Kinh nghiệm Du Học

Điều kiện du học New Zeland mới nhất 2020

Ngày: 21-12-2019 | Lượt xem: 1036

New Zealand là cái tên đã quá quen thuộc với các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam. Một đất nước với chất lượng cuộc sống và hệ thống giáo dục - đào tạo hàng đầu trên thế giới
Tuy nhiên điều kiện để có thể du học tại New Zeland là gì ? Không phải ai cũng năm rõ.

Điều kiện du học New Zeland mới nhất 2020

1. Điều kiện về độ tuổi và trình độ học vấn để du học

Chương trình Trung học phổ thông: từ lớp 7 đến lớp 11, chỉ cần bạn có tiếng Anh giao tiếp là đã có thể nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường.

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội xin học bổng, học phí khi đạt GPA trên 7.5 và có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0

Chương trình Dự bị Đại học: được giảng dạy ở hầu hết các trường Đại học và Học viện tại New Zealand. Các bạn có thể đăng ký theo học sau khi hoàn thành lớp 11 tại VN, nếu bạn đã có IETLS 5.5/ TOEFL 500, chúng ta có thể vào thẳng chương trình chuyên ngành.

Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS 6.0 - 6.5

Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, có vài năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ IELTS 6.5; Đối với du học Thạc sĩ tại New Zealand, học viên có thể mang theo người thân (vợ/ chồng và con cái).

Trường hợp, bạn chưa đạt yêu cầu Anh ngữ, bắt buộc học sinh phải tham gia học khóa Tiếng Anh chuyên sâu trước khi tham gia và khóa học chính thức.

2. Điều kiện tài chính du học New Zealand

Tài chính gia đình là điều kiện cần để bạn theo học chương trình mình mong muốn. Chính vì vậy mà gia đình có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tài chính sẽ là điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh sang New Zealand du học. Để biết gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính để du học New Zealand 2019 không hãy cùng tìm hiểu mức chi phí du học New Zealand thế nào nhé.

Chi phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học phí và chi phí sinh hoạt. Học phí là khoản tiền do nhà trường quy định cho toàn bộ khóa học với mục đích chính là đảm bảo chi phí cho các hoạt động đào tạo.

Chi phí sinh hoạt là khoản tiền bạn cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn uống, đi lại…trong suốt thời gian học tại New  Zealand. Tùy vào bậc đào tạo, ngành học cũng như địa điểm sinh sống mà mức chi phí sẽ khác nhau. Bạn cần chuẩn bị như sau:

• Học phí: 11.000 – 37.000 NZD/ năm.

• Sinh hoạt phí: 1.000 – 1200 NZD/ tháng.

• Tiếng Anh:

+ Tiếng Anh học thuật: 300 NZD/ tuần.

+ Tiếng Anh chuyên sâu: 5.100 NZD/ khóa 12 tuần.

3. Điều kiện xin visa du học New Zealand

Điều kiện cuối cùng mà bạn phải đáp ứng để đặt chân tới New Zealand chính là visa du học. Để đủ điều kiện xét visa du học tới Xứ sở Kiwi bạn phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Trong hồ sơ để xin visa du học bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ, gồm có:

- Sơ yếu lý lịch.

-Hộ chiếu.

- Bảng điểm.

- Thư mời nhập học.

- Thư chấp nhận chỗ ở tại New Zealand.

- Các giấy tờ chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc trong xin visa du học New Zealand. Theo đó, bạn phải chứng minh được:

- Thu nhập tối thiểu 1.250 NZD/ tháng nếu khóa học  của bạn dưới 36 tuần.

- Thu nhập tối thiểu 15.000 NZD/ năm nếu khóa học của bạn kéo dài hơn 36 tuần.

Ngoài ra, để được cấp visa du học New Zealand, bạn cần phải chứng minh được mình đảm bảo điều kiện về sức khỏe và quay trở về nước sau khi kết thúc chương trình học.

Tại Du học VINEC, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến du học New Zealand năm học 2020.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

• Hotline: 0865.972.579