ẢNh đại diện

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ASG – CÁC LỘ TRÌNH HỌC, HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Ngày: 13-05-2019 | Lượt xem: 1372

Tập đoàn ASG là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ, có trụ sở tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, các chương trình của ASG phục vụ học sinh, sinh viên trên toàn nước Mỹ và quốc tế. Mục tiêu của ASG là cung cấp lộ trình du học phù hợp, gia tăng cơ hội thực tập, nhận thẻ xanh cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Tập đoàn ASG là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ

  • Học Trung học tại ASG, khi tốt nghiệp học sinh sẽ có có hội tham gia vào các ngành tay nghề có định cư ( Luật sư định cư của tập đoàn đảm nhiệm hồ sơ nên cam kết tỷ lệ thành công thẻ xanh cao).
  • Sau khi tốt nghiệp trung học sẽ nhận học bổng độc quyền của ASG cho các trường Đại học trong nhóm.
  • Sau Đại học có thể tham gia chương trình thực tập OPT – Optional Practical Training 1 năm ( Làm việc tại ASG) chuyển đổi thẻ xanh tay nghề, tùy theo nhóm ngành hoặc tham gia ngành điều dưỡng để có cơ hội định cư với thẻ xanh 10 năm.

I/ Chương trình trung học phổ thông tại Tập đoàn ASG là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ

Từ độ tuổi 15 ( hoàn thành lớp 8), học sinh Việt Nam đã có thể đăng ký theo học lộ trình học trung hoc 4 năm (lớp 9 – 12) tại Mỹ. Do chính sách của Mỹ chỉ cho phép học sinh quốc tế học một năm học tại trường công, học sinh có thể lựa chọn một trong 3 lộ trình học sau đây:

  • Học một năm tại trường công sau đó học một đến ba năm tiếp theo tại trường tư
  • Học hai đến ba năm tại trường tư sau đó học năm cuối tại trường công
  • Học toàn bộ chương trình trung học tại trường tư

(Số năm học tại trường tư phụ thuộc vào độ tuổi và trình độ học vấn của học sinh)

Hệ thống các trường trung học công lập, đối tác của ASG: 

- Greenville High School

- Hickory High School

- Mercer Area High School

- Neshannock High School (chỉ nhận homestay).

Hệ thống các trường trung học tư, đối tác của ASG: 

- Cardinal Mooney High School

 - Ursuline High School

- John F. Kennedy Catholic School

- Calvary Baptist Christian Academy.

Tập đoàn ASG là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ

II/ Chương trình cao đẳng, đại học tại Tập đoàn ASG - Mỹ

Sau khi hoàn thành chương trình học trung học, học sinh trong hệ thống ASG có cơ hội theo học và săn các suất học bổng độc quyền của ASG tại các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ là đối tác của ASG:

  • Allegheny College: Chương trình lấy bằng kép tại Allegheny College với lộ trình học 3 năm tại Allegheny College vào 1-3 năm tại các trường đại học lớn như Case Western Reserve University, Carnegie Mellon University, University of Rochester, Columbia University, University of Pittsburgh với cơ hội nhận học bổng lên tới 35.000 USD/ năm Các ngành học thế mạnh của trường: Kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật.
  • Gannon University: Cơ hội nhận học bổng trị giá US $30,000/ năm và tham gia chương trình thực tập OTP khi theo học tại Gannon University. Các ngành học thế mạnh của trường: Kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật.
  • La Roche University: Là một trong những ngôi trường danh giá nhất khu vực phía Bắc Hoa Kỳ với thế mạnh về đào tạo các ngành kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật. Hiện tại, trường có học bổng 17.000 USD/ năm dành cho sinh viên quốc tế.
  • Pittsburg Technical College: Với các khoá đào tạo nghề về ẩm thực, dịch vụ du lịch nhà hàng khách sạn, điều dưỡng, cùng với cơ hội thực tập được nhà trường đảm bảo. Hiện tại, trường có học bổng 26.000 USD/ năm dành cho sinh viên quốc tế.

VINEC luôn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: số 217D, Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0865.972.579   |   0904.392.955

Email: info@vinec.edu.vn                Website:  www.vinec.edu.vn