Trường Đại học Adelphi

Ngày: 19-09-2019 | Lượt xem: 1641

Tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, chỉ cách New York - trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới 45 phút đi xe, đại học Adelphi nằm trong TOP 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Adelphi còn được tạp chí danh giá Money Magazine bình chọn là một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, chi phí phải chăng và mức thu nhập nổi trội của sinh viên ra trường. Các ngành đào tạo thế mạnh của Adelphi: Tâm lý và phân tích tâm lý (#4 Thế Giới), Chương trình Kinh doanh (Top 6% Thế Giới), Kinh tế, Tài Chính, Khoa học máy tính và Điều dưỡng.

Adelphi University Nexus Building

BẠN CÓ BIẾT: Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELPHI

- Trường đại học Adelphi có 6 khu nhà ở riêng biệt, mỗi khu nhà ở cách tất cả các tòa nhà giảng dạy ở cơ sở chỉ một quãng đường đi bộ, tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

- Trường có hơn 70 tổ chức sinh viên khác nhau tại trường, bao gồm hội sinh viên nội bộ, có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế hỗ trợ các sinh viên quốc tế.

- Có các chương trình thể thao cho các nam sinh và nữ sinh như bóng rổ, bóng đá, quần vợt và nhiều môn thể thao khác.

- Thành phố Garden city là thành phố thanh lịch và an toàn cho sinh viên để học tập.

- Bên cạnh cơ hội thực tập và làm việc cho những tập đoàn khổng lổ thuộc 500 Fortune, sinh viên Adelphi có thể tham gia chương trình thực tập có trả lương Jaggar Community Fellows Program và Panthers with a Purpose, làm việc cho những tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng.

- Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới ra trường là $50,400.

- 97% sinh viên của trường có việc làm hoặc học lên ngay 1 năm sau khi ra trường.

Xếp hạng của trường Adelphi University

– Top 153 ở Mỹ (trên tổng sổ hơn 4500 trường)

– Top 6% best business school in the world (AACSB Acredited)

– 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.

– 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm

– Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

Chương trình đào tạo của Adelphi University

Trường cung cấp một chương trình học đa dạng bao gồm 35 chương trình đại học và 31 chương trình sau đại học với các ngành tiêu biểu như: Kế toán, Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Truyền thông, Đồ họa vi tính, Tin học, Sư phạm, Kỹ thuật điện, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản lý khách sạn, Luật, Tiếp thị, Âm nhạc, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và điều dưỡng.

Các chương trình đại học tiêu biểu:

• Kinh doanh
  • Sinh học
  • Tâm lý học
  • Tin học
  • Vật lý học.

Các chương trình sau đại học tiêu biểu:

• Quản trị kinh doanh (MBA)
  • TESOL
  • Sinh học

Các tổ chức kiểm định: AACSB; MSACS; CCNE; ASHA; CSWE; NCATE

Điều kiện nhập học và học phí tại đại học Adelphi University

Học phí: $39,429 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)

Học bổng: Lên đến $60,000 cho 4 năm

Sinh hoạt phí: chi từ $15,801/năm

Bảo hiểm: $2,000/năm

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383