ẢNh đại diện

Thụy Điển

DU HỌC THỤY ĐIỂN CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày: 20-03-2019 | Lượt xem: 1536

Thụy Điển có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều viện đại học danh giá, liên tục xuất hiện trong danh sách THE và Academic Ranking of World Universities.

Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Và câu trả lời của Du học Vinec là: CÓ!, với những lí do đầy thuyết phục:

  • Thụy Điển có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều viện đại học danh giá, liên tục xuất hiện trong danh sách THE và Academic Ranking of World Universities.
  • Đất nước đề cao sự sáng tạo như một triết lí của nền giáo dục, là tiền đề cho sự ra đời của hàng loạt các “Thương hiệu toàn cầu”: các giải thưởng Nobel, độ C, ban nhạc ABBA, xe hơi Volvo, tủ lạnh Electrolux, đồ nội thất IKEA, Vodka Absolut, điện thoại di động Ericsson...
  • Trở thành công dân toàn cầu với môi trường ngôn ngữ đa dạng và cơ hội làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Chất lượng cuộc sống lí tưởng: môi trường sạch sẽ, an toàn; tinh thần "lagom" bình đẳng, bác ái, tôn trọng mọi người; sinh viên được phép làm thêm không giới hạn thời gian và luôn được chào đón.

Đến với Trung tâm tư vấn du học VINEC, các Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC miễn 100% phí dịch vụ, tỷ lệ thành công Visa 100%!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học VINEC:

Địa chỉ: Số 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0865.972.579

Email: info@vinec.edu.vn