Du học ngành Quản lý Du lịch khách sạn của Đại học Les Roches- Thụy Sĩ tại Thái Lan- Học bổng lên tới 480 triệu VND

Ngày: 14-01-2021 | Lượt xem: 1115

Đại học Les Roches có bề dày lịch sử 60 năm đào tạo với 98% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước trên thế giới. Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC của Mỹ công nhận. Đây cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đào tạo đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford, Yale… Les Roches được xếp Top 3 trường Đại học tốt nhất trên thế giới về ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (QS Rankings).

1. Tại sao nên chọn du học ngành Quản lý Du lịch khách sạn của Les Roches tại Thái Lan?

- Lĩnh hội kiến thức sâu rộng

Sinh viên học tại cơ sở AIHM (Asian Institute of Hospitality management) tại Thái Lan được hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn sâu rộng của hai chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về ngành Quản lý Khách sạn & Du lịch.

- Bằng tốt nghiệp do Les Roches- Thụy Sĩ cấp

Sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ chuyển tiếp năm cuối sang Les Roches và lấy bằng Les Roches

- Học tập thực tế hàng ngày trong khách sạn 5 sao

Chương trình Les Roches được đào tạo tại cơ sở AIHM ở Bangkok và Pattaya. Trường được đặt trong khuôn viên Khách sạn 5 sao của Minor Hotels để sinh viên được học tập trải nghiệm thực tế mỗi ngày.

- Tiết kiệm chi phí

Sinh viên tham gia chương trình 2.5+1 sẽ tiết kiệm tổng chi phí lên đến 60% (~2 tỷ VND) so với học 3.5 năm tại Thụy Sỹ.

- Cơ hội thực tập quốc tế & cơ hội nghề nghiệp cao

Les Roches có nhiều đối tác nghề nghiệp là các tập đoàn, khách sạn quốc tế trên toàn thế giới. Hàng năm, nhiều công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới tới tuyển nhân viên ngay tại trường. Trường có đội ngũ cựu sinh viên hiện đang giữ nhiều vị trí quản lý tại nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới, tạo nên mạng lưới kết nối vững chắc cho các thế hệ sinh viên chuẩn bị ra trường. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong các khách sạn của Minor Hotels ở nhiều quốc gia trên thế giới như Thụy Sỹ, Dubai, Úc, New Zealand, Ý, Đức, Maldives, Hà Lan, Hàn Quốc...

- Tập đoàn khách sạn Minor Hotels (Đơn vị hợp tác đào tạo): Chủ tịch và Nhà sáng lập là Tỷ Phú gốc Mỹ - ông Bill Heinecke với hơn 520 khách sạn, Resorts khắp 56 quốc gia trên thế giới như Anantara, Avani, Elewana, Oaks, NH Hotels, NH Collection, nhow và TIVOLI.

2. Chương trình đào tạo của Les Roches - Thái Lan

Chương trình đào tạo của Les Roches được đưa đến Thái Lan giảng dạy dưới sự hợp tác của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới - Minor Hotels và Les Roches.

• Thời gian đào tạo: 3.5 năm
  • Chương trình đào tạo giảng dạy 100% bằng tiếng Anh
  • Thực tập 2 học kỳ ~ 1 năm
  • Lịch khai giảng 2021: 19/04 & 30/08
  • Hạn chót nộp hồ sơ: ~3 tuần trước ngày khai giảng

Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT
  • TOEFL 525 hoặc TOEFL iBT 70 hoặc
  • IELTS 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc
  • Cambridge FCE/CAE: Ít nhất C hoặc

Hoàn tất khóa học tiếng Anh 20 tuần tại AIHM.

* Học bổng

- Học bổng khóa tháng 4/2021 trị giá lên tới 480 triệu VNĐ

- Học bổng trị giá 25% cho toàn bộ học phí cho 2.5 năm tại Thái Lan và 1 năm chuyển tiếp Thụy Sĩ.

* Điều kiện xét học bổng:

• Công dân Việt Nam
  • Nộp hồ sơ hoàn chỉnh với IELTS 5.5 (Không kỹ năng nào dưới 5)
  • Phỏng vấn với AIHM vào tháng 1/2021

- Ưu đãi trị giá 16% học phí của học kỳ 2 và học kỳ 5 (tương đương 8.016 USD) nếu:

+ Sinh viên hoàn tất hồ sơ, đóng lệ phí xét hồ sơ 100 USD và đặt cọc học phí học kỳ 1 trước 31/01/2021 cho học kỳ tháng 4/2021.

+ Sinh viên hoàn tất hồ sơ, đóng lệ phí xét hồ sơ 100 USD và đặt cọc học phí học kỳ 1 trước 31/03/2021 cho học kỳ tháng 8/2021.

- Học bổng chương trình Trao đổi/Chuyển tiếp:

Sinh viên tham gia chương trình Trao đổi sinh viên/Chuyển tiếp qua Les Roches tại Thụy Sĩ hoặc Tây Ban Nha có cơ hội học bổng 25%.

VINEC, tỷ lệ thành công Visa cao!

Địa chỉ: Số 345 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0865.972.579 - 0906.063.383