ẢNh đại diện

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở THỦ ĐÔ CANBERRA – ÚC

Ngày: 23-04-2019 | Lượt xem: 3750

Thủ đô Caberra được biết đến với sự ưu ái của thiên nhiên, hệ thống dân số trẻ, tỉ lệ thất nghiệp rất thấp, trình độ giáo dục và thu nhập cao so với các vùng khác ở Úc. Không chỉ vậy, thủ đô Canberra còn là trung tâm của vô số các hoạt động văn hóa, chính trị, xã hội sôi động, được bình chọn đứng thứ 3 trong số những thành phố đáng ghé thăm nhất trên thế giới theo Lonely Planet năm 2018.  

Một trong những điểm ưu thế của Canberra là cơ hội làm thêm cho các sinh viên, mảnh đất này có cơ hội làm thêm rất lớn bởi hầu hết các công dân ở Canberra đều làm việc cho chính phủ bởi vậy những công việc làm thêm rất nhiều và đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Quan trọng hơn cả, thủ đô Canberra có nhiều trường đại học cao cấp đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

  1. University of Canberra

University of Canberra (UC) là một trường Đại học lớn, được thành lập năm 1968, tọa lạc tại Bruce, Canberra Úc. Trường nằm trong top 100 các trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới và 5% các trường Đại học trẻ toàn cầu của Times Higher Education năm 2018. UC được biết đến là một môi trường thân thiện, tiến bộ, sinh viên được quan tâm và có mối liên hệ chặt chẽ với giảng viên

University of Canberra có các khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau: Canberra, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và nhiều liên kết với các cơ sở giảo dục khác trên thế giới. Trường được đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất với những phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện... và các cơ sở vật chất hiện đại khác với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 triệu AUD.

  1. Australia National University

Australia National University (ANU) là trường đại học nghiên cứu quốc gia được thành lập năm 1948 bởi Quốc hội Úc, trường nằm trong nhóm G8 các trường đại học danh giá ở Úc.  Trường xếp hạng thứ nhất ở Úc và thứ 24 trên thế giới theo bảng xếp hạng danh giá QS World University Rankings. Trong năm 2017, ANU xếp hàng đầu tại Úc và thứ 21 trên thế giới về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp trong sinh viên. Trường nổi tiếng với các chương trình về nghệ thuật, khoa học xã hội và xếp tốt nhất trên thế giới về chính trị, quan hệ quốc tế, chính sách xã hội và địa lý.

Mỗi năm ANU chào đón gần 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến để học tập và sinh sống.  Australia National University tự hào là cái nôi đào tạo lên nhiều nhân tài kiệt suất cho nước Úc và trên toàn thế giới, trong đó có chủ nhân của 6 giải thưởng Nobel danh giá.

  1. Canberra Institute of Technology

Canberra Institute of Technology là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Canberra.

Trường cung cấp hơn 400 khóa học từ bậc chứng chỉ, cử nhân và sau Đại học. Trường có các khóa học về nghệ thuật, thiết kế, sản xuất truyền thông, máy tính, pháp y, kết nối mạng, phát triển phần mềm, truyền thông, cơ khí, thiết kế đồ hoạ, thời trang, du lịch, khách sạn và chăm sóc y tế. Canberra Institute of Technology hiện có 4 cơ sở tọa lạc tại Canberra: Bruce, Reid, Woden và Fyshwick và hai trung tâm đào tạo tại Tuggeranong Town Centre và Gungahlin cung cấp các chương trình đào tạo linh hoạt cho nhiều đối tượng sinh viên trong nước và quốc tế.

 

  1. University of New South Wales (Canberra)

 

Thành lập năm 1949, với ngành đào tạo thế mạnh là khoa học và công nghệ, Đại học New South Wales (UNSW) tự hào đã tạo ra khác biệt thực sự trong xã hội với nghiên cứu đột phá và giảng dạy chất lượng cao. Hiện trường có hơn 50.000 sinh viên trong đó có hơn 13.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 128 quốc gia khác nhau.

Trường còn là thành viên sáng lập của nhóm G8 các trường Đại học hàng đầu của Úc và là một thành viên của Univeritas 21. Tại Canberra, cơ sở học của trường đặt tại Australian Defence Force Academy (Học viện Quân đội Úc). Với thế mạnh về kĩ thuật, trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về Kĩ sư Vũ trụ, Kĩ sư Dân dụng, Kĩ sư Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kĩ sư Cơ khí, Khoa học và Công nghệ, ngoài ra còn có ngành Nghệ thuật và Kinh doanh.

 

  1. Charles Sturt University

 

Được thành lập năm 1989, Charles Sturt University là một trong những Đại học công lập trẻ tuổi lớn nhất nước Úc. Trường có chất lượng và uy tín giảng dạy cao, bên cạnh đó trường nhiều năm liền được xếp hạng cao trong bình chọn về top các trường Đại học xuất sắc bởi Top University Guides. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn có tỷ lệ kiếm được việc làm sau tốt nghiệp rất cao, gần 90% sinh viên tốt nghiệp từ Charles Sturt University đều có việc làm 3 tháng sau khi tốt nghiệp. 

Tại Canberra, Cơ sở của Charles Sturt University đào tạo về thần học và mục sư.

 

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư