ẢNh đại diện

VÌ SAO NÊN DU HỌC TẠI MỸ NGAY TỪ BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG?

Ngày: 21-03-2019 | Lượt xem: 1376

Hãy cũng Vinec tìm hiểu nhé!

Mỹ được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới và luôn là điểm đến du học của hàng triệu du học sinh quốc tế. Trong những năm gần đây, du học Mỹ bậc THPT đang thực sự thu hút sự quan tâm và lựa chọn của các du học sinh Việt Nam và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm nào để đi du học hiện là đắn đo của nhiều bậc phụ huynh, vậy thời điểm nào là tốt nhất? Theo nhiều chuyên gia, thời điểm thích hợp nhất cho việc du học bậc THPT bắt đầu khi học sinh vừa kết thúc lớp 8, vì thế các bậc phụ huynh cần có sự chuẩn bị tài chính cũng như trình độ tiếng Anh cho con em mình để đảm bảo điều kiện du học Mỹ.

Du học Mỹ từ bậc THPT, các em học sinh được hòa nhập sớm, toàn diện.  Ở lứa tuổi trung học, các em có khả năng thích nghi, hội nhập cao với môi trường học tập, văn hóa của Mỹ. Đồng thời trong lúc học trung học, các em có thời gian chuẩn bị tốt về ngoại ngữ, kiến thức. Việc hòa nhập sớm là một yếu tố cần thiết để các em thành công trong quá trình học đại học và cả trong sự nghiệp sau này.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là nếu điểm tốt nghiệp Trung học ở Mỹ cao sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội nhập học tại các trường Đại học danh tiếng, chất lượng thuộc Top đầu, có cơ hội trở thành chủ nhân của các suất học bổng cao.

Học sinh có cơ hội được cấp visa du học Mỹ dễ dàng hơn, thông thường các học sinh dưới 18 tuổi sẽ được lãnh sứ quán cấp visa du học Mỹ một cách dễ dàng hơn do các em có quá trình học tập liên tục. Bên cạnh đó các em cũng không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ( IELTS, TOEFT) như những du học sinh bậc cao hơn. Đồng thời, những em đã được cấp visa F-1 để đi học bậc trung học ngay từ đầu sẽ không cần quay về Việt Nam để phỏng vấn cấp lại visa nữa khi muốn học lên bậc đại học.

Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp THPT tại Mỹ còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng hoặc vay khuyến học từ Chính phủ Mỹ hơn là tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Nếu đạt được nguồn hỗ trợ này đồng nghĩa với việc đầu tư ban đầu của phụ huynh đã có kết quả tốt và thời gian ở Mỹ càng lâu thì cơ hội định cư càng rộng mở.

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư