ẢNh đại diện

The University of Adelaide có xứng đáng là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu nước Úc?

Ngày: 20-04-2019 | Lượt xem: 1817

Với nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới, Đại học Adelaide là ngôi trường được lựa chọn để theo học trong năm học 2019.

Thành lập năm 1874, The University of Adelaide là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu nước Úc. Tọa lạc tại Nam Úc, Adelaide được The Economist xếp trong danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Điểm đến này là một nơi an toàn, sạch sẽ và đặc biệt ngắt xanh. Sinh hoạt phí ở đây khá phải chăng so với các thành phố khác của Úc. Khu học xá chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố một quãng ngắn đi bộ, và luôn có các hoạt động văn hóa để sinh viên trải nghiệm - từ các phòng tranh đến sân vận động thể thao diễn ra trong khu vực lân cận. The University of Adelaide có 3 khu học xá tại North Terrace, Roseworthy và Waite.

Đại học Adelaide có mối quan hệ rộng khắp trên toàn thế giới. Nhà trường làm việc cùng các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân cũng như các trường đại học khác tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ để cải thiện đời sống của các cộng đồng đang cần được hỗ trợ.

The University of Adelaide cung cấp hơn 400 chương trình Đại học và sau Đại học với các ngành thế mạnh bao gồm Kinh doanh, Thương mại và Kỹ thuật. Trường hiện là mái nhà của khoảng 27,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

 1. Với hơn 140 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, The University of Adelaide xếp trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc, Đại học Adelaide là một cơ sở đào tạo danh giá chuyên cung cấp các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận.
 2. Dữ liệu mới nhất đã chỉ ra rằng có thêm 6% sinh viên đã ưu tiên chọn các khóa học cử nhân của trường. Con số này cũng bao gồm mức tăng trưởng 2% đối với các lựa chọn ưu tiên số 1.
 3. Số sinh viên quốc tế của trường sắp đạt kỷ lục trong năm 2019 – với hơn 10.000 sinh viên nước ngoài chọn theo học tại Adelaide tại tất cả các bậc học khác nhau.
 4. Tỉ lệ lớp nhỏ, chỉ 20:1, giúp sinh viên được quan tâm, tập trung học tập, đồng thời tiếp cận các thiết bị học tập nhiều hơn. Thống kê cho thấy, tỉ lệ sinh viên được thực hành thí nghiệm nghiên cứu lên tới 82%.
 5. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường có tiêu chuẩn đào tạo rất cao.
 6. Có hơn 200 chương trình cử nhân và cao học đang được giảng dạy tại trường. Cùng với trang thiết bị tân tiến và những công nghệ hàng đầu thế giới, Đại học Adelaide mang đến cho sinh viên vô số các lựa chọn việc làm. Các chương trình của trường nhận được sự cố vấn của các thành viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và làm việc chặt chẽ với chính phủ.
 7. Cơ sở vật chất hiện đại với Trung tâm sức khỏe trị giá $37 triệu, tòa nhà nghiên cứu Wardli trị giá $100 triệu, trung tâm cộng đồng trị giá $42 triệu nhằm phục vụ tư vấn và định hướng cho sinh viên.
 8. Dịch vụ việc làm sẽ mang lại cơ hội mở rộng mạng lưới cũng như kết nối với các nhà tuyển dụng, cung cấp các chương trình hỗ trợ soạn thảo CV, cũng như giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp của bản thân.
 9. Nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các tổ chức lớn như Australian Dance Theatre, Australian Refugee Association, Migration Museum, Oxfam Australia, Tandanya National Aboriginal Cultural Institute, The Adelaide Review/Rip It Up Publishing.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành học phổ biến

Y tế & Sức khỏe

Kinh doanh & Kinh tế

Khoa học

Khoa học máy tính/IT

Kỹ thuật

Kiến trúc

Xã hội học

Nghệ thuật

Giáo dục

Luật

Âm nhạc

Khoa học toán học

Chương trình tiếng Anh GEAP ( tiếng Anh cho mục đích học thuật)

- Phí ghi danh: 295$

- Thời gian: 10-35 tuần

- Khai giảng: Tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8. 9, 11

- Học phí: 490$/ tuần

Chương trình học

Chuyên ngành

Học phí trung bình/ năm

Thời gian

học tập

 

Đại học

Cử nhân nghệ thuật, sáng tạo, luật hình sự, chính sách và quản lý môi trường, phát triển quốc tế, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, truyền thông, triết học, xã hội học, chính trị và kinh tế, khoa học máy tính, luật, giảng dạy, tài chính, nha khoa, sức khỏe răng miệng, điều dưỡng, tâm lý học, kiến trúc, quản trị kinh doanh, khoa học dinh dưỡng…

* Các chương trình cử nhân danh dự, bằng kép, bằng ghép tương ứng với các chuyên ngành

$33.500-$41.000/ năm

4 - 5 năm

Sau đại học

Chính sách & quản lý môi trường, văn học nghệ thuật, giáo dục, giảng dạy âm nhạc, công nghệ thông tin, kĩ thuật phần mềm, kĩ sư hóa dầu, kĩ sư hàng hải, diện, xây dựng, hàng không, nha khoa,khoa học điều dưỡng, sức khỏe tâm thần, liệu pháp tâm lý, luật doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, kinh doanh rượu, kế toán, kinh doanh quốc tế, tâm lý học, triết học …

 

$35.500-$62.000/ năm

 

1-2 năm

CHI PHÍ ĂN Ở SINH HOẠT

* Ước tính chi phí ăn ở 1 tuần

- Tiền thuê nhà: $135-$400

- Thực phẩm: $90-$135

- Điện, gas: $40-$55

- Đi lại: $20-$35

- Điện thoại: $20-$40

- Các chi phí khác ( quần áo, giải trí): $50+

à Tổng chi phí: $355-$705/ tuần

Điều kiện đầu vào

 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5 (tất cả các kĩ năng 6.0 trở lên)
 • IELTS 7.0 (tất cả các kĩ năng 7.0 trở lên) đối với chuyên ngành giáo dục
 • Đối với chương trình sau đại học: Những ứng viên có nguyện vọng theo học một chương trình cao học hệ giảng dạy trên lớp (coursework) phải có bằng đại học cùng ngành hoặc các chứng chỉ tương đương, được cấp bởi một cơ sở giáo dục uy tín. Một số chương trình cấp chứng chỉ và chứng nhận cũng có thể được nhà trường chấp thuận để theo học thạc sĩ.

* Bên cạnh điều kiện đầu vào tối thiểu, một số chương trình như âm nhạc, sức khỏe răng miệng, y khoa và nha khoa còn có các tiêu chỉ tuyển sinh khác.

Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

 • Bảng điểm trung học phổ thông
 • Photo hộ chiếu

Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
 • Email: info@vinec.edu.vn

​​​​​​​

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư