ẢNh đại diện

Kent Institute Australia – Học viện đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Úc

Ngày: 16-02-2024 | Lượt xem: 215

Kent Institute Australia là một trong những học viện trẻ được yêu thích nhất tại Úc, đi đầu trong chất lượng đào tạo. Trường được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn theo học khi sở hữu những điều kiện lý tưởng từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường đào tạo đến học phí và các loại học bổng. Hãy cùng Vinec khám phá chi tiết hơn về Kent Institute Australia trong năm 2024 nhé!

Tổng quan Kent Institute Australia
Học viện Kent được thành lập vào năm 1989, đến nay đã tiếp bước thành công cho hơn 10.000 sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. Tên đầy đủ của trường là Kent Institute Australia – Nơi cung cấp môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo về các khối ngành Công nghệ và Kinh doanh.

Kent Institute Australia đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trang bị thêm nhiều trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Ngoài cơ sở giáo dục chính tại Sydney, học viện cũng tiếp tục nối dài cánh tay giáo dục tại Melbourne và Brisbane, mở ra nhiều cơ hội học tập hơn cho những sinh viên có nguyện vọng du học tại Úc.

Kent Institute Australia là học viện đào tạo nghề top đầu ở ÚcKent Institute Australia là học viện đào tạo nghề top đầu ở Úc

Tìm hiểu thêm về du học Úchttps://duhocuc.vinec.edu.vn/

Top 3 thế mạnh của Kent Institute Australia

1. Chất lượng giảng dạy dẫn đầu xu hướng
Tiền thân của Kent Institute Australia là trường chuyên đào tạo về công nghệ và hiện tại mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành khác như Kinh doanh, Kế toán, Marketing,... Nhờ vậy, trường đáp ứng được xu thế học tập và phát triển chung của công dân toàn cầu, kịp thời mang đến những giải pháp giáo dục phù hợp với nhu cầu phát triển của du học sinh.

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia giáo dục của Kent Institute Australia đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên sâu, sát với thực tiễn nhu cầu tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cao của nhà tuyển dụng quốc tế. Sinh viên tại Kent được học tập bằng bộ giáo trình chất lượng, hiện đại và ứng dụng công nghệ trong quản lý và kinh doanh thời đại 5.0. Từ đây, Học viện Kent được chính các sinh viên và cựu sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của mình.

2. Môi trường đào tạo lý tưởng
Tại Kent Institute Australia, bạn sẽ không bị phân biệt đối xử khi học tập, tham gia các hoạt động hoặc nhận các phần thưởng xứng đáng với thành tích đạt được. Kent luôn khuyến khích bạn làm việc nhóm, phát triển toàn diện bản thân và không ngừng tương tác với môi trường xung quanh. Đặc biệt, các học xá của trường nằm tại 3 thành phố lớn cũng giúp bạn thuận lợi hơn khi thực tập hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm.

Các lớp học tại Kent Institute Australia được bố trí với số lượng sinh viên ít (20 sinh viên), chia thành nhiều nhóm nhỏ để thuận tiện trao đổi và tương tác. Bạn sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng ngay kiến thức để giải quyết một số tình huống và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tương lai. Đây là cách Kent Institute Australia giúp sinh viên hiểu bài và nhớ bài lâu hơn, tích lũy được nhiều kiến thức để làm hài lòng các nhà tuyển dụng.

Điều đặc biệt về môi trường học tập tại Kent Institute Australia chính là bạn có thể được tôn vinh khi tham gia các hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Các chương trình như The Leadership hay Experience and Development Program (LEAD Program) chính là cơ hội để bạn nhận được chứng chỉ Kent LEAD và được vinh danh trên các kênh truyền thông của trường.

Môi trường học tập tại Kent Institute Australia luôn cởi mở và công bằngMôi trường học tập tại Kent Institute Australia luôn cởi mở và công bằng

3. Học phí hợp lý, học bổng hấp dẫn
So với mức học phí trung bình của các trường đại học tại Úc, học phí tại Kent Institute Australia được đánh giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục lý tưởng. Chỉ với khoảng 200 triệu/năm đối với Bậc cử nhân và 80 triệu/năm đối với bậc học nghề, bạn đã có thể du học Úc tại Kent Institute Australia và mở ra cơ hội trở thành công dân toàn cầu.

Mặc dù tọa lạc tại các thành phố lớn của Úc, Kent Institute Australia vẫn có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ du học với mức chi phí “hạt rẻ” so với thị trường chung. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều mức học bổng phù hợp cho sinh viên quốc tế (bao gồm học bổng từ động $ 7.200/3 năm và học bổng 30% cho 15 sinh viên tiêu biểu).

Các ngành nghề hot nhất tại Học viện Kent khi du học Úc
Theo khảo sát và thống kê thực tế, có 5 nhóm ngành tại Kent Institute Australia đang được lựa chọn đông đảo do thị trường lao động đang thiếu nhân lực và tạo ra cơ hội định cư cao, bao gồm:

Nhóm ngành Mức lương trung bình
Kinh tế 80.000 AUD/năm
Công nghệ thông tin 60.000 – 120.000 AUD/năm
Y – Dược 70.000 – 300.000 AUD/năm
Giáo dục 70.000 – 120.000 AUD/năm
Khoa học ứng dụng 73.000 AUD/năm

Điều kiện đầu vào tại Kent Institute Australia

Chương trình đào tạo Điều kiện đầu vào
Dạy nghề

- Học vấn: Tốt nghiệp lớp 12
- Ngoại ngữ: IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0)

Cao đẳng/Đại học - Học vấn: Tốt nghiệp lớp 12
- Ngoại ngữ: IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)
Cao đẳng/Đại học nâng cao Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học (Học viện Kent cấp chứng chỉ này)

Học bổng lên tới 30% tại Kent Institute Australia đang chờ đón bạn
Học bổng 30% của Kent Institute Australia được áp dụng cho 3 năm học cử nhân, giới hạn 15 suất/năm. Cụ thể chương trình học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Học viện Kent như sau:

Khóa học Học phí gốc (1 năm) Học phí áp dụng Kỳ nhập học
Cử nhân Kinh doanh

16.480 AUD
(272,67 triệu VNĐ)

11.536 AUD
(190,8 triệu VND)
Tháng 3, 7, 11
Cử nhân Kế toán 16.480 AUD
(272,67 triệu VND)
11.536 AUD
(190,8 triệu VND)
Cử nhân Công nghệ thông tin 17.600 AUD
(291 triệu VND)
12.320 AUD
(203,8 triệu VND)
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kinh doanh Từ 5.768 AUD
(92,87 triệu VND)
Không áp dụng Tháng 1, 4, 7, 10
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kế toán Từ 6.700 AUD
(107,82 triệu VND)
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành
Công nghệ thông tin
Từ 6.592 AUD
(106,06 triệu VND)
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành
Chăm sóc sức khỏe
Từ 8.240 AUD
(132,58 triệu VND)

VINEC – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng
Có thể thấy, Kent Institute Australia xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Úc trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với Kent Institute Australia và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Kent Institute Australia hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất tại Úc, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Úc 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 4/54 Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
- VP 2: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
- VP đại diện: No. 818B Westwood str., Coquitlam, BC, Canada, V3C 3L2
- Hotline: 0865.972.579 – 0906.063.383
- Fanpage: Du học Vinec
- Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư