ẢNh đại diện

Du Học Canada

Thông tin Học Viện Acsenda - Vancouver,Canada năm 2020

Ngày: 10-01-2020 | Lượt xem: 275

Giới thiệu về học viện Acsenda

Trường Acsenda School of Management tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp, một trong 3 thành phố lớn nhất tại Canada. Trường được thành lập vào năm 2004, là Học viện tư thục chuyên đào tạo Quản lý nổi tiếng tại Vancouver. Tại Acsenda School of Management sinh viên được theo học các chương trình đào tạo cử nhân Quản trị với các bậc học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Tất cả đều được Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia chứng nhận. Hiện nay, trường đang đón nhận đào tạo học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây là Học viện có cộng đồng sinh viên đa văn hóa giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa trên thế giới.

1. Tại sao chọn Học viện Acsenda Canada cho năm học 2020

- Học viện Acsenda là trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về quản lý bao gồm: cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự và cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

- Acsenda có vị trí đắc địa, nằm trên đường Burrard ngay trung tâm Vancouver, ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành kinh doanh, đặc biệt ngành quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố lớn, hiện đại năng động bật nhất, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi xin việc với mức lương cao.

- Học bổng khủng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1 hoặc tháng 4/2020.

- Cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm việc làm, mức lương trung bình 20CAD/giờ

- Cơ hội học chương trình fast-track 3 năm thay vì 4 năm, hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế.

- Cơ hội học chương trình cử nhân với mức học phí “cao đẳng” trung bình 16.000 CAD/năm.

- Cơ hội làm việc 3 năm (Work permit) tại Canada sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Hỗ trợ làm hồ sơ xin việc, tư vấn nghề nghiệp, tổ chức 4 job fair/năm cho sinh viên đã tốt nghiệp.

- Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ nghề quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương cao đáng kể.

- Sĩ số lớp học thấp: trung bình 20-25 sinh viên, tăng cơ hội trao đổi với giảng viên để đạt kết quả học tập tốt nhất.

- 95% sinh viên hài lòng về chất lượng học cũng như bằng cấp có giá trị tạo điều kiện xin việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

 

 2. Chương trình học tại Acsenda Academy Canada

- Chương trình học tiếng Anh học thuật (EAP)

Chương trình này dành cho những sinh viên muốn theo học tại Acsenda School of Management nhưng chưa đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh. Chương trình này sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật (nghe, nói, đọc, viết). Chương trình này gồm 2 chương trình nhỏ: EAP Level 3, EAPP.

- Chương trình cử nhân:

+Cử nhân quản trị kinh doanh

Chương trình này bao gồm các chuyên ngành nhỏ như: kế toán, quản trị marketing, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh. Chương trình này là hệ 4 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc học sinh đã có một bằng cấp liên quan.

+Cử nhân quản lý nhà hàng, khách sạn

Chương trình này sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc quản lý trong lĩnh vực này. Những sinh viên theo học ngành này sẽ được thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng

- Chứng chỉ nâng cao, bằng cao đẳng quản trị kinh doanh

Chương trình này dành riêng cho những sinh viên đã được giáo dục về lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn mở ra cho mình nhiều lựa chọn khác. Sau khi lấy bằng tốt nghiệp quản trị kinh doanh, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp tại Acsenda School of Management để lấy bằng cử nhân.

* Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

* Học phí: Trung bình 16.000 CAD/năm

* Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp lớp 12, GPA đạt 65%, IELTS >= 6.5

3. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

- Đơn xác nhận của trường đang học (tiếng Anh)

- Học bạ/ Bảng điểm (tiếng Anh)

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp/ bằng tốt nghiệp THPT

- Chứng thỉ tiếng Anh (nếu có): IELTS, TOEFL.

- Photo hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn