Trường Thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne

Ngày: 28-03-2020 | Lượt xem: 1035

Trường LCI Melbourne là thành viên trong mạng lưới giáo dục LCI, tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp, bang Victoria, Úc - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, LCI kết nối sinh viên và nhân viên với hơn 12.000 mạng lưới trên toàn cầu. Trường luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu là cung cấp môi trường giáo dục thiết kế nghệ thuật chất lượng cao trong trường đại học. Trường đang từng bước xây dựng và hoàn thiện thêm về chất lượng đào tạo, uy tín tại Úc và trên toàn thế giới.

1. Tại sao chọn Trường LCI Melbourne

- Trường có cơ sơ vật chất tiện nghi, hiện đại.

- Quy mô lớp học nhỏ cùng sự nhiệt tình của giảng viên đảm bảo cho sinh viên được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường.

- LCI Melbourne cho phép sinh viên chỉ học 3 kì trong một năm học, rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân xuống chỉ còn từ 2 đến 3 năm thay vì 4 năm như truyền thống.

- Chất lượng giáo dục được công nhận và thường xuyên được kiểm định bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học.

- Luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.

- Chú trọng phát triển kiến thức và kỹ năng, thúc đẩy tính sáng tạo của sinh viên.

- Luôn liên kết với ngành công nghiệp, nhà tuyển dụng lớn để mở ra cơ hội việc làm cho học sinh.

- Sinh viên có cơ hội trưng bày tác phẩm của mình công khai trong phòng trưng bày của trường.

- Tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp cao.

2. Chương trình học

Chuyên đào tạo các ngành cử nhân nghệ thuật thiết kế, thời gian học trong 2 năm (6 kỳ), bao gồm 6 nhóm ngành:

- Thiết kế truyền thông

- Thiết kế thời trang

- Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số

- Làm phim và nhiếp ảnh

- Nghệ thuật trực quan

- Thiết kế nội thất

* Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 9

* Học phí: Khoảng 45.000 AUD/ năm ( 1 năm có 3 kỳ học)

* Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT, GPA: 6.8 trở lên

- IELTS 6.0 ( Các kỹ năng 5.5 trở lên)

- Viết bài luận, làm portfolio

3. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

• - Học bạ / Bảng điểm trung học.
  • - Chứng chỉ tiếng Anh( nếu có)
  • - Photo hộ chiếu.

VINEC -  Tỷ lệ thành công Visa cao!