ẢNh đại diện

Du Học Canada

Willowdale High School

Ngày: 26-05-2020 | Lượt xem: 1284

Willowdale High School là một trong những trường Trung học tư thục đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario công nhận và cấp phép hoạt động. Trường nằm tại vị trí chiến lược trung tâm của North York, khu vực phát triển và giàu có bậc nhất ở Toronto với hệ thống giao thông thuận tiện, cảnh quan hùng vĩ và tỉ lệ tội phạm thấp. Trường nằm gần phố Yonge, cách ga tàu điện ngầm Finch khoảng 10 phút đi bộ, một khu vực hiện đại được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám.

Willowdale High School cung cấp các khóa học đa dạng cũng như các chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin của học sinh cũng như xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu ở Canada như University of Toronto, Western University, York University… qua đó cung cấp cho học sinh lộ trình phù hợp nhất để theo học các trường Đại học này cũng như các thông tin cần thiết về các ngành học và chương trình học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

I. Tại sao chọn Willowdale High School

 • Willowdale High School có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong đó tất cả đều có chứng chỉ Ontario College Teachers (OCT). Giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: University of  Toronto, University of British Columbia, Western University và các trường Đại học nổi tiếng khác.
 • Trường hướng tới cung cấp cho học sinh hệ thống giáo dục chất lượng cao và đào tạo học sinh thành những con người độc lập, sáng tạo, đa kĩ năng để trở thành công dân toàn cầu.
 • Các lớp học với sỹ số nhỏ, giáo viên có nhiều thời gian tương tác với từng học sinh tại lớp.
 •  Willowdale High School được trang bị với cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến bao gồm các phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm thể thao cũng như sân chơi rộng rãi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh của nhà trường
 • Trường cũng hợp tác với trường ngôn ngữ Western Town College ( WTC), một trong những trường ngôn ngữ lâu đời lớn nhất tại Toronto để đào tạo chương trình ESL và trường King University’s College (thuộc Đại học Western Ontario) để miễn yêu cầu IELTS đầu vào cho học sinh.
 • Trường thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại, giao lưu và các hội thảo tuyển sinh nhằm cung cấp cho học sinh trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa và gắn kết cộng đồng.
 • Tỷ lệ học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học cao (University of Toronto, University of Waterloo).

II. Chương trình học

Tên chương trình học

Thông tin chung

Lớp 9

Các môn học: Tiếng Anh, Toán cơ bản, Khoa học, nhập môn kinh doanh, địa lý Canada, tiếng Pháp, giáo dục thể chất, Kịch.

Lớp 10

Các môn học: Tiếng Anh, Khoa học, Toán cơ bản, Lịch sử Canada, Giáo dục thể chất, Giáo dục công dân, Nghiên cứu nghề nghiệp

Lớp 11

Tiếng Anh, Giải tích, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Tài chính kế toán cơ bản, nhập môn khoa học máy tính.

Lớp 12

Tiếng Anh, các vấn đề của thế giới và Canada: Lịch sử, đặc tính, văn hóa; Cá nhân và gia đình trong xã hội, phân tích vấn đề kinh tế, kinh doanh toàn cầu, quản trị cơ bản, nguyên lý tài chính kế toán, giải tích và véc tơ, quản lý dữ liệu toán học, giải tích nâng cao, sinh học, hóa học, vật lý, tiếng Quan thoại/ tiếng Hàn Quốc.

* Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 7, 8, 9

III. Học phí, các chi phí khác và học bổng

- Học phí: 15,600 CAD/ năm (8 tín chỉ)

- Các chi phí khác:
 

Phí đăng ký

CAD$200/ lần

Phí đưa đón sân bay

CAD$150/ lần

Phí bảo hiểm y tế

CAD$620/ năm

Phí dịch vụ sinh viên (Tài liệu học, thuê sách…)

CAD$750/ năm

Phí đặt cọc Homestay

CAD$200

Phí Homestay

CAD$1,100- 1,200/ tháng

- Học bổng: Trường đang có chương trình học bổng hấp dẫn dành tặng cho các du học sinh Việt Nam từ 10- 50%.

IV. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

 • Học bạ 3 năm gần nhất.
 • Chấp thuận của bố mẹ đối với người giám hộ.
 • Bằng chứng tiêm chủng của học sinh.
 • Photo hộ chiếu.
 • Phí ghi danh (không hoàn lại): $200 CAD

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ thành công Visa cao!

Hãy liên hệ với Trung tâm Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà LP, Số 4D Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579; Email: info@vinec.edu.vn