ẢNh đại diện

DHH Philippines

Du học hè tiếng Anh Target 2020 Philippines

Ngày: 19-11-2019 | Lượt xem: 1945

Giới thiệu chương trình du học hè tiếng Anh Target 2020 tại Target Global English Academy

Du học hè tiếng Anh Target 2020 với mục tiêu giúp trẻ làm quen từ suy nghĩ đến hành động hoàn toàn bằng Anh ngữ, con trẻ dần cảm thấy hứng thú và đến với Anh Ngữ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Song song đó, việc tham gia trại hè là cơ hội để trẻ tập sống xa rời vòng tay cha mẹ, quen dần với suy nghĩ độc lập từ đó nhận ra giá trị của bản thân sau khi kết thúc chương trình.

Ngoài ra, các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo các chương trình du học hè năm 2020 khác của du học VINEC: 

- Chương trình du học hè Mỹ : ASG SUMMER CAMP 2020
- Chương trình du học hè Mỹ:  VICTORY SUMMER CAMP 2020

- Chương trình du học hè Singapore : LION ISLAND 2020

- Chương trình du học hè Singapore : JOHOR SUMMER CAMP 2020

 

 

Du-hoc-he-anh-ngu-Target-philippines-2020

Trại hè Target 2020 là sự kết hợp giúp cho trẻ có cơ hội để rèn luyện bản thân, phát triển một cách toàn diện: về trí lực, thể lực, kĩ năng sống và khả năng tiếng anh. Thế mạnh của chương trình bao gồm:

- Phương pháp Speaking Master & Listerning Master.
- Chứng chỉ hoạt động tình nguyện tại nước ngoài & chia sẻ yêu thương.
- Tình bạn quốc tế là cơ hội giúp trẻ thích thú hơn khi anh ngữ là một phương tiện bước ra thế giới.
- Phản biện nhóm hàng tuần theo chủ đề là sân khấu giúp trẻ vừa có kĩ năng hợp tác, phân công phân nhiệm khi làm việc nhóm vừa tự tin, độc lập trình bày ý tưởng của các con.
- Hoạt động dã ngoại vô cùng đặc sắc mang lại cho trẻ sự tận hưởng đầy đủ nét đẹp “lên rừng xuống biển” của hòn đảo đắt giá nhất Philippines – Cebu.

Những điểm nhấn của Target Global English Academy cho trại hè TARGET 2020

- Đội ngũ nhân viên y tế Target và quản lý các nước luôn đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian trại hè
- Học viên luôn nhận được sự cố vấn tinh thần cần thiết từ các cô để có thể vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc trong môi trường mới khi xa nhà

- Trại hè Target 2020 là sự kết hợp giúp cho trẻ có cơ hội để rèn luyện bản thân, phát triển một cách toàn diện: về trí lực, thể lực, kĩ năng sống và khả năng tiếng Anh
- Target được điều hành và phát triển bởi người Nhật, luôn chú trọng việc tìm kiếm đội ngũ nhân lực giỏi tâm huyết và không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của các giáo viên

Thế mạnh của chương trình trại hè Target 2020:
- Phương pháp Speaking Master & Listening Master cải tiến từ phương pháp Callan method Châu Âu. Một bước tiến khác biệt giúp học viên mượt mà hơn trong giao tiếp, phong phú vốn từ chuẩn và phát âm.
- Chứng chỉ tình nguyện tại nước ngoài sẽ là một điểm cộng cho học viên ứng tuyển hồ sơ du học dài hạn trong tương lai gần. Đồng thời khơi gợi tình yêu thương con người, giúp học viên quý trọng hơn giá trị tinh thần từ gia đình.
- Trại hè quốc tế là sự pha trộn nhiều quốc tịch giúp học viên có cơ hội nhận thức sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ hay ẩm thực

- Phản biện nhóm hàng tuần theo chủ đề là sân khấu giúp học viên vừa có kĩ năng hợp tác, phân công phân nhiệm khi làm việc nhóm vừa tự tin, độc lập trình bày ý tưởng của các con. Đây là lúc người lớn chúng ta được lắng nghe suy nghĩ của học viên thực tế nhất.
- Hoạt động dã ngoại vô cùng đặc sắc mang lại cho trẻ sự tận hưởng đầy đủ nét đẹp " lên rừng xuống biển" của hòn đảo đắt giá nhất Philippines - Cebu

- Vị trí thuận lợi:

  • Cách sân bay 30' di chuyển bằng taxi
  • Cách khu thương mại lớn Robinson & SM Cebu 5' đi bộ
  • Cách 1 trong 3 bệnh viện lớn nhất Cebu Chonghua 10' di chuyển bằng taxi

Du-hoc-he-anh-ngu-Target-philippines-2020-giai-tri

Du-hoc-he-anh-ngu-Target-philippines-2020-giai-tri

Cam kết của Target Global English Academy

Du-hoc-he-anh-ngu-Target-philippines-2020

- Đại diện trường sẽ đưa đón học viên từ Việt Nam sang Philippines
- Sự an toàn và tình trạng sức khỏe của trẻ được giám sát bởi Quản lý và Y tá trường.

- Quý phụ huynh được cập nhật tin tức học tập và sinh hoạt 3 lần/ngày

- Các lớp được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ

- 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ đầy đủ dinh dưỡng với sữa, nước và trái cây

 

Sơ nét về trường TARGET Global English Academy

TARGET Global English Academy là trường Anh ngữ được xây dựng LITE 4 bởi chủ là người Nhật, mang phong cách, tinh thần phục vụ của nước Nhật. Toạ lạc tại khu vực Banilad, thành phố Cebu, từ trường chưa đến 10 phút đi xe Taxi để đến được khu vực tập trung nhiều nhà ăn, siêu thị mua sắm. Tuy vậy, trường Anh ngữ TARGET là nằm giữa khu vực dân cư có dân trí cao, yên tĩnh tại thành phố CEBU nên rất phù hợp với việc học tập.
 

Chương trình học ở TARGET được thiết kế chú trọng vào các giờ học Man to Man, tập trung vào xây dựng nền tảng cho học viên và đẩy mạnh các kỹ năng Speaking và Listening, một ngày có tối đa đến 10 giờ học. Chương trình học sẽ được tổ chức tuỳ thuộc vào nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các học viên cũng có thể đăng ký thêm đến 6 giờ học 1:1.

Hiện tại trường có đông đảo đội ngũ nhân viên, quản lý, bao gồm cả quản lý học viên người Việt Nam, vì vậy sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên hơn khi học tập tại trường sẽ đem lại cảm giác an tâm cho học viên hơn khi học tập tại trường.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, được đánh giá khắt khe

Các giáo viên được tuyển chọn để giảng dạy tại trường là những người có trình độ học vấn, thường là những người phải tốt nghiệp 4 năm Đại học, có chuyên ngành Tiếng Anh hoặc đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Các giáo viên sau khi vượt qua vòng tuyển dụng được chọn lựa, còn phải tham gia vào các buổi tập huấn, đào tạo học thuật về Ngữ pháp, phương pháp giảng dạy dưới sự hướng dẫn của trưởng Giáo viên, nhằm đảm bảo năng lực giảng dạy của giáo viên. Hàng tháng, giáo viên cũng cần phải làm bài kiểm tra đánh giá, nếu giáo viên không đạt được điểm số yêu cầu 3 lần thì giáo viên đó được đánh giá không đảm bảo được trình độ giảng dạy, sẽ bị buộc thôi việc. Ngoài ra, trường cũng có hệ thống “chấm điểm” giáo viên dựa trên 15 tiêu chí khác nhau.

Đúng theo tinh thần của người Nhật, TARGET luôn mang ý thức cầu tiến rằng “cần phải làm gì để có thể cung cấp được giờ học tốt hơn nữa cho học viên”. Chính vì điều đó mà TARGET đã và đang luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức các giờ học hiệu quả hơn nữa.

Quan tâm tỉ mỉ đến nhu cầu học viên

Hiện tại ngoài khu túc xá trong trường ra, trường còn thuê thêm một tầng của khu chung cư gần đó để là thành ký túc xá mới cho học viên. Với lợi thế là các phòng thuộc khu chung cư nên diện tích các phòng ở rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, các thiết bị, đồ dùng trong phòng ngoài những đồ dùng cần thiết như điều hoà, vòi tắm nóng lạnh, bàn ghế, tủ đựng quần áo…, trường còn chuẩn bị sẵn cả máy sấy tóc, bình nước lọc, và cả bồn tắm,… theo đúng phong cách phục vụ tỉ mẩn của người Nhật.

Thêm vào đó, thực đơn 3 bữa ăn tại trường được một tư vấn nhà bếp người Nhật suy nghĩ và đề xuất. Chính vì lẽ đó, hạn chế được những phàn nàn của học viên về món ăn quá cay ở các trường chủ người Hàn, TARGET cung cấp các bữa ăn giàu dinh dưỡng, sử dụng gạo ngon của Nhật để phục vụ các học viên. Và hơn hết, trường luôn có phiếu điều tra ý kiến của học viên, giáo viên về chất lượng bữa ăn để có thể cải thiện được bữa ăn tốt hơn.

Vị trí phù hợp cho môi trường học tập và thuận tiện cho việc giải trí

TARGET nằm ở vị trí cách xa một chút so với đường lớn, thuộc khu vực dân trí cao, nên an ninh an toàn, yên tĩnh, tạo môi trường tập trung học tập cho các học viên. Tuy vậy, từ trường chỉ mất 10~20 phút đi Taxi là có thể đến được ngay khu trung Tâm của thành phố Cebu, như khu trung tâm kinh tế IT Park, hay các trung tâm thương mại lớn như SM City, Ayala….

Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể dễ dàng đi tham quan, dã ngoại ở các bãi biển trong khu vực thành phố như đi lặn biển, các môn thể thao biển. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động trong phạm vị trường hay các hoạt động dã ngoại cùng nhau. Vừa học vừa thư giãn, đem lại hiệu quả cao là một trong những điểm mạnh của trường Anh ngữ TARGET

 

 

Du-hoc-he-anh-ngu-Target-philippines-2020-CSVC

 


 

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư