ẢNh đại diện

University of South Carolina

Ngày: 07-09-2019 | Lượt xem: 1613

Tọa lạc tại Columbia, thủ phủ bang South Carolina, University of South Carolina (USC) là trường đại học đào tạo ngành International Business số 1 tại Mỹ và nằm trong TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất.

University of South Carolina

BẠN CÓ BIẾT: South Carolina là bang đứng đầu nước Mỹ về số lượng việc làm liên quan tới đầu tư nước ngoài (Theo IBM Plant Location International Report, 2015) và đứng thứ 5 về tốc độ toàn cầu hóa (theo Sở Công Thương South Carolina). South Carolina còn là nơi đặt trụ sở của hơn 1200 tập đoàn đa quốc gia như BMW, Boeing, Volvo, Lockheed Martin. Tại tiểu bang này có tới hơn 400 công ty hàng không vũ trụ.

 

Các ngành đào tạo mũi nhọn của University of South Carolina (USC):

University of South Carolina (USC) là trường đại học đào tạo ngành International Business số 1 tại Mỹ và nằm trong TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất.

Các ngành mũi nhọn khác tại University of South Carolina (USC)

Quản lý thể thao (#3 Thế giới), Kinh tế và kinh doanh (#103 Thế giới)Quản lý chuỗi cung ứng và khai thác (#7), Quản lý nhà hàng, khách sạn & du lịch (#24 Thế Giới), Kỹ sư điện (#10), Quản lý rủi ro và bảo hiểm (#11), Quản lý chăm sóc sức khỏe (#42), Kỹ sư hóa (#61), Kỹ sư cơ khí (#87).Tọa lạc tại Columbia, thủ phủ bang South Carolina, University of South Carolina (USC) là trường đại học đào tạo ngành International Business số 1 tại Mỹ và nằm trong TOP 50 các trường đai học công lập tốt nhất. Các ngành đào tạo mũi nhọn khác của USC: Quản lý thể thao (#3 Thế giới), Kinh tế và kinh doanh (#103 Thế giới)Quản lý chuỗi cung ứng và khai thác (#7), Quản lý nhà hàng, khách sạn & du lịch (#24 Thế Giới), Kỹ sư điện (#10), Quản lý rủi ro và bảo hiểm (#11), Quản lý chăm sóc sức khỏe (#42), Kỹ sư hóa (#61), Kỹ sư cơ khí (#87).

 

Tại sao chọn trường University of South Carolina?

- Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

 

-Trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt, ngay trong khuôn viên trường có trung tâm thể dục thể hình, bể bơi trong nhà và ngoài trời, đường chạy trong nhà, năm sân bóng rổ, sân vận động và tất cả các thiết bị tập luyện khác cho sinh viên, nhà hội họp, khu vui chơi giải trí, văn phòng tổ chức cho sinh viên và các dịch vụ quan trọng khác.

 

-Sinh viên của trường có cơ hội thực tập trong các lĩnh vực: Công nghệ chế tạo thiết bị, khoa học sức khỏe, nhiên liệu thay thế, môi trường và công nghệ thông tin tại các tập đoàn lớn có uy tín ở Mỹ.

-Chương trình hướng nghiệp Career Accelerator Program liên kết giữa đại học University of South Carolina vào tập đoàn giáo dục Shorelight đã dành giải thưởng Phát triển giáo dục cấp tiến (Progressive Education Delivery Award) tại PIEoneer Awards- giải thưởng thường niên danh giá tôn vinh những đóng góp nổi bật trong ngành giáo dục quốc tế.

-Trung tâm nghiên cứu hàng không vũ trụ The McNAIR Center của USC liên kết chặt chẽ với Boeing với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo trong lĩnh vực hàng không vũ trụ đồng thời đào tạo những kỹ sư hàng không tương lai.

-Năm 2017, Siemens đầu tư tới 628 triệu USD để phát triển phần cứng, phần mềm và robotics cho University of South Carolina. Hàng năm, 240 sinh viên ngành kỹ thuật tại USC sẽ có cơ hội làm việc và nghiên cứu những công nghệ nổi tiếng của Siemens hiện đang được sử dụng bởi hơn 140,000 công ty trên toàn thế giới.

University of South Carolina Fee

 

Học phí: 34,519 USD/ năm

Học bổng: Lên đến 12,000 USD cho năm đầu tiên

Sinh hoạt phí: Chỉ từ 11,208 USD

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư