Học Bổng Mỹ

QUỐC GIA

Mỹ

NGÀNH

Quản trị kinh doanh (MBA)

CHUYÊN NGÀNH

BẬC HỌC

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Hầu hết chi phí

DEADLINE

Ngày 31/05/2019

harvard_university_1-min

Quỹ Boustany hiện đang hỗ trợ Học bổng MBA của Đại học Harvard. Học bổng này dành cho các ứng viên của bất kỳ quốc gia nào, ưu tiên các ứng viên gốc Lebanon.

Học bổng Boustany MBA Harvard được cấp hai năm một lần dành cho chương trình học hai năm tại Trường Kinh doanh Harvard. Học bổng hỗ trợ tài chính lên tới 95.000 đô la Mỹ (47.500 đô la Mỹ mỗi năm) cho học phí và chi phí đi lại và ăn ở liên quan đến thực tập.

MBA Harvard là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, được giảng dạy tại một trong những trường Đại học danh tiếng nhất thế giới.

Bậc học: Học bổng dành cho chương trình MBA

Đối tượng học bổng : Học bổng được trao trong lĩnh vực kinh doanh

Giá trị học bổng :

Hỗ trợ tài chính lên tới 95.000 đô la Mỹ (47.500 đô la Mỹ mỗi năm) cho học phí

Các ứng viên được xác nhận thành công học bổng dự kiến sẽ hoàn thành một kỳ thực tập không lương hai tháng với Quỹ.

Chi phí đi lại và ăn ở liên quan đến thực tập.

Số lượng học bổng: Không xác định rõ

Học bổng có thể được nhận tại Hoa Kỳ

Yêu cầu:

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải có một nền tảng học vấn xuất sắc và thể hiện nổi trôih tiềm năng của bản thân.

Ứng viên chỉ có thể nộp đơn xin Học bổng sau khi nhận được lời mời nhập học từ chương trình MBA của Harvard.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 31/05/2019

Liên hệ Vinec để đăng kí

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383