Tổng hợp học bổng bang Tây Úc hot nhất năm 2024

Ngày: 07-05-2024 | Lượt xem: 56

Bang Tây Úc là khu vực thu hút rất nhiều du học sinh mỗi năm nhờ có nhiều hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, trong đó nổi bật với các chương trình học bổng hấp dẫn. Tại đây, Vinec sẽ chia sẻ đến bạn các chương trình học bổng bang Tây Úc đang được săn đón trong năm 2024! Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Tiểu bang Tây Úc

Tây Úc là tiểu bang chiếm ⅓ diện tích nước Úc nhưng chỉ có khoảng 2 triệu cư dân sinh sống. Nơi đây cũng có khá ít thành phố, trong đó lớn nhất là thành phố Perth – thành phố có nhiều cơ sở giáo dục, nhiều du học sinh quốc tế và khí hậu ôn hòa nhất trong bang.

Tiểu bang Tây Úc còn có đường bờ biển hoang sơ trải dài, không ồn ào náo nhiệt và thích hợp cho những ai yêu thích không gian yên bình. Đặc biệt, chính sách định cư tại tiểu bang này cũng rất hấp dẫn.

Bang Tây Úc mang vẻ đẹp bình yên đến lạBang Tây Úc mang vẻ đẹp bình yên đến lạ

Điểm danh các trường học cung cấp học bổng bang Tây Úc năm 2024

1. Trường Đại học Curtin

Trường Đại học Curtin nằm gọn trong lòng thành phố Perth, có khoảng 52.000 sinh viên theo học. Trong đó, lượng sinh viên quốc tế của trường chiếm tới ⅓ tổng số sinh viên, tạo ra một cộng đồng học tập đa văn hóa và rất cởi mở.

Săn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học CurtinSăn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Curtin

Global Curtin Scholarships 25% học phí 15/10/2024
Global Curtin Scholarships - Merit Scholarship 25% học phí cho năm đầu tiên 15/10/2024

2. Trường Đại học Murdoch

Murdoch University tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp và đầy nắng, là trường nghiên cứu có hơn 25.000 sinh viên theo học, đến từ 90 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, trường cung cấp hơn 250 khóa học đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên.

Săn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học MurdochSăn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Murdoch

Welcome Back International Scholarship 20% học phí 30/08/2024
Western Australian Premier’s University Scholarships Program 50.000 AUD 31/05/2024

3. Trường Đại học Edith Cowan

Là trường Công lập trẻ tốt hàng đầu bang Tây Úc, Đại học Edith Cowan thu hút hàng chục ngàn sinh viên mỗi năm, đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp tới hơn 400 khóa học, trong đó có nhiều khóa học độc quyền để đáp ứng nhu cầu học tập trong thời đại mới.

Săn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Edith CowanSăn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Edith Cowan

International Masters Scholarship 20% năm đầu tiên 13/08/2024
International Undergraduate Scholarship 20% toàn khóa  13/08/2024
International Australian Alumni Scholarship 20% toàn khóa 13/08/2024
Master of Engineering Scholarship 20% toàn khóa  13/08/2024
ELICOS Pathways Scholarship 5 tuần học 01/10/2024

4. Trường Đại học Tây Úc

University of Western Australia là Trường Đại học danh giá tại bang Tây Úc, có chất lượng giáo dục chuẩn mực và phương pháp đào tạo linh hoạt. Tính đến hiện tại, trường đã thu hút được sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới. Trường cũng lọt top 100 ngôi trường tốt nhất thế giới và cống hiến nhiều dự án nghiên cứu xuất sắc cho nước Úc.

Săn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Tây ÚcSăn học bổng bang Tây Úc cùng Đại học Tây Úc

Trình độ Giá trị học bổng Hạn nộp
Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ  24.000 - 48.000 AUD 30/06/2024

Vinec – Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy, các chương trình học bổng bang Tây Úc dành cho sinh viên quốc tế thực sự rất hấp dẫn. Đó là lý do Vinec đã có sự kết nối mạnh mẽ với các trường Đại học tại bang Tây Úc, hỗ trợ sinh viên apply học bổng thành công để chạm tới ước mơ du học Úc của mình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư toàn cầu, Vinec cam kết mang đến sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, giúp học sinh tìm kiếm chương trình học bổng phù hợp và đạt tỷ lệ đỗ visa cao. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về các chương trình học bổng tại Úc, hãy nhanh tay liên hệ với Vinec ngay hôm nay! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TƯ VẤN DU HỌC VINEC
- VP 1: Số 345 Ngô Gia Tự, P. Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng