DU HỌC ÚC CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ VỪA PHẢI TẠI UNIVERSITY OF TASMANIA

Ngày: 19-06-2019 | Lượt xem: 1728

Giới thiệu về Đại học Tasmania ( University of Tasmania - UTAS)

Đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS) là 1 trong 4 trường đại học lâu đời nhất nước Úc và có bề dỳ lịch sử nhất định. Theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018, trường được đánh giá thuộc top 300 tường đại học tốt nhất thế giới. Ngoài ra, UTAS còn nổi tiếng là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc. Nơi đây là một cơ sở đào tạo chất lượng với chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng 70 - 75% so với các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 38.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 6.500 sinh viên quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh. UTAS là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường mang lại cho học viên một cơ hội đặc biệt để có được một nền giáo dục xuất sắc tại một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Tổng quan về Đại học Tasmania ( University of Tasmania - UTAS)

Với hơn 4.400 học viên quốc tế trong một cộng đồng khoảng 38.000 học viên, UTAS cam kết mang lại một môi trường thân thiện dành cho học viên với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt. Trường có hơn 100 chương trình học bậc đại học và 150 chương trình học bậc cao học. Chương trình học bao gồm các ngành truyền thống như luật, y học, kinh doanh, CNTT, nghệ thuật, giáo dục và khoa học cũng như những chương trình phù hợp tận dụng vị trí và hệ sinh thái độc đáo của Tasmania bao gồm khoa học biển và Nam cực, kỹ thuật hàng hải, an toàn thực phẩm, y tế nông thôn và vùng cực, và luật và quản trị môi trường.

Trường tọa lạc tại tiểu bang Tasmania thuộc phía nam nước Úc. Là trường đại học duy nhất trong tiểu bang, UTAS có các quan hệ đối tác đặc quyền với chính quyền tiểu bang và doanh nghiệp cũng như các cơ quan nghiên cứu như CSIRO và Bộ phận Nam Cực Úc. Trường có hai cơ sở chính tại thủ đô Hobart bên bờ sông đẹp như tranh vẽ và tại Launceston trên bờ sông Tamar. Lonely Planet xếp Tasmania vào Top 4 Các địa điểm phải đến trên thế giới và bang này có các lễ hội diễn ra quanh năm, các công viên được xếp hạng Di sản Thế giới và những cơ hội du lịch bất tận.

Đại học Tasmania ( University of Tasmania - UTAS) VÀ NHỮNG  THẾ MẠNH NỔI BẬT

• Đứng thứ #287 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University rankings 2019)
  • Tọa lạc cách Melbourne chỉ 1h bay và cách Sydney 1,5h bay với 3 cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại
  • Chi phí sinh hoạt thấp nhất nhì tại Úc
  • Học phí cạnh tranh: khoảng AUD 26.000- 35.000/ năm (Tùy theo ngành học)
  • Lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp UTAS nằm trong Top 10 tại Úc (theo Graduate Salaries Survey 2014)
  • 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại UTAS kiếm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ 1 tuần trong khi học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Đặc biệt, du lịch là thế mạnh của Tasmania nên sinh viên có nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, …
  • UTAS thuộc cấp độ xét duyệt visa ưu tiên Level 1– không yêu cầu chứng minh tài chính
  • Được phép ở lại làm việc 2- 4 năm sau khi tốt nghiệp

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO CỦA Đại học Tasmania ( University of Tasmania - UTAS)

1. Bậc học

Là một trường đại học lớn trên thế giới, UTAS cung cấp các khóa học đa dạng với đủ cấp độ từ Tiếng Anh, Dự bị Đại Học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

2. Các ngành học chính:

Khoa học biển, Hàng hải, Nông nghiệp, Dược, Kiến trúc, Xã hội, Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Kinh doanh, Luật, Tiếng Anh, Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ, Tâm lý học

3. Yêu cầu đầu vào

• Hệ cử nhân:

- Tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 7.0 trở lên

- IELTS 6.0 trở lên, không band nào dưới 5.5

• Hệ sau đại học

- Tốt nghiệp và có bằng Đại Học, yêu cầu kinh nghiệm đối với một số ngành

- IELTS 6.5 trở lên, không band nào dưới 6.0

Đại học Tasmania - University of Tasmania - UTAS

HỌC BỔNG

• Học bổng 50% học phí chương trình Dự bị đại học – High Achiever Scholarships
  • Học bổng 25% học phí chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ- Tasmania International Scholarship (TIS)
  • Hỗ trợ tài chính trị giá 10% học phí dành cho sinh viên quốc tế (áp dụng có điều kiện)
  • Nhiều học bổng khác từ các Khoa của trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383