ẢNh đại diện

Scenia Memorial High School - Mỹ - Học bổng $4,175

Ngày: 04-12-2019 | Lượt xem: 116

Giới thiệu về trường Scecina Memorial High School - Indianapolis, Indiana, Mỹ

Scecina Memorial High School là một trường công giáo tư thục, dự bị đại học ở Indianapolis. Giáo dục các khóa học sinh từ lớp 9 - 12 đến hơn 15 khóa học Danh dự và Nâng cao, nó cũng cung cấp chương trình dẫn dắt dự án giảng dạy một chương trình khoa học y sinh về sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế công cộng. Trường trung học có tỷ lệ quốc tế so với học sinh Hoa Kỳ thấp, vì vậy những đứa trẻ nước ngoài có thể trả nghiệm những gì mà nó thật sự thích là một thiếu niên ở Mỹ.

/hoc-bong-du-hoc-trung-hoc-my-2020-scecina-memorial-high-school

Học bổng $4,175 của Scenia Memorial High School năm học 2020 dành cho du học sinh quốc tế

HỌC BỔNG: $4,175

 • CHI PHÍ BAN ĐẦU: $36,625 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại nhà bản xứ)
 • CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $32,450 - Phù hợp với học sinh Việt Nam
 • Điều kiện: Chỉ nhận lớp 9-12; TOEFL tối thiểu: 69; ELTiS tối thiểu: 228
 • Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

Lý do bạn nên lựa chọn Scenia Memorial High School để theo học bậc trung học tại Mỹ

Điểm nổi bật của Scenia Memorial High School:

 • Xếp hạng A- trên Niche.com.
 • Là trường Tư thục Bán trú nằm tại trung tâm thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, rất gần các trường Đại học nổi tiếng ở khu Đông Bắc như Indiana University, Purdue University...
 • Trường kết hợp với Project Lead The Way để đào tạo chương trình Khoa Học Y Sinh cho học sinh, rất thích hợp cho các học sinh có định hướng học ngành Y sau này.
 • Chương trình STEM, đặc biệt là Biomedical (Kỹ thuật Y sinh), rất nổi bật với giáo viên có bằng Thạc sĩ về Khoa học trực tiếp giảng dạy.
 • Cung cấp chương trình cho phép học sinh lấy tín chỉ Đại học ở hai môn: Business (Kinh doanh) và Accounting (Kế toán).
 • Cung cấp đầy đủ các chương trình hỗ trợ cho học sinh quốc tế như một trường Nội trú: Chương trình tiếng Anh bổ trợ (ENL), luyện SAT, TOEFL, chương trình phụ đạo cho các học sinh cần cải thiện thành tích học tập. Trong đó, những học sinh tham gia Chương trình hỗ trợ tiếng Anh sẽ được học 1 tiết mỗi ngày – 5 ngày trong tuần, tính vào tín chỉ tiếng Anh.
 • Mỗi học sinh sẽ được cung cấp một máy tính laptop để làm bài tập trên lớp và ở nhà. Trường áp dụng hệ thống phần mềm Campus, được sử dụng rất phổ biến tại các trường Đại học ở Mỹ, để các học sinh có cơ hội sử dụng.
 • Nhà bản xứ đa phần được trường giới thiệu cho Educatius, trong đó có giáo viên của trường hoặc các gia đình có con đang học tại đây.
 • Tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào đại học: 92%.

Danh sách các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Agnes Scott College, Aquinas College, Ball State University, Butler University, Clemson University, DePaul University, Georgetown University, Indiana State University, Indiana University, Lousiana State University, Loyola University, Michigan University, Northwestern University, Purdue University, Rose Hulman University, SUNY University, The Ohio State University, United States Naval Academy, University of Kentucky, University of Louisville, University of Notre Dame, Xavier University, Youngstown State

Giới thiệu chương trình học: 
Trường trung học Scecima Memorial chuyên giảng dạy các khóa học sinh từ lớp 9 – 12. Với 15 khóa học danh dự và nâng cao, trường cung cấp chương trình Project Lead The Way – một chương trình giảng dạy khoa học y sinh về sinh lý học, di truyền học, vi sinh và y tế cộng đồng, chương trình này rất thích hợp với các bạn học sinh có định hướng theo đuổi ngành y sau này. Bên cạnh đó, với tổng số học sinh toàn trường không quá lớn, chỉ tầm 450 học sinh, cùng với tỷ lệ giáo viên và học sinh trong một lớp học tương đối thấp, nhà trường hi vọng sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi học tập tại trường.

Các môn học tự chọn:

 • Ngoại ngữ: Pháp, Latin, Tây Ban Nha
 • Các khóa học nâng cao: Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế, Vật lý, Tâm lý, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ Hoa Kỳ và Chính trị, Lịch sử Hoa Kỳ
 • Nghệ thuật: Nghệ thuật 2D, Nghệ thuật 2D nâng cao, Ban nhạc nâng cao, Ban nhạc, Gốm sứ, Điệp khúc, Nhạc cụ, Đồ trang sức, Lịch sử âm nhạc, Lý thuyết và sáng tác âm
  nhạc, Chuẩn bị hồ sơ, Giao tiếp trực quan
 • Thể thao: Chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng đá, tennis, golf, bóng chuyền, cổ động, thể dục dụng cụ, bơi lội,…
 • Hoạt động ngoại khóa: CLB Làm bánh, Bowling, Hội Brain Bowl, Kịch, tiếng Pháp, tiếng Latin, Hội học sinh danh dự quốc gia, Robotics và Kỹ thuật, Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh
  Khóa tiếng Anh/Cấp độ: Có

Cơ sở vật chất:
Trong những năm gần đây, trường đã bổ sung và trang bị lại 8 phòng học, một phòng thí nghiệm khoa học, một phòng âm nhạc cách âm, một trung tâm hướng dẫn. Ngoài ra còn có phòng tập thể dục và phòng thay đồ, và nhiều cải tiến khác về cơ sở hạ tầng công nghệ.

hoc-bong-du-hoc-my-2020-scecina-memorial-high-schoolThể thao và nghệ thuật:
Học sinh của trường tham gia vào các đội thể thao cạnh tranh như lacrosse, golf, thể dục dụng cụ và bowling. Ngoài ra, trường còn có một loạt các khóa học nghệ thuật, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, thông qua đó học sinh có thể phát triển khả năng sáng tạo của bản thân. phát triển niềm đam mê và sở thích của mình.


THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Trường nằm trong khu phố Irvington thân thiện, chỉ cách trung tâm thành phố Indianalopis vài phút. Thành phố lớn thứ 13 ở Hoa Kỳ, Indianalops là trung tâm của các hoạt động như bảo tàng, sự kiện thể thao chuyên nghiệp, giải trí và mua sắm. Nó cũng là quê hương của cuộc đua ô tô Indianalops 500 nổi tiếng thế giới.

 Để biết thêm thông tin về trường cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường

du-hoc-my-2020-scecina-memorial-high-school-3

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn