Youngstown State University - Du học Mỹ tại Hải Phòng 2020

Ngày: 29-11-2019 | Lượt xem: 1438

Trường đào tạo bậc đại học tốt nhất của bang Ohio. Youngstown State University là trường công lập được thành lập từ năm 1908. Khuôn viên rộng hơn 130 hecta và cổ kính như một tòa lâu đài của trường là ngôi nhà của gần 13.000 sinh viên, cùng với hơn 160 chương trình đào tạo cả đại học và sau đại học, đại học bang Youngstown luôn được rất nhiều sinh viên lựa chọn hàng năm.

Giới thiệu về Youngstown State University

youngstown-state-university-du-hoc-my-2020

Trường Đại học Youngstown State tọa lạc tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio, được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một Trong Mười Thành Phố Tốt Nhất Tại Mỹ Để Khởi Nghiệp”. Với 84.000 dân, Youngstown là thành phố có dân số hạng trung cách thành phố Cleveland bang Ohio và thành phố Pittsburgh bang Pennsylvania một giờ xe và có thể lái xe dễ dàng trong ngày để đến thành phố New York, Chicago, hay Washington, D.C.

Đại học Youngstown State (Youngstown State University) là trường công lập, được thành lập năm 1908 với gần 13,000 sinh viên.

Các trường cao đẳng trực thuộc: Sư phạm Beeghly, dịch vụ con người & y tế Bitonte, nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật, nghệ thuật tự do & khoa học xã hội, khoa học & công nghệ & kỹ thuật & toán học, trường nghiên cứu chuyên sâu, quản trị kinh danh Williamson.

youngstown-state-university-du-hoc-my-2020-tai-hai-phong

Lý do nên chọn Youngstown State University khi du học Mỹ năm học 2020

• Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ (America’s Top Colleges).
  • Trường có thế mạnh đào tạo khối ngành STEM, trong đó chương trình đào tạo Kỹ sư xếp Top 25% nước Mỹ và được chứng nhận ABET.
  • Trường có đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ Quản trị kinh doanh được chứng nhận AACSB.
  • Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng với hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học, trường Youngstown State University hiện là lựa chọn của hơn 12,800 sinh viên, gồm 581 sinh viên quốc tế đến từ 55 nước khác nhau, trong đó có 22 sinh viên đến từ Việt Nam.
  • Xếp thứ 7/100 trường đại học và cao đẳng có học phí vừa phải nhất nước Mỹ (Most affordable colleges & universities. YSU trường đại học có học phí vừa phải nhất bang Ohio.

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi và học phí hợp lý, ngân sách học bổng hấp dẫn:

• Ngoài học phí rất vừa phải, hiện trường đang có chính sách khóa học phí cho học sinh, tức trường sẽ áp dụng mức học phí từ khi sinh viên nhập học xuyên suốt quá trình học mà không bị tăng học phí hàng năm (chính sách này đang được áp dụng cho sinh viên nhập học mùa Thu 2019).
  • $8.1 triệu được chi cho học bổng hằng năm.
  • Trường có campus rộng đẹp, nhiều cây xanh và chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ.
  • Trường có gần 200 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau dành cho sinh viên và các câu lạc bộ/ tổ chức này đều miễn phí dành cho sinh viên ngoại trừ CLB Greek Life.
  • Tỉ lệ giáo viên : sinh viên là 1:14
  • Quy mô lớp học trung bình: 21 sinh viên/lớp
  • Có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các bữa ăn trong ngày của sinh viên
  • Một trung tâm thể thao được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.
  • Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường và 180.000 người tham dự trong một năm

youngstown-state-university-du-hoc-my-2020-base-camp

Chương trình đào tạo tại Youngstown State Universtiy năm học 2020

Các chuyên ngành đào tạo của Youngstown State University

• Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe

Chương trình học của Youngstown State University gồm có:

1. Chương trình tiếng Anh
  2. Chương trình Đại học
  3. Chương trình Sau đại học

Điều kiện nhập học:

- Chương trình Đại học: GPA 2.0, TOEFL 65/IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 5.0)

- Chương trình sau Đại học: GPA 2.7, TOEFL 65 hoặc IELTS 6.5

hoc-bong-youngstown-state-university-du-hoc-my-2020

Xem thêm Chương trình học bổng Mỹ hấp dẫn của các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu trong đó có Youngstown State University tại đây

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!