Du Học Canada

University Canada West và những cập nhật mới trong năm 2024

Ngày: 05-04-2024 | Lượt xem: 59

University Canada West là trường Đại học nằm tại tỉnh bang British Columbia, có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Trong năm 2024, trường hứa hẹn mang lại nhiều cải tiến giáo dục đáng kể, giúp cho sinh viên có được những trải nghiệm học tập thú vị hơn. Toàn bộ thông tin đã được Vinec cập nhật tại đây!

Giới thiệu University Canada West

University Canada West (UCW) được thành lập năm 2004 tại tỉnh bang British Columbia, có nhiều cơ sở đào tạo tại Vancouver và Victoria. Trong những năm gần đây, trường liên tục nằm trong danh sách các trường có sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc và định cư cao nhất của tỉnh bang British Columbia.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại University Canada West? Dưới đây là 7 lý do phổ biến nhất:

• Giành được Giải thưởng Sự hài lòng của Sinh viên Toàn cầu
  • Cung cấp khóa học cấp tốc
  • Chương trình học linh hoạt dưới nhiều hình thức
  • Sĩ số lớp học nhỏ, tăng khả năng tương tác
  • Xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Canada
  • Tập trung vào kinh doanh và công nghệ, tổ chức thực tập để tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên
  • Khuôn viên học xá nằm ở khu vực trung tâm, tạo điều kiện tìm kiếm việc làm

University Canada West là trường Đại học lớn tại VancouverUniversity Canada West là trường Đại học lớn tại Vancouver

Chương trình đào tạo trường University Canada West

Hệ đại học

• Bachelor of Commerce: Cử nhân thương mại
  • Bachelor of Arts in Business Communication: Cử nhân kinh doanh truyền thông
  • Associate of Arts Degree: Bằng liên kết

Hệ sau đại học

• Master of Business Administration: Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  • MBA Foundation: Dự bị MBA
  • Chương trình Associate of Art
  • AA Accounting – Kế toán
  • AA Hospitality – Du lịch khách sạn
  • AA Marketing – Marketing
  • AA Communication – Truyền thông
  • AA Management – Quản trị kinh doanh
  • AA Economics – Kinh tế
  • AA Psychology – Tâm lý học
  • AA Social Justice – An ninh xã hội

Ngoài ra, sinh viên hoàn thành chương trình này tại University Canada West còn được có nhiều lựa chọn như:

• Học chuyển tiếp lên chương trình BA Commerce hoặc BA Business communication.
  • Apply PGWP lên đến 3 năm.
  • Chuyển tiếp 60 tín chỉ đến bất cứ trường công lập nào theo hệ thống BCCAT.

Chương trình MBA

Các chương trình MBA của University Canada West cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý/lãnh đạo toàn cầu. Sinh viên được tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tiễn, tự áp dụng các giải pháp phù hợp để giải quyết khó khăn gặp phải.

Tại University Canada West, sinh viên sẽ học tập chương trình MBA trong 2 năm, được ACBSP và NCMA cấp bằng công nhận. Chương trình này cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên cập nhật thêm các xu hướng công nghệ mới và đạt được các chứng chỉ như Chuyên gia Nhân sự được Chứng nhận (CPHR), Chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số được Chứng nhận (CDMP).

Kỳ nhập học của trường University Canada West ( UCW)

University Canada West có tới 5 kỳ nhập học mỗi năm, đó là tháng 3, 5, 7, 9 và 11.

University Canada West mở nhiều kỳ học trong năm cho sinh viênUniversity Canada West mở nhiều kỳ học trong năm cho sinh viên

Học bổng mới nhất tại University Canada West

University Canada West chính thức gia hạn thời gian nộp đơn xin Trợ cấp Chương trình Con đường tới Kiến thức và Chương trình Tiếp cận Đại học. Theo đó, hạn chót nộp đơn apply học bổng mới là 30/06/2024!

Loại học bổng Chương trình Giá trị giải thưởng Thời hạn
Con đường đến với Học bổng Kiến thức Cử nhân Thương mại 17.400 CAD 30/06/2024
Cử nhân nghệ thuật trong giao tiếp kinh doanh
Tài trợ chương trình tiếp cận đại học Chương trình tiếp cận đại học 2.583 CAD 30/06/2024

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, University Canada West xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Canada trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với University Canada West và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về University Canada West hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Canada, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay!

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng