ẢNh đại diện

Du Học Canada

UNIVERSITY OF REGINA

Ngày: 26-03-2020 | Lượt xem: 186

University of Regina được thành lập năm 1911, tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trường có 9 khoa cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo các lĩnh vực ngành nghề như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

Trường Ðại học Regina tọa lạc trong Công viên Wascana, một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời và không gian hòa nhập với thiên nhiên.

Saskatchewan hiện đang được biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố Vancouver và Toronto.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

 • University of Regina là trường đại học công lập danh tiếng của thế giới, nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada.
 • Trường nằm trong Top 13 tại trong các trường Đại học tốt nhất Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education).
 • Trường có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên.
 • Trường có hệ thống 5 ký túc xá với mức chi phí rất vừa phải cho các sinh viên.
 • Saskatchewan có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada với một nền kinh tế mạnh và đa dạng, tạo cơ hội việc làm tuyệt vời cho những người lao động có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.
 • Đặc biệt bang Saskatchewan là bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada. Chương trình đề cử người di trú của Saskatchewan giải quyết các hồ sơ ứng viên nhanh hơn và ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp Đai học Regina.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

*Tiếng Anh ESL:

- Khai giảng: Tháng 1,5,9

- Thông tin chung: 3 kỳ 1 năm, 13 tuần/ kỳ

- Học phí: $4,220 CAD/ kỳ

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC

Chương trình học

Thông tin chi tiết

 

Cao đẳng,

Chứng chỉ

 

Quản lý, khoa học vi tính, kinh tế, công tác xã hội, khoa học đại cương, chính trị và quản trị quốc tế, quan hệ công chúng, khách sạn, du lịch và quản lý giải trí, nghệ thuật tạo hình, công tác xã hội….

 

 

Đại học

Nghệ thuật (khoa học nhân văn và xã hội): nhân chủng học, kinh tế học, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, sử học, ngôn ngữ và ngữ học bản địa, khoa học quốc tế, triết học, chính trị học, tâm lý học, …

Quản trị kinh doanh: kế toán, thương mại, kinh doanh, tài chính, quản trị nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing

Giáo dục: giáo dục nghệ thuật, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học…

Kỹ thuật và khoa học ứng dụng: kỹ thuật hệ thống điện tử, hệ thống môi trường, hệ thống kỹ nghệ, hệ thống dầu khó, hệ thống phần mềm

Phương tiện, nghệ thuật: công nghệ sáng tạo, sản xuất phim ảnh, nghiên cứu phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình (studio, nghệ thuật), sân khấu (diễn xuất, thiết kế, quản trị sân khấu),…

Vận động học & sức khỏe: nghiên cứu tuổi già, nâng cao sức khỏe, động học con người, quản trị thể thao & giải trí, khoa học sức khỏe.

Khoa học: hóa sinh học, khoa học vi tính, khoa học địa chất và môi trường, địa chất học, thống kê học, y tế môi trường & khoa học, phát triển hệ thống phần mềm…

Công tác xã hội, Điều dưỡng

 

Sau đại học

 

Quản trị, quản trị kinh doanh, khoa học đại cương.

HỌC PHÍ

Học phí

$13,100- $15,300 CAD/ năm ( 6 khóa học)

$21.200- $24,900 CAD/ năm ( 10 khóa học)

HỌC BỔNG NHẬP HỌC DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Tất cả các sinh viên quốc tế vào Đại học Regina có điểm GPA từ 85% trở lên được lựa chọn:

 • Học bổng phí trị giá $3,000 CAD hoặc 8 tháng cư trú miễn phí tại trường.
 • Học bổng $20.000 CAD cho 4 năm học, dành cho sinh viên giỏi và xuất sắc nhất trong năm đầu tiên của Đại học.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

* Yêu cầu chung: Hoàn thành THPT

* Tiếng Anh:

- Đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 5.5)

TOEFL (Internet-based): 80; TOEFL (Paper-based): 580

- Sau đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN THƯ MỜI

 • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp cấp 3 nếu xin thư mời chương trình Đại học, bảng điểm Đại học, bằng TNĐH nếu xin thư mời chương trình sau ĐH).
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có )
 • Photo hộ chiếu
 • Phí xét thư mời ( Không hoàn lại): $100CAD.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VINEC

Hotline: 0865.972.579