ẢNh đại diện

A&J Academy Philippines - IELTS chuẩn - Chi phí Rẻ

Ngày: 17-10-2019 | Lượt xem: 1820

A&J e-EduDC

Được thành lập năm 2008 với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo tiếng Anh chuyên sâu với các khóa học đảm bảo đặc biệt và chương trình dạy với học phí tiết kiệm phù hợp với mọi học viên Việt Nam

A&J Academy Tọa lạc lại Baguio, phía bắc Luzon, Philipines với khí hậu như Đà Lạt Việt Nam. Đây là khu nghỉ mát nổi tiếng và độc đáo nhất Philippines, là điểm đến yêu thích trên thế giới.
Baguio được coi là thành phố học thuật – hơn 1 nửa dân số là sinh viên, tập hơn sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau, với hơn 30 trường đại học chuyên nghiệp
Ngoài ra còn được coi là thành phố an toàn và sáng tạo bậc nhất Philippines


 

Khoá học IELTS tại A&J e-EduDC :
ĐẢM BẢO - KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO đang là khoá học được học viên Việt Nam quan tâm và đăng ký tham gia nhiều nhất tại A&J Academy vì mức chi phí cạnh tranh và chương trình phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên Việt Nam muốn nhận chứng chỉ IELTS để tiếp tục học tập tại nước Mỹ, Canada, Úc,...

 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc


Điểm đặc biệt của khóa học này là hầu hết tất cả Học viên tham gia khoá IELTS Đảm bảo tại A&J đều đạt được kết quả cam kết. Đó là đều minh chứng cho chất lượng đào tạo khoá học này tại A&J Academy.

* Với khoá học này Học viên không yêu cầu phải có đầu vào. A&J Academy sẽ nhận Học viên từ mất gốc (dưới 4.0) và đào tạo MIẼN PHÍ HỌC PHÍ (Pre-IELTS) chỉ trả chi phí ăn ở KTX phòng 3-4 là $600/4tuần.

* Sau khi đạt được kết quả 4.0 Học viên sẽ chuyến qua tham gia chính thức khoá IELTS đảm bảo (12 tuần: 5.5 ; 20 tuần: 6.0 ; 24 tuần: 6.5) và sẽ tham gia thi chính thức tại Baguio (idp hoặc British council) trước 2 tuần kết thúc khoá học tức là nếu Học viên tham gia khoá IELTS đảm bảo 5.5 trong 12 tuần thì Học viên phải thi vào tuần thứ 10 của khoá học này.

* IELTS đảm bảo: 6 lớp 1:1 ; 1 lớp nhóm bắt buộc với GV Mỹ, 2 lớp nhóm tự chọn buổi tối (1 GV Mỹ + 1 GV Filipino) ; 1 lớp chính tả ; 1 lớp vocabulary.

* Sau khi thi chính thức nếu Học viên không đạt được điểm cam kết A&J sẽ nhận đào tạo lại miễn phí học phí chỉ trả chi phí ăn ở KTX phònng 3-4 là $600/4tuần.
 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

 

Cơ sở vật chất khóa học IELTS ĐẢM BẢO - KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO tại A&J e-EduDC 
 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

 

Chương trình học của học viên trong khóa học IELTS như sau : 
 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

 

Học phí và Học Bổng - Ưu đãi Đặc biệt tại Khóa học IELTS ĐẢM BẢO - KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO : 
 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

 

Ngoài ra, tại Khóa học IELTS này, đến với Philippines Học Viên được trải nghiêm Du Lịch và Tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn :

 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

 

Khoá-học-IELTS-ĐẢM-BẢO-KHÔNG-YÊU-CẦU-ĐẦU-VÀO-A&J-eedudc

Tóm lại : Đối với các bạn Học Sinh - Sinh Viên , các Quý phụ huynh quan tâm tới chương trình học IELTS chất lượng, môi trường học tập tốt, đồng thời kết hợp với Du lịch - khám phá mà chi phí lại phải chăng thì Khóa học IELTS ĐẢM BẢO - KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO tại A&J e-EduDC Philippines sẽ là một trong các lựa chọn chất lượng và phù hợp!


Đến với Du học VINEC, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm.

VINEC - TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0865.972.579 – 0906.063.383
  • Email: info@vinec.edu.vn

Tư vấn du học VINEC

Tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Video

Video: Ngày hội Du học Canada: Hướng nghiệp - Việc làm - Định cư