Trung học Woodstock Academy Connecticut, Mỹ

Ngày: 09-12-2019 | Lượt xem: 1137

Woodstock Academy là trường có lịch sử lâu đời, mang đậm truyền thống của các trường New England, ngoài việc giảng dạy chương trình trung học, trường còn có chương trình dành cho các học sinh đã tốt nghiệp

du-hoc-trung-hoc-my-Woodstock-Academy-2020

Giới thiệu về trường trung học nội trú Woodstock Academy, Connecticut, Mỹ

Cách thành phố Boston về phía tây nam một giờ lái xe, Woodstock Academy là ngôi trường tư thục truyền thống New England. Thành lập vào năm 1801, trường cung cấp chương trình giáo dục trung học từ lớp 9-12 và dự bị đại học cho học sinh nam và nữ. Đội ngũ giảng viên của trường rất tận tâm và cam kết mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh. Giảng viên luôn có sự kết nối tốt với mỗi học sinh, tạo môi trường học tập thử thách nhằm giúp các em phát huy tính sáng tạo và khuyến khích phát triển năng lực cá nhân.

Lý do nên chọn Woodstock Academy khi du học Mỹ bậc trung học

1, Học bổng hấp dẫn bậc trung học tại Mỹ cho du học sinh năm học 2020:

Chi phí kỳ mùa Thu 2020: $52,495 (đã bao gồm chi phí ăn ở tại ký túc xá)
HỌC BỔNG: $12,545
CHI PHÍ SAU HỌC BỔNG: $39,950
Yêu cầu đầu vào: Chấp nhận lớp 9-12
Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL tối thiểu: Lớp 9-10: Không quy định mức tối thiểu, Lớp 11-12: 60

2, Điểm nổi bật của trường Woodstock Academy

• 87% giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên.
  • SAT Trung bình: 1180/1600.
  • Chương trình học thuật của trường được chia làm 4 cấp độ cho học sinh lựa chọn tùy thuộc vào khả năng học tập của học sinh: Chương trình Tiêu ChuẩnDự bị Đại HọcChương trình Danh DựChương trình Nâng Cao.
  • Chương trình AP Capstone – chương trình có độ khó tương đương Tú tài quốc tế (IB) dành cho các học sinh mong muốn vào các trường Đại học thứ hạng cao.
  • Chương trình Thực tập (Job Shadowing) dành cho các học sinh lớp 11, 12 với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Y tá, IT, Dược, Nghiên cứu khoa học.
  • Trường có khoảng 38 môn Nâng cao (AP) và Danh dự cho học sinh lựa chọn, ngoài ra học sinh còn có thể đăng ký học 23 lớp lấy tín chỉ Đại học liên kết với University of Connecticut (xếp hạng top 63 trường Đại Học tốt nhất ở Mỹ)
  • Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Adelphi University, American International College, Amherst College, Boston University, Boston College, Bowdoin College, Brown University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Emerson College, Emory University, Harvard University, Manhattanville College, Quinnipiac University, Tufts University, University of Connecticut, University of Vermont, University of Virginia, Villanova University, Vanderbilt University, Williams College, Yale University

Hoc-vien-Woodst%E1%BB%8Dck-Academy-hoc-bong-nam-2020

Cơ sở vật chất hiện đại tại Woodstock Academy

Khuôn viên trường được chia thành 6 toà nhà chính gồm trung tâm học thuật, trung tâm tư vấn, phòng máy, phòng học, trung tâm hoạt động ngoại khoá, sảnh tưởng niệm, thư viện và trung tâm truyền thông, phòng học ngôn ngữ và nghệ thuật, giáo dục đặc biệt ACES, sân vận động cho nhiều môn thể thao.

Trường có 3 khu nhà lớn là nơi sinh hoạt dành cho học sinh nội trú. Trong mỗi ký túc xá có nhiều phòng ở, phòng sinh hoạt chung dành cho học sinh, khu vực chờ, khu học tập, khu giặt ủi, và phòng ở cho nhân viên quản lý.

Chương trình học của Woodstock Academy

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý, Latinh, Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Hoạt hình 3D và Thiết kế game, Vẽ kỹ thuật số, Sản xuất truyền thông kỹ thuật số, Thiết kế điện tử, Khám phá, Đa truyền thông, Âm nhạc, Kịch nghệ, Khám phá lĩnh vực chế biến gỗ, Công nghệ chế biến gỗ.

Thể thao:

• Nam:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Điền kinh trong nhà, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Bowling, Đánh gôn, Bóng vợt, Tennis, Các môn điền kinh, Bóng chuyền

• Nữ:

Mùa thu: Thể thao cổ vũ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Thể dục dụng cụ, Điền kinh trong nhà
Mùa xuân: Bowling, Đánh gôn, Bóng vợt, Tennis, Các môn điền kinh, Bóng mềm

du-hoc-trung-hoc-my-Woodstock-Academy-tai-hai-phong-2020

Các khóa học nâng cao AP: CÓ

Sinh học, Giải tích, Hoá học, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hoá Pháp, Ngôn ngữLatinh, Vật lý, Thống kê, Mỹ thuật thiết kế: Vẽ chì, Lịch sử nước Mỹ.

Kỳ nhập học

Kỳ mùa Thu khai giảng: Cuối tháng 8 Kỳ mùa Xuân khai giảng: Cuối tháng 1

Yêu cầu đầu vào

• TOEFL: Từ 70
  • IELTS: 6.0
  • Phỏng vấn: Skype

Hoạt động ngoại khóa

Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thể thao thi đấu để học sinh tham gia bên cạnh việc học chính khoá, các em được rèn luyện kỹ năng đội nhóm, tự tin vào khả năng của chính mình và luôn nỗ lực để thành công. Woodstock có chương trình đào tạo Mỹ thuật toàn diện với nhiều lớp học phù hợp sở thích của học sinh như môn làm đồ gỗ, mỗi học kỳ, học sinh phải làm một dự án bao gồm làm đàn ghi-ta, ván trượt và nhiều thứ khác.

• Hoạt động ngoại khóa:

Ân xá quốc tế, CLB Cờ vua, Hợp ca (Hill Singers), CLB Kịch, Bảo vệ Trái đất, CLB Sinh viên Quốc tế, Nhóm Toán học, Giả lập hoạt động tổ chức LHQ, Thi vấn đáp Ocean Bowl, Plastics Team, Hội đồng học sinh.

VINEC hân hạnh là đối tác của Woodstock Academy, Mỹ tại Hải Phòng, Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin, học bổng, chương trình học, điều kiện nhập học, hồ sơ, thủ tục nhanh nhất cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!