Các chương trình chuyển tiếp tại Đại học James Cook Singapore

Ngày: 12-04-2024 | Lượt xem: 32

Đại học James Cook Singapore cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp thuận tiện và chất lượng cho du học sinh. Trong năm 2024, trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình này và đã có một số thông tin cập nhật mới nhất! Theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây của Vinec để biết thêm chi tiết nhé!

Trường Đại học James Cook ngày càng nâng cao chất lượng giáo dụcTrường Đại học James Cook ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục

Điểm danh 4 chương trình chuyển tiếp tại Đại học James Cook Singapore

1. Chương trình Dự bị tiếng Anh

Chương trình này được Đại học James Cook Singapore thiết kế để trang bị vốn tiếng Anh cần thiết cho học sinh trong quá trình du học. Nhờ đó, học sinh có thể tự tin tương tác, học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Hơn nữa, khóa học cũng giúp sinh viên tự lập hơn khi có thể sử dụng tiếng Anh trong đời sống sinh hoạt thường ngày.

Đặc biệt, những sinh viên hoàn thành tất cả các bài tập Cấp 4 của chương trình cũng sẽ có thể nộp đơn xin miễn 3 tín chỉ cho khóa học đại học của mình. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ nhận được bằng cấp được công nhận bởi Chương trình Chứng nhận Tiếng Anh Quốc gia (NEAS) – cơ quan hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Đại học James Cook Singapore là trường duy nhất đạt được tiêu chuẩn chất lượng này trong khuôn khổ quốc gia

• Khoảng thời gian: 4 tháng toàn thời gian cho mỗi cấp độ
  • Học phí: S$ 4.306

Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

IELTS 4.0 hoặc tương đương hoặc làm bài kiểm tra xếp lớp

Yêu cầu tham dự

Học sinh quốc tế phải tham dự ít nhất 90% số buổi học theo thời khóa biểu và mang Thẻ sinh viên hợp lệ.

Sổ tay chương trình Anh ngữ của Đại học James Cook Singapore
Tư vấn tất tần tật về Đại học James Cook Singapore

2. Chương trình cấp bằng sau Đại học (kinh doanh)

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học (Kinh doanh) của Đại học James Cook Singapore mang lại những kiến thức cần thiết cho các ngành nghề liên quan đến kinh doanh.

• Khoảng thời gian: 4 tháng toàn thời gian hoặc 8 tháng bán thời gian
  • Học phí: S$ 10.791

• Hoàn thành chương trình Cao đẳng với GPA 4.0
  • Hoàn thành chương trình Cử nhân với GPA 3.5
  • 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

Yêu cầu tiếng Anh

• Đáp ứng 1 trong các yêu cầu:
  • IELTS 6.0 hoặc PTE Academic 52 hoặc các chứng chỉ tương đương khác.
  • Hoàn thành tốt Chương trình Dự bị Tiếng Anh Singapore (ELPP) của Đại học James Cook Singapore.

Yêu cầu tham dự

Chương trình cấp bằng sau Đại học của JCU SingaporeChương trình cấp bằng sau Đại học của JCU Singapore

3. Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị của Đại học James Cook Singapore tạo cơ hội cho các sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa Cử nhân được nâng cao kỹ năng trước khi bước vào học chính thức. Sinh viên được trang bị các kiến thức cần thiết, tập trung vào việc lấy bằng đại học về Kinh doanh, Kinh doanh và Khoa học Môi trường, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

• Khoảng thời gian: 8 tháng toàn thời gian
  • Học phí: S$ 17.168

Hoàn thành chương trình lớp 11, GPA 6.0

Yêu cầu tiến bộ

Sinh viên cần đạt 50% điểm tiêu chuẩn của 10 môn học và đạt tổng điểm 65%.

Yêu cầu về ngôn ngữ

• Đáp ứng 1 trong các yêu cầu:
  • IELTS 5.5 hoặc PTE Academic 46 hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

4. Chương trình Dự bị Đại học Mở rộng

Mục tiêu của chương trình này chính là cung cấp một con đường thay thế để sinh viên có đủ điều kiện vào các chương trình giáo dục đại học dù có hoàn cảnh khó khăn về nhiều phương diện khác nhau.

• Khoảng thời gian: 14 tháng toàn thời gian (Bắt đầu trong thời gian học tiếng Anh)
  • Học phí: S$ 23.190

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam với GPA 5.0.

Yêu cầu tiếng Anh

Đáp ứng 1 trong các yêu cầu:

• IELTS 5.5 hoặc PTE Academic 46 hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

Yêu cầu tiến bộ

Sinh viên cần hoàn thành Chương trình Dự bị Tiếng Anh Cấp độ 3 và Toán để chuyển sinh học kỳ 3&4.
Sinh viên cần hoàn thành 10 môn học trong chương trình, sao cho đạt số điểm tối thiểu 50% từng môn và 65% cho tổng các môn.

Yêu cầu tham dự

Phòng học phục vụ cho sinh viên tại JCU SingaporePhòng học phục vụ cho sinh viên tại JCU Singapore

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, Đại học James Cook xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đang có ý định đi du học Singapore trong năm 2024. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với James Cook University và giúp rất nhiều du học sinh thực hiện ước mơ của mình tại ngôi trường này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, đem lại tỷ lệ thành công visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Đại học James Cook Singapore hoặc các trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore 2024 tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng