ẢNh đại diện

Du học Singapore - James Cook University - Tư vấn tại Hải Phòng

Ngày: 23-11-2019 | Lượt xem: 1542

ĐẶT BƯỚC CHÂN CỦA TUỔI TRẺ ĐẾN ĐẠI HỌC JAMES COOK ĐỂ CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI

Tuổi trẻ là đam mê, là khát khao chinh phục những điều mình muốn. Và để tìm được nơi nâng cánh cho những đam mê và phát huy khả năng của mình là điều rất quan trọng.

Đại học James Cook Singapore là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh.

Con rồng” Singapore là một đất nước tuy có diện tích nhỏ nhưng có thế mạnh vượt trội là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, Singapore là quốc gia châu Á nên có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam. Bởi vậy, đây thực sự là môi trường hoàn hảo cho sinh viên Việt Nam học tập và tích lũy kinh nghiệm trong ngành Business.

Ngoài Business, Đại học James Cook Singapore (là một phân viên của đại học James Cook Australia) còn nổi tiếng về chất lượng giảng dạy ở rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác. JCU Singapore hiện đang là lựa chọn của hơn 15,000 du học sinh trên toàn thế giới.

Tại sao ngôi trường này lại được yêu mến nhiều đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhìn vào những con số “hoành tráng” và thông tin đầy tự hào về trường nhé.

Du-hoc-singapore-James-cook-university

Giới thiệu về đại học James Cook

Trường Đại học James Cook Australia (Úc) được thành lập năm 1970. Trường có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học.. Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên tại JCU. Thời gian học tập tại Đại học James Cook được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm 4 tháng. Giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003. Nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng. Đại học James Cook được coi là lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam và thế giới khi theo học tại Singapore.

Du-hoc-singapore-tai-hai-phong-dai-hoc-james-cook-university

Đặc điểm nổi bật của James Cook University Singapore - Lý do bạn không thể không lựa chọn JCS

 • TOP 2% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN ĐẠT EDUTRUST STAR* VÀ LÀ TRƯỜNG DUY NHẤT ĐẠT DANH HIỆU NÀY 2 LẦN LIÊN TIẾP

(*) EDUTRUST STAR: chứng nhận cao nhất về giáo dục của Singapore

 • LÀ TRƯỜNG HỆ NGOÀI CÔNG LẬP DUY NHẤT ĐƯỢC CHÍNH PHỦ SINGAPORE CHỨNG NHẬN LÀ "TRƯỜNG ĐẠI HỌC"
 • ĐẠT CHỨNG NHẬN SINGAPORE QUALITY CLASS STAR (SQC STAR)
 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOÀI CÔNG LẬP DUY NHẤT ĐƯỢC TỰ CẤP BẰNG CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU
 • 100% GIẢNG VIÊN CÓ BẰNG TIẾN SĨ HOẶC CHUYÊN GIA VỚI ÍT NHẤT 5 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG CẤP

Du-hoc-singapore-tai-hai-phong-dai-hoc-james-cook-university

 

 

Du-hoc-singapore-tai-hai-phong-dai-hoc-james-cook-university

Chương trình đào tạo của James Cook University Singapore 

Chương trình đào tạo tại Đại học James Cook Singapore khá đa dạng. Từ hệ dự bị đại học, cao đẳng tới Đại học và sau Đại học. Ngoài ra còn có cả những khóa học tiếng Anh, cụ thể:

 • Khóa học tiếng Anh 4 cấp độ: Khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên có nhu cầu.
 • Hệ dự bị đại học, Cao đẳng Kinh doanh, Công nghệ thông tin: Các khóa học này đều có thời gian học là 8 tháng.
 • Hệ đại học: Hệ đại học tại Đại học James Cook Singapore đào tạo cả bằng đơn và bằng kép ở các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị sự kiện và thể thao…
 • Hệ sau đại học: Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh (bằng kép), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kế toán chuyên nghiệp, MBA…

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Tư vấn du học VINEC:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng.
 • Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư