ẢNh đại diện

CÙNG KHÁM PHÁ LÍ DO SINGAPORE THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM ĐẾN THẾ?

Ngày: 10-03-2020 | Lượt xem: 1168

Đất nước Singapore đã trở thành điểm sáng không chỉ riêng của Đông Nam Á mà còn là của các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chính vì vậy ngày càng nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam lựa chọn Singapore trở thành điểm dừng chân trong cuộc hành trình chinh phục tri thức của đời người.

NỀN VĂN HÓA ĐA DẠNG ĐỘC ĐÁO:

Singapore tự hào là một quốc gia có nền di sản đa văn hóa vô cùng phong phú và thu hút. Nét đặc trưng của văn hóa Singapore được hình thành từ sự tồn tại của nhiều nhóm dân tộc khác nhau, bao gồm người Hoa, người Mã Lai, người Ấn Độ và người Âu Á. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng và sinh động qua những nét độc đáo của China town, Little India và Kampong Glam.

CHỖ Ở DÀNH CHO SINH VIÊN:

Một nơi ở tiện nghi, thoải mái là vô cùng quan trọng trong trải nghiệm học tập của du học sinh quốc tế. Sinh viên quốc tế tại các trường học của Singapore luôn luôn được sắp xếp ở trong  với cơ sở vật chất được trang bị tốt, dù là học tập trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn.

ĐỜI SỐNG XÃ HỘI:

Đời sống sinh viên tại Singapore không chỉ có sách vở và 4 bức tường của phòng học. Những trường đại học luôn có rất nhiều câu lạc bộ sinh viên với rất nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, giúp sinh viên không những tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn mà còn phát triển được nhiều kỹ năng sống hơn.

THỜI TIẾT VÀ KHÍ HẬU:

Thật tuyệt vời là Singapore là một quốc gia xích đạo có mùa hè quanh năm và mùa mưa ngắn. Người dân chỉ cần mặc quần áo mỏng và thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời trong suốt cả năm.

MUA SẮM VÀ THƯỞNG THỨC ẨM THỰC:

Bạn sẽ không bao giờ thiếu sự lựa chọn khi muốn tìm địa điểm để ăn uống hay mua sắm, giải trí ở Singapore. Văn hóa đa chủng tộc ở Singapore mang lại sự lựa chọn đa dạng về ẩm thực. Đồ ăn ở Singapore không những rất ngon mà giá cả lại rất phải chăng. Còn nếu bạn muốn đi mua sắm, con đường Orchard Road nổi tiếng là một địa điểm không thể bỏ qua. Ngoài ra, là một đất nước du lịch, Singapore còn có rất nhiều trung tâm mua sắm chắc chắn sẽ làm mê mẩn các tín đồ shopping.

DỊCH VỤ Y TẾ

Dịch vụ y tế của Singapore được đánh giá là tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới. Học tập tại Singapore, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề chăm sóc sức khỏe nơi đây.

MỨC ĐỘ AN TOÀN

Singapore liên tục được xếp hạng là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới.

GIAO THÔNG

Mạng lưới giao thông công cộng hiện đại của Singapore đảm bảo cho người dân đi lại thoải mái và an toàn. Sinh viên có thể đi đến bất kỳ nơi đâu bằng xe buýt, taxi hoặc tàu.

TOP 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI SINGAPORE

Hệ thống giáo dục của Singapore được chia thành 2 khối: khối trường công lập và khối trường ngoài công lập (gồm các trường tư thục và các cơ sở đào tạo của các trường đại học lớn từ Anh, Úc, Mỹ)

Sau đây là danh sách 7 trường đại học tốt nhất Singapore theo bình chọn mới nhất năm 2019:

  • Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
  • Đại học kỹ thuật Nanyang (NTU) – Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật
  • Đại học quản lý Singapore (SMU)
  • Trường Đại học SIM, Singapore
  • Trường Đại học James Cook Singapore 
  • Học viện Kaplan Singapore
  • Đại học Curtin Singapore

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
  • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư