ẢNh đại diện

Du Học Canada

Du học Canada trường Đại học Regina- tỉnh bang Saskatchewan- Con đường định cư nhanh nhất cho sinh viên sau tốt nghiệp

Ngày: 03-06-2022 | Lượt xem: 119

Đại học Regina (UR) được thành lập vào năm 1911, là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nằm ở thành phố Regina, thủ phủ bang Saskatchewan, Canada. Đại học Regina nổi tiếng vì tập trung vào học tập trải nghiệm và cung cấp các khóa thực tập, các vị trí công việc và thực hành. Thông qua các thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn tỉnh bang, các cơ quan chính phủ và các tập đoàn tư nhân, UR mang đến cho sinh viên không những cơ hội kinh nghiệm làm việc mà còn giúp kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Regina là thành phố thủ phủ của Saskatchewan và thường được gọi là Thành phố Nữ hoàng. Với dân số đa dạng và ngày càng tăng lên đến hơn 240.000 người, Regina kết hợp các tiện nghi văn hóa và cơ hội việc làm của một thành phố lớn với cảm giác thân thiện, cộng đồng của một trung tâm đô thị nhỏ hơn. Năm 2021, tạp chí Macleans xếp Regina là một trong 20 cộng đồng tốt nhất để sinh sống ở Canada.

* Tại sao nên chọn Saskatchewan?

- Hiện nay Saskatchewan là tỉnh bang có chính sách nhập cư thông thoáng và nhanh nhất Canada. Chương trình đề cử nhập cư của tỉnh Saskatchewan (SINP) là cửa ngõ rộng mở cho sinh viên quốc tế đến với con đường định cư Canada nhanh nhất sau tốt nghiệp.

Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp từ một tổ chức giáo dục sau trung học được công nhận tại Saskatchewan, bạn đã làm việc tối thiểu 06 tháng hoặc 780 giờ được trả lương (được tính cả thời gian làm thêm trong lúc học, thời gian tham gia co-op…vv…) và một số điều kiện khác của tỉnh bang bạn đã đủ điều kiện để nộp đơn xin định cư.

- Hiện tại Saskatchewan là tỉnh bang duy nhất hoàn học phí cho sinh viên quốc tế lên đến 20.000 CAD.

Saskatchewan là tỉnh bang đầu tiên mở văn phòng thương mại tại Lãnh sứ quán ở Việt Nam, điều này thúc đẩy phát triển kinh tế, đối ngoại giữa Việt Nam và Saskatchewan ngày càng bền vững.

- Là tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada với một nền kinh tế mạnh và đa dạng, đứng đầu Canada về tỷ lệ việc làm, năm 2021 có 6.500 người lao động xin được việc làm tại Saskatchewan.

Tại sao nên chọn University of Regina?

Regina được bình chọn Top 15 trường đại học toàn diện của Canada (Theo Macleans University raking 2022) và là trường Đại học nghiên cứu của năm (Research InfoSource 2020).

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ giảng dạy và học tập. Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ trung bình giữa sinh viên và giáo viên là 22:1 giúp tăng tương tác trong các giờ học. 

Mức học phí rất rẻ so với một môi trường Đại học toàn diện, thành phố Regina là một trong những thành phố có mức sống hợp lý nhất Canada từ chỗ ở, ăn uống đến giải trí, phương tiện đi lại…

Hiện có hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia học tập tại UR.

-Chương trình Co-op là một chương trình thế mạnh tại University of Regina. Vừa học vừa kiếm thêm thu nhập lên tới $13,000/kỳ học giúp sinh viên trang trải được chi phí ăn ở, sinh hoạt và một phần học phí. Chương trình giúp các sinh viên mở rộng mối quan hệ, là điểm sáng khi nộp đơn xin việc và khám phá lựa chọn nghề nghiệp phù hợp sau tốt nghiệp.

- Hàng năm UR trao nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, mức học bổng lên đến 20.000CAD. Năm 2021 trường đã cấp 4601 suất học bổng cho sinh viên quốc tế.

Chương trình học:

  1. Tiếng Anh ESL:
  • Khai giảng: Tháng 1,5,9
  • Học phí: $3,900 CAD/ kỳ (13 tuần)
  1. Chương trình chính khóa

Chương trình học

Thông tin chi tiết

Cao đẳng,

Chứng chỉ

Quản lý, khoa học vi tính, kinh tế, công tác xã hội, khoa học đại cương, chính trị và quản trị quốc tế, quan hệ công chúng, khách sạn, du lịch và quản lý giải trí, nghệ thuật tạo hình, công tác xã hội….

 

Đại học

Khoa học Xã hội & nhân văn: nhân chủng học, kinh tế học, khoa học môi trường, khoa học sức khỏe, sử học, ngôn ngữ và ngữ học bản địa, khoa học quốc tế, triết học, chính trị học, tâm lý học, …

Quản trị kinh doanh: kế toán, thương mại, kinh doanh, tài chính, quản trị nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing, …

Giáo dục: giáo dục nghệ thuật, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học…

Kỹ thuật và khoa học ứng dụng: kỹ thuật hệ thống điện tử, hệ thống môi trường, hệ thống kỹ nghệ, hệ thống dầu khó, hệ thống phần mềm, …

Phương tiện, nghệ thuật: công nghệ sáng tạo, sản xuất phim ảnh, nghiên cứu phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật tạo hình (studio, nghệ thuật), sân khấu (diễn xuất, thiết kế, quản trị sân khấu),…

Vận động học & sức khỏe: nghiên cứu tuổi già, nâng cao sức khỏe, động học con người, quản trị thể thao & giải trí, khoa học sức khỏe, …

Khoa học: hóa sinh học, khoa học vi tính, khoa học địa chất & môi trường, địa chất học, thống kê học, y tế môi trường & khoa học, phát triển hệ thống phần mềm…

Công tác xã hội, Điều dưỡng

Sau đại học

Quản trị, quản trị kinh doanh, khoa học đại cương.

Học phí:

Học phí

6 môn học/ năm

10 môn học/ năm

$13,600- $15,900 CAD/ năm

$22,000- $25,800 CAD/ năm

Yêu cầu nhập học:

 

Cao đẳng/ Đại học

Sau đại học

Học vấn

Tốt nghiệp THPT GPA 70%

Tốt nghiệp ĐH GPA 70%

Tiếng Anh

IELTS 6.5 (không kĩ năng dưới 6.0)

TOEFL (Internet-based): 83 (no section < 20), Doulingo: 110

 

Hồ sơ cần thiết để xin thư mời:

  • Học bạ, bằng cấp cao nhất
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Photo hộ chiếu
  • Phí xét thư mời (Không hoàn lại): $100CAD.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VINEC

VINEC- Tỷ lệ thành công Visa cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn du học VINEC

Địa chỉ: Số 4/54, Vũ Trọng Khánh, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0865.972.579, Email: info@vinec.edu.vn