ẢNh đại diện

BASIS Scottsdale - Best high school in America

Ngày: 02-04-2019 | Lượt xem: 2001

Theo thống kê của National Center for Education Statistics, trong năm 2018 có 89.5% học sinh bản địa Mỹ (tương đương 50.7 triệu em) đang theo học tại các trường công lập từ bậc mẫu giáo đến hết lớp 12.
Có một sự thật rằng, không ít trường trung học công lập Mỹ chỉ dành cho học sinh bản địa và hiếm khi tuyển sinh quốc tế. Du học sinh quốc tế muốn trải nghiệm học tập tại một trong những trường công lập của Mỹ?. Vinec sẽ giúp các bạn biến mong ước đó trở thành hiện thực. Đặc biệt, BASIS Scottsdale, Arizona - Trường trung học Công lập tốt nhất nước Mỹ theo tạp chí US News and World Report - dành riêng các suất học bổng $3,000 trong năm 2019-2020 cho học sinh của Vinec. Với chi phí học tập vừa phải, Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội học tập tại trường công lập hàng đầu của Mỹ.

 

BASIS Scottsdale tọa lạc tại Scottsdale, Arizona, cách thành phố Phoenix 25 phút về hướng Đông Bắc. Thời tiết ở đây khá dễ chịu, mùa hè/mùa thu: Nóng và Khô; mùa đông/mùa xuân: Mát và Khô.

Chi phí học tại trường: $30.950

Học bổng: $3000

Điều kiện đăng ký: Khối lớp 9-11; TOEFL tối thiểu: 80; IELTS tối thiểu: 6.5; ELTiS tối thiểu: 228

THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG:

 • Được xếp hạng là trường Trung Học tốt nhất nước Mỹ vào năm 2017, 2018 theo U.S. News & World Report
 • Xếp hạng A+ trên Niche.com
 • Xếp top 2 trường STEM tốt nhất ở Mỹ
 • Tổng số môn AP của trường là 28, với tỷ lệ học sinh vượt qua kỳ thi AP lên đến 94%, cao hơn rất nhiều so với mức trung bình của Mỹ là 60.4%
 • SAT trung bình: 1482
 • ACT trung bình: 30.7
 • Các cơ sở vật chất mới, vừa được trang bị thêm vào năm học 2016-2017
 • 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào top 50 trường Đại học của Mỹ, với mức học bổng trung bình mỗi em nhận được là 114,000 USD.

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh của BASIS Scottsdale: Amherst College, Bowdoin College, Brown University, California Institute of Technology, Carleton College, Colby College, Colgate University, Cornell University, Dartmouth College, Davidson College, Duke University, Georgetown University, Grinnell College, Hamilton College, Harvard University, Harvey Mudd College, Haverford College, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, Middlebury College, Northwestern University, Pomona College, Princeton University, Rice University, Smith College, Stanford University, Swarthmore College, United States Naval Academy, University of Chicago, University of Notre Dame, Vanderbilt University, Vassar College, Washington and Lee University, Wellesley College, Williams College, Yale University

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn


 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư