ẢNh đại diện

Du Học Canada

Những lý do nên lựa chọn theo học trường Trung học tư thục tại Canada

Ngày: 26-01-2022 | Lượt xem: 139

Canada hiện đang trở thành một trong những điểm đến du học thu hút nhất trên thế giới. Từ các tỉnh bang sầm uất, sôi động như Ontario, Quebec, British Columbia đến những tỉnh bang xinh đẹp, thanh bình như Alberta, Saskatchewan, Manitoba, Nova Scotia…, Canada là môi trường rất phù hợp cho các du học sinh quốc tế để học tập. Người Canada luôn thân thiện và đem đến sự hiếu khách tuyệt vời đối với những du học sinh quốc tế. Canada có hệ thống giáo dục phát triển, ngoài hệ thống các trường công lập, Canada còn có nhiều trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và môi trường đào tạo mang tính quốc tế. Trong đó, các trường Trung học tư thục chủ yếu thành lập và hoạt động từ nguồn học phí và được đầu tư bởi cá nhân hay tổ chức độc lập, tự chủ về tài chính nên các trường Trung học tư thục có nhiều quyền tự chủ hơn về mục đích giảng dạy, chương trình giảng dạy, tuyển sinh và đầu tư cơ sở vật chất.

 

Những đặc điểm nổi bật của trường Trung học tư thục tại Canada:

- Sĩ số lớp học nhỏ tăng sự tiếp xúc, tương tác giữa giáo viên và học sinh.

- Tập trung phát triển những tài năng ưu tú, với chất lượng giáo dục tốt hơn và đội ngũ giảng viên mạnh mẽ hơn để phát triển tiềm năng riêng biệt của mỗi học sinh. Các trường Trung học tư thục là sự lựa chọn cho các gia đình có thu nhập trung bình và cao.

- Các trường Trung học tư thục thường trao tặng học bổng đầu vào cho học sinh có thành tích học tập tốt.

-Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp tiếp tục học lên Đại học cao khoảng 80- 90%, có trường đạt tới 100%.

- Hầu hết các trường Trung học tư thục đều cung cấp căn hộ cho học sinh và ba bữa ăn với sự kết hợp Đông - Tây cân bằng dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn Du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 4/54 Phố Vũ Trọng Khánh, Phường Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579
  • Email: info@vinec.edu.vn