Học bổng Kaplan Singapore Mới nhất 2019 - Tặng phí ghi danh

Ngày: 24-10-2019 | Lượt xem: 1623

Học bổng Chương Trình Anh Văn tại Kaplan Singapore cho kỳ nhập học tháng 12/2019

Kaplan trân trọng gửi đến chương trình học bổng mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam mang tên : Exclusive Study Grant.

Giới thiệu về trường Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Hiện nay tại Singapore Kaplan được đánh giá là học viện năng động, uy tín và được yêu thích nhất. Hàng năm có đến vài trăm học sinh Việt Nam theo học tại trường tạo thành cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Kaplan. Không chỉ được học sinh quốc tế yêu thích, Kaplan còn thu hút học sinh bản địa - người singapore đến theo học. Theo thống kê của trường, 80% học sinh là người Simgapore, điều này cho thấy chất lượng đào tạo và bằng cấp của Kaplan rất tốt, được công nhận bởi chính người Singapore, giúp sinh viên có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn khi bắt đầu nghề nghiệp tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kaplan Singapore...

hoc-bong-moi-nhat-kaplan-singapore

Chương trình học bổng mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam mang tên "Exclusive Study Grant" tại Kaplan

a. Chương trình học bổng mới nhất Kaplan: "Exclusive Study Grant"chỉ áp dụng cho các sinh viên đăng ký theo gói như sau:

• Professional Business English Program (PBEP) + Kaplan Diploma/ Bachelor/ Master
  • Professional Business English Program (PBEP) + Kaplan Foundation + Kaplan Diploma/ Bachelor/ Master

b. Trị giá học bổng:

Số Level mà học sinh sẽ học

Trị giá học bổng sẽ được cấp

1 (MỘT) Level Ví dụ: Level 5

SGD$1,000

2 (HAI) Levels Ví dụ: Level 4 - 5

SGD$2,000

3 (BA) Levels Ví dụ: Level 3 – 4 – 5

SGD$3,000

4 (BỐN) Levels Ví dụ: Level 2 – 3 – 4 – 5

SGD$4,000

5 (NĂM) Levels Ví dụ: Level 1 – 2 – 3 – 4 – 5

SGD$5,000

c. Điều kiện và điều khoản của Chương trình học bổng "Exclusive Study Grant" Kaplan

• Thời gian áp dụng: Từ ngày 23/10/2019- 05/12/2019.
    • Kỳ nhập học áp dụng chương trình học bổng: Chỉ dành cho khóa PBEP kỳ tháng 12/2019!
    • Học bổng sẽ được khấu trừ vào học phí của khóa học Diploma
    • Học sinh phải nộp và hoàn tất hồ sơ trong thời gian nêu trên.
    • Chương trình học bổng sẽ bị hủy bỏ và không cấp lại cho sinh viên rút khóa học giữa chừng hoặc sinh viên không học lên chương trình Kaplan Diploma.Học bổng này cũng sẽ không áp dụng nếu học sinh dời kỳ nhập học hoặc không thể nhập học chương trình Kaplan Diploma ngay sau đó.

Ngoài ra Kaplan Singapore Tặng phí ghi danh nhập học trị giá 492.20SGD

Kaplan Singapore dành cho các bạn học sinh Chương trình miễn phí ghi danh đặc biệt trị giá 492.29SGD tương đương 8.5 triệu đồng.

Điều kiện:

• Nộp hồ sơ từ ngày 07/10 đến 06/11/2019

Học sinh không cần đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học

• Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 11 và 12/2019

• Không áp dụng cho các khóa ngắn hạn (3 tuần học tiếng anh)

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các chương trình học, ngành học, điều kiện nhập học, học phí, học bổng tại Singapore. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi.

VINEC miễn hoàn toàn phí dịch vụ, phí dịch thuật cho sinh viên đăng ký khóa học bất kỳ tại Kaplan.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383