Du Học Canada

Trường cao đẳng CCSQ (CCSQ College) - Canada

Ngày: 21-12-2019 | Lượt xem: 1362

Giới thiệu về trường cao đẳng CCSQ (CCSQ College) - Canada

CCSQ là trường cao đẳng nghề với hệ đào tạo song ngữ Tiếng Anh và tiếng Pháp, trường CCSQ có 2 cơ sở đào tạo tại thành phố Sherbrooke và Longueuil của Quebec, Canada. Cơ sở Sherbrooke nằm ngay trung tâm thành phố, bao quanh trường là các khu tiện ích như xe bus, tàu lửa, thư viện, nhà hát, trung tâm thể thao, công viên, nhà hàng, tiệm cafe và cửa hàng cao cấp. Cơ sở Longueuil nằm đối diện Montreal bên kia bờ sông Saint Lawrence, cách trung tâm Montreal 12km qua cầu Jacquest Cartier. Môi trường học thân thiện và năng động. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học (MEES), là trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tào chuyên nghiệp kế toán, thư ký và hỗ trợ tin học.

tu-van-du-hoc-canada-ccsq-college-2020

1. Tại sao chọn cao đẳng CCSQ

- Sinh viên quốc tế hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu theo học chương trình 2 năm tại trường Cao đẳng CCSQ.

- Chương trình tăng cường tiếng Anh/Pháp để đủ điểm vào học chương trình chuyên ngành.

- Bằng cấp DEP/DVS (Diploma of Vocational Studies).

- Sau khi tốt nghiệp có thể xin định cư tại tỉnh bang Quebec theo chương trình (PEQ - Quebec

Experience Program).

- Miễn phí đăng ký và xét hồ sơ, đón sân bay, chỗ ở 4 tháng đầu cho sinh viên

- CCSQ là Trường dẫn đầu trong lãnh vực đào tào chuyên nghiệp kế toán, thư ký và hỗ trợ tin học.

- Trường đã tồn tại hơn 45 năm, và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đã bước vào thị trường lao động, đã áp dụng kiến thức và kỹ năng mới của họ.

- CCSQ luôn tự hào về việc đào tạo các chuyên gia mới có khả năng đáp ứng nhu cầu thực sự của

các doanh nghiệp hiện nay.

- Bất kể lựa chọn nào được chọn, các chương trình của CCSQ đảm bảo rằng sinh viên tốt

nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động.

- Môi trường giáo dục chất lượng, đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, đào tạo toàn thời gian

trên lớp, đào tạo bằng lý thuyết, trình bày và thực hành.

- Giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm và hướng tới học sinh, hỗ trợ giáo dục cho học sinh khuyết tật học tập, tham khảo các nguồn lực bên ngoài nếu cần. Hỗ trợ giảng dạy cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ dễ dàng trao đổi kiến thức cùng với bạn học và các giáo viên.

- CCSQ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập ( intership) vào cuối khóa học sẽ giúp học sinh áp

dụng thực tế với chương trình học của mình, tích lũy kinh nghiệm làm viêc là nền tảng để có

việc nhanh sau khi tốt nghiệp, cung cấp dịch vụ kết nối việc làm miễn phí cho sinh viên đã tốt

nghiệp. Và để tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp của CCSQ tìm kiếm việc làm,

CCSQ quảng cáo cho các công ty đối tác của chúng tôi các bài đăng công việc trên trang web

và facebook của trường.

- Bằng cấp DEP/DVS (Diploma of Vocational Studies) đáp ứng chương trình định cư tại Quebec

sau khi tốt nghiệp PEQ - Quebec Experience Program.

- Sinh viên hoàn thành lớp 11 phổ thông trung học có thể bắt đầu theo học chương trình 2 năm

tại trường cao đẳng CCSQ.

du-hoc-canada-2020-cao-dang-ccsq-tu-van-tai-hai-phong

2. Chương trình học tại CCSQ College

Tên Chương trình học

Thời gian học

Học xá

Học Phí (CAD)

Thư ký hành chính kết hợp thư ký y khoa

Shebrooke, Longueuil

$15,852 (năm 1)

$13,352 (năm 2)

Thư ký hành chính kết hợp thư ký pháp lý

Shebrooke

$15,852 (năm 1)

$13,352 (năm 2)

*Các khóa học khác:

Khóa kết hợp Kế Toán và Thư ký 2 năm

Chương trình Kế toán 1 năm

Khóa Thư ký hành chánh 1 năm

Khóa Thư ký y tế 5 tháng

Khóa Thư ký pháp lý 5 tháng

3. Điều kiện nhập học

- Hoàn thành lớp 11 trung học phổ thông

-Tiếng Anh IELTS đạt 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

- Đơn xác nhận của trường đang học (tiếng Anh)

- Học bạ/ Bảng điểm (tiếng Anh) của năm học hiện tại và 3 năm gần nhất

- Chứng thỉ tiếng Anh (nếu có): IELTS 6.0 ( không có kỹ năng dưới 5.5)

- Photo hộ chiếu.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

• Hotline: 0865.972.579