ẢNh đại diện

Chương trình Cử Nhân tại Ozford Institute of Higher Education

Ngày: 17-04-2019 | Lượt xem: 1642

Nằm tại trung tâm của bang Victoria, thủ phủ của thành phố Melbourne - thành phố lớn thứ hai của nước Úc, trường Ozford College (Cao đẳng Ozford) là trường chuyên đào tạo chương trình từ Tiếng Anh đến THPT (lớp 10, 11, 12) và liên thông lên Đại Học. Ozford College luôn được biết đến là trường mang lại chương trình đào tạo trung học hàng đầu về chất lượng đào tạo giáo dục tại Melbourne.

Từ trước tới nay, Ozford luôn đóng vai trò cầu nối giữa những nhà tuyển dụng và sinh viên tại trường bằng cách cung cấp cho sinh viên một con đường sự nghiệp ngay sau khi rời trường; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm thấy những nhân viên phù hợp và tối ưu hóa quá trình đạo tạo bên ngoài công việc cho họ. Không chỉ thế, học sinh học THPT tại trường còn được trang bị kiến thức để sẵn sàng chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân.

Hiện tại Ozford College có 3 chương trình cử nhân chính:

1. Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kế toán): Tất cả sinh viên đều có cơ hội đăng ký làm thành viên với các cơ quan kế toán chuyên nghiệp như CPA Australia và CA Australia & New Zealand.

2. Cử nhân kinh doanh: Cho phép sinh viên chọn hai trong ba chuyên ngành từ quản lý, tiếp thị và kế toán để tăng tiềm năng kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Cao Đẳng kinh doanh (hệ Đại Học): Sinh viên hoàn thành bằng tốt nghiệp có thể được nhận vào năm thứ hai của Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Kế toán.

 • THỰC TẬP là một phần của chương trình cử nhân tại Ozford

Bạn sẽ được thực tập tại một công ty ở Úc do Ozford thu xếp, chương trình thực tập này tương đương với 2 môn học tự chọn bao gồm140 giờ hoàn thành trong 10 tuần. 2 ngày mỗi tuần và 7 giờ mỗi ngày.

Điều kiện nhập học

 1. Cao đẳng Kinh doanh:
 • Điểm Ielts 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Tốt nghiệp THPT tại Úc hoặc tương đương
 1. Hệ cử nhân:
 • Điểm Ielts 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Tốt nghiệp THPT tại Úc hoặc tương đương
 • 18 tuổi trở lên

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư