ẢNh đại diện

Du Học Canada

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA

Ngày: 12-02-2022 | Lượt xem: 1152

Nằm tại vị trí đắc địa - thành phố Vancouver xinh đẹp, hay thường được gọi là “thành phố của thiên nhiên” với môi trường trong lành, đồng thời là trung tâm của bang British Colombia. Với những ưu thế vượt trội về giáo dục, cơ sở hạ tầng, y tế, môi trường sinh sống, nét văn hóa, xã hội vv…thành phố Vancouver liên tiếp dẫn đầu danh sách những “thành phố lý tưởng đáng sống nhất thế giới”.

Langara College được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố.

Langara là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo chương trình đại học và định hướng nghề nghiệp của bang BC. Hàng năm có hơn 21,000 sinh viên đăng ký theo học tại trường. Quốc tế hóa là một trong những chiến lược của Langara College, chính vì thế hàng năm trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và đến từ nhiều nước trên thế giới.

I. Lý do chọn trường:

 • Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập.
 • Cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp đại học hơn nhiều trường khác trong tỉnh bang.
 • Có nhiều khóa học khai giảng trong năm giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về các khóa học khai giảng.
 • Lagara cũng là nơi cung cấp 1 trong những chương trình Homestay lớn nhất Canada và được nhiều học sinh, sinh viên đánh giá cao, hài lòng về chất lượng.
 • Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện để xin giấy phép lao động bên ngoài khuôn viên trường và sau khi tốt nghiệp với thời gian từ 2- 3 năm.

II. Chương trình học

 1. Khóa tiếng Anh: English as a second language (ESL).

Khóa tiếng Anh tại Langara được gọi là LEAP (Langara English for Academic Purpose) là một chương trình ESL chuyên sâu được thiết kế cho sinh viên quốc tế mà ngôn ngữ chính của họ không phải là tiếng Anh.

Khóa học gồm có 8 cấp độ, mỗi cấp độ 7 tuần, 20h học/ tuần.

Khai giảng: Tháng 1, 3, 4, 6, 8 & 10

       Học phí: 2,988CAD/ cấp độ.

 1. Chương trình cao đẳng, đại học:

Sinh viên có thể lựa chọn hơn 750 môn học chuyển tiếp đại học chương trình năm nhất và năm hai, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sinh viên của trường đều được đánh giá cao khi chuyển tiếp thành công lên các trường đại học hàng đầu như UBC, SFU, York, McGill và Đại học Toronto.

- Cao đẳng nghề: Quản lý kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Máy tính, Thiết kế đồ họa, Điều tra tội phạm, hỗ trợ giáo dục, Báo chí, Vận động học, Quản lý dinh dưỡng, nghệ thuật thị giác (Fine/visual Arts), nhiếp ảnh gia, Công nghệ thông tin, kỹ sư khoa học ứng dụng, Quản lý giải trí, Dịch vụ xã hội, Sân khấu điện ảnh, Vật lý trị liệu, hoạt hình 3D, giáo dục mầm non…

Thời gian học: 2 năm

- Chương trình cao đẳng (Chuyển tiếp ĐH): Nghệ thuật: Văn hóa Châu Á, Văn hóa Canada, Văn hóa cổ điển, văn hóa Mỹ - Latin, Kinh doanh & thương mại, Viết sáng tạo, Tiếng Anh, Môi trường, Địa lý, Lịch sử, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu chiến tranh và hòa bình, Khoa học chính trị, Triết học, Tâm lý, Khoa học sức khỏe, Khoa học xã hội,…

Khoa học: Tin sinh học, hóa học, vật lý, khoa học máy tính, Dinh dưỡng, sinh thái học, môi trường, khoa học sức khỏe, Toán, phân tử/vi sinh vật học…

Thời gian học: 2 năm

- Đại học: Quản trị kinh doanh (BBA), Cư nhân quản trị Dịch vụ giải trí (BRM), Cư nhân Nghệ thuật (BPA).

Thời gian học: 4 năm

- Chứng chỉ nghề: Công nghệ Internet  & web, Giáo dục mầm non, nghệ thuật làm phim, xuất bản, công nhân dịch vụ xã hội

Thời gian học: 1 năm

Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web,…

- Sau đại học: Quản trị kinh doanh & Quản lý marketing, kế toán, phát triển web và thiết kế ứng dụng điện thoại, kế hoạch ứng dụng, supply chain and Logistics Management (quản lý hàng hóa dịch vụ và cung ứng hàng hóa)

Thời gian học: Từ 1 – 2 năm

6. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

  • CT CĐ/ĐH: Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH
  • CT sau ĐH: bằng TNĐH, bảng điểm ĐH
  • Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL
  • Phí ghi danh (không hoàn lại): $155 CAD
  • Photo hộ chiếu.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư