Trường Anh ngữ First EDT Learning Center Philippines (JWE)

Ngày: 06-01-2020 | Lượt xem: 1347

Subic là khu đô thị bậc nhất thuộc tỉnh Zambales, Philippines, cách thủ đô Manila 110 km về phía Tây Bắc và cách sân bay quốc tế Clark khoảng 40 phút bằng xe bus. Hơn nữa, Subic còn nổi tiếng là nơi an toàn bậc nhất ở Philippines với sự nghiêm ngặt và giao thông an toàn. Chính vì vậy, nơi đây là nơi có ít tỷ lệ tội phạm nhất Philippines và là thành phố an toàn hơn bất cứ thành phố nào trên thế giới. Subic còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch và khu vui chơi, giải trí.

Trường Anh ngữ First EDT Learning Center (hay còn gọi là JWE) được thành lập từ năm 2009 tại Subic với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, hệ thống giáo dục được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cả giáo viên Philippines và giáo viên bản địa.

Trai-he-Anh-ngu-Philippines-2020-tai-First-EDT-Learning-Center-(JWE)

1. Tại sao nên chọn trại hè của Trường Anh ngữ First EDT Learning Center (JWE)

- Hiệu quả với chương trình học chất lượng, 6 tiết học 1:1, và các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ.

- Thú vị bởi các hoạt động trong ngày và cuối tuần đa dạng.

- Cơ sở vật chất, phòng học và ký túc xá khang trang, hiện đại.

- Môi trường học tập an toàn trong học xá và tại Subic.

- Học phí và chi phí ăn ở hợp lý

2. Chương trình học tại Anh ngữ First EDT Learning Center (JWE)

*Lịch học hàng ngày và cuối tuần

Lịch trình một ngày của học viên sẽ bắt đầu từ 6h30 sáng đến 9h30 tối. Đang xen các lớp học 1:1 là các lớp nhóm, các hoạt động giải trí giúp học viên tập trung hơn và học hiệu quả hơn. Cuối tuần, học viên sẽ được tham gia các hoạt đọng do nhà trường tổ chức, chủ yếu sẽ được đi tham quan, đi chơi công viên nước, đi xem phim, tham dự tiệc BBQ... Đây là sẽ các hoạt động để các em khám phá đất nước và ẩm thực Philippines.

-Thời gian học: 4 tuần

-Ngày khởi hành: 27/05/2020

-Độ tuổi tham dự: Từ 7- 16 tuổi

*Các lớp học

- Lớp học 1:1: giáo viên Philippines.

- Lớp học nhóm: Giáo viên bản địa.

*Chính sách hỗ trợ, chăm sóc học viên của Anh ngữ First EDT Learning Center (JWE)

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh, trường rất chú trọng vào việc đảm bảo cuộc sống cho học viên trong 24h mỗi ngày:

- Ký túc xá: Phòng cho 3 người với sự trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiên học tập và nghỉ ngơi tốt nhất cho học viên.

- Bữa ăn, và bữa ăn nhẹ: Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

- Thể dục, thể thao: Để đảm bảo cho sức khỏe và tạo năng lượng cho trẻ, trẻ được tập thể dục vào mỗi sáng, tham gia các hoạt động thể thao.

- Dịch vụ giặt là, vệ sinh: Dịch vụ giặt là 3 lần / tuần.

- Điện thoại: Học viên có thể gọi điện về cho cha mẹ 1 lần 1 tuần vào chủ nhật. Học viên chỉ có thể được sử dụng điện thoại di động vào cuối tuần (quản lý sẽ thu và bảo quản cho học viên)

- Bệnh xá: Nhà trường có y tá riêng, học viên sẽ được quản lí đưa đến bệnh viện trong trường hợp khẩn cấp.

- Báo cáo tình hình học tập: 2 tuần/ 1 lần (kiểm tra đầu vào, thi giữa khóa và cuối khóa). Hình ảnh và các hoạt động của học viên sẽ được cập nhật tới phụ huynh hằng ngày.

*Mục đích của Trại hè Anh ngữ EDT

Chương trình trại hè EDT năm 2020 nhằm cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của học viên, không chỉ là việc áp dụng các kỹ năng trong giao tiếp hằng ngày mà còn cung cấp cho các em những kiến thức về tự nhiên, về môi trường, về văn hóa Phillipines. Ngoài ra, đây cũng sẽ là một khóa học mang lại cho các bạn nhỏ đầy những thử thách và trải nghiệm trên vùng đất Subic.

Du-hoc-Anh-ngu-First-EDT-Learning-Center-(JWE)-Philippines-2020

3. Học phí và các chi phí khác

Học phí: 2400 USD/ 4 tuần

Học phí đã bao gồm:

- Các giấy tờ học tập tại Philippines

- Phí đăng kí (100USD), học phí và kí túc xá phí (bao gồm ăn và ở)

- Chi phí điện, nước, giặt là

- Phí tham gia hoạt động cuối tuần

- Phí di chuyển trong toàn bộ chương trình

- Đồng phục, tài liệu học tập

Các khoản chưa bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi ( Khoảng $300-$350 tùy vào thời điểm đặt vé)

- Phí ủy quyền (Khoảng 600.000 vnd, nộp tại Đại sứ quán Việt Nam) và phí nhập cảnh Philippines (nộp tại sân bay Manila) đối với học sinh dưới 15 tuổi ($110)

- Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình ($25-$50)

- Chi phí khám chữa bệnh cá nhân

- Chi phí cá nhân, tiền tiêu vặt của học viên

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời

- Hộ chiếu ( photo)

- Giấy khai sinh ( photo)

Du-hoc-Anh-ngu-First-EDT-Learning-Center-(JWE)-Philippines-2020

VINEC - Tỷ lệ visa thành công cao!

• Hotline: 0865.972.579