Kinh nghiệm Du Học

Những địa điểm phải đến tại Barcelona

Ngày: 02-12-2019 | Lượt xem: 863

Barcelona là thành phố du lịch thu hút hàng triệu khách du lịch hàng năm. Cùng EU Business school trải nghiệm những điểm phải đến tại Barcelona trong chương trình TRẠI HÈ KINH DOANH nhé.

Nhà thờ La Sagrada Familia

La Sagrada Familia được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Antoni Gaudi cách đây hơn 100 năm và không chỉ là một trong những nhà thờ lớn nhất Barcelona mà còn là nhà thờ nổi tiếng khắp trên toàn thế giới.
La Sagrada Familia chào đón hơn 3 triệu du khách mỗi năm vì vậy luôn có một hàng dài các du khách xếp hàng để chờ mua vé mỗi ngày. Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 30 phút để chụp ảnh và xem xét phía ngoài của nhà thờ này, để xếp hàng vào trong mua vé sẽ mất khoảng 1 giờ và mất ít nhất 1 đến 2 tiếng để tham quan phía bên trong.
Hòn đá nền tảng đầu tiên để xây nên nhà thờ này được đặt vào năm 1882, khi xung quanh chỉ có cây cỏ và dê. Các nội thất lộng lẫy bên trong đã được hoàn thành vào năm 2012 và hiện tại hoàn toàn mở cửa cho công chúng, nhưng phía bên ngoài vẫn còn đang được xây dựng và mới hoàn thành ở mức 65 % vào cuối năm 2013. Theo kế hoạch của dự án này, nhà thờ Sagrada familia sẽ được hoàn thiện trong năm 2026 để kỷ niệm đúng 100 năm ngày qua đời của kiến trúc sư Gaudi và là 144 năm kể từ khi được bắt đầu xây dựng.

nha-tho-Sagrada-Familia-du-hoc-he-doanh-nhanh-barcelona

Bảo tàng FC Barcelona và Sân vận động Camp Nou

du-hoc-he-doanh-nhan-catalonia_barcelona_nou_camp_2

Nếu bạn có cơ hội được chứng kiến tận mắt đội bóng Barca chơi trên sân nhà một lần, thì đó hẳn là những kỷ niệm đẹp nhất tại sân Nou Camp mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tuy vậy, nếu bạn không có may mắn đi đúng dịp có trận đấu bóng nào để xem, thì sân vận động Nou Camp và bảo tàng FCB cũng vẫn là một trong những điểm đến thú vị và luôn thu hút hàng triệu du khách vào mỗi năm.
Ngoài ra, những người hâm mộ bóng đá chắc chắn đều không muốn bỏ lỡ cơ hội được mua áo và khăn quàng cổ FCB giá rẻ tại quầy hàng phía bên ngoài sân vận động vào những ngày thi đấu.

Công viên tân thời Guell

tu-van-du-hoc-he-doanh-nhan-barcelona

Công viên này đã được UNESCO thế giới công nhận là một trong những di sản văn hóa thế giới và là một trong những tác phẩm nghệ thuật đầu của kiến trúc sư Gaudi. Ý tưởng ban đầu của công viên này là một khu dân cư thành phố tách biệt với 60 ngôi nhà. Nhưng vì thiếu nhận được sự quan tâm, nên kế hoạch kinh doanh này đã không thành công. Vào năm 1923 công viên này đã được trao lại cho hội đồng thành phố và chính thức trở thành công viên công cộng chúng ta có thể thấy ngày nay.
Công viên Guell là một trong những tác phẩm nghệ thuật đầu của kiến trúc sư Gaudi. Công viên thể hiện rõ lối kiến trúc độc đáo, nhiều sắc màu mà Gaudi hướng tới. Một thú vị nho nhỏ là con đường gốm sứ tại Hà Nội cũng được lấy ý tưởng từ lối kiến trúc này và do một kiến trúc sư người Tây Ban Nha giới thiệu đến Việt Nam.

Bạn có muốn đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng này trong hè 2020? Hãy đăng ký tham gia chương trình TRẠI HÈ HƯỚNG NGHIỆP KINH DOANH cùng EU Business school để có những trải nghiệm tuyệt vời này.

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!