ẢNh đại diện

Du Học Canada

Trường THPT Kingsway Academy

Ngày: 30-06-2020 | Lượt xem: 116

Trường THPT Kingsway Academy nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường toạ lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe. Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, trường còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

I. Tại sao chọn Kingsway Academy

- Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12.

- Học sinh được sử dụng tất cả các trang thiết bị cơ sở vật chất của Đại học King’s.

- Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với các bậc sau Đại học này.

- Học sinh có cơ hội học tập, giao lưu cùng các sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường.

- Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp sinh viên hòa nhập vào văn hóa và môi trường học tập bản xứ Canada.

- Trường có ký túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lý nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh.

- Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 17 trường Đại học/ Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

II. Chương trình học

1. Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP

- Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 ( không band nào duới 5.0), sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12.

- Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng, học phí: $2,980 CAD/ level.

- Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành Level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khoá chính lớp 12.

- Thời gian khai giảng khoá tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11.

2. Chương trình học lớp 12

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học.

Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…

3. Chương trình Trại Hè

Trường Trung học Kingsway kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

III. Học phí & các chi phí khác

- Học phí: $21,900 CAD/ năm

- Các phụ phí khác: $3,500 CAD (bảo hiểm, phí giám hộ, sách vở…)

- Phí ăn ở:

+ Kí túc xá trường có 03 loại phòng: $1,650 CAD/tháng; $1,750 CAD/tháng; $1,850 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

+ Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ: $1,950 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

- Học bổng đầu vào trị giá từ $2,000 - $5,000 CAD

  • GPA 70%-75%:  $2,000
  • GPA 76%-80%:  $3,000
  • GPA 81%-95%: $4,000
  • GPA 96% trở lên: $5,000

IV. Yêu cầu đầu vào

- GPA  từ lớp 10 đến lớp 11 là 70% (toàn bộ môn học trên trung bình).

- IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

- Trường hợp học sinh chưa có đủ điểm IELTS sẽ học khoá tiếng Anh + khoá chính lớp 12.

V. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

- Đơn xác nhận của trường đang học.

- Học bạ/ Bảng điểm gốc của năm học hiện tại và 2 năm trước đó (khi có bảng điểm học kỳ I lớp 11 là đã có thể nộp đơn xin thư mời của trường).

- Bản sao công chứng thư xác nhận bố mẹ chỉ định người

giám hộ.

- Bằng chứng tiêm chủng của học sinh.

- Photo hộ chiếu.

- Phí ghi danh: $300 CAD ( không hoàn lại)

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

  • Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579
  • Email: info@vinec.edu.vn