàn cầu, CJI đã có mặt tại Việt Nam thông qua chi nhánh CJ Group Legal Inc., công ty này được Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp phép hoạt động với tư cách văn phòng luật nước ngoài từ tháng 5 năm 2016.

Với các luật sư Canada làm việc trực tiếp tại Việt nam cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, CJI sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch định cư tại Canada, với cơ hội sở hữu quốc tịch thứ 2, đồng thời con cái quý vị cũng có cơ hội được tiếp xúc và đào tạo trong những  môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

CJ International Group là đơn vị phân phối độc quyền của Quỹ đầu tư tài chính FIN-XO, đây là công ty tài chính được chính phủ tỉnh bang Quebec ủy quyền trong khuôn khổ Chương trình đầu tư định cư Quebec.

 • NÊN CHUẨN BỊ SẴN NHỮNG GÌ KHI THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC - ĐỊNH CƯ CANADAĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI???

- Chuẩn bị sẵn hồ sơ bao gồm: bằng cấp, bảng điểm, Ielts (nếu có)

- Đặt nhiều câu hỏi, những băn khoăn để được giải đáp cặn kẽ.

- Nhiệt tình tham gia mini game để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ du học Vinec và các tổ chức giáo dục, định cư Canada.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư